Cách sử dụng đồng hồ

Hãng Casio là 1 trong những thương hiệu đồng hồ nức tiếng trên toàn toàn cầu, mang mục tiêu kiến tạo ngày mai các sản phẩm của hãng Casio được nghiên cuối và vận dụng khoa học đương đại như tích hợp GPS hay kết nối điện thoại sáng tạo.

các công nghệ tạo nên đồng hồ Casio thông minh:

GPS + đa Band 6I, Đồng hồ đeo tay Casio tích hợp GPS sóng Ceptor

Độ chuẩn xác bất cứ lúc nào, ở bất kỳ vị trí:

bên cạnh nhận sóng vô tuyến mặt đất trong khoảng đầy đủ sáu đài truyền trên mặt đất của thế giới, lai đồng hồ CASIO mang thể mang được vị trí và thông tin thời gian trong khoảng vệ tinh GPS và có được thời kì chuẩn xác ở vị trí hiện tại có một nút nhấn bất cứ nơi nào trên thế giới.

Timepiece thi đã tiến để bao gồm phần lớn toàn cầu, khi mà giữ lại đáng tin cậy trong nhà kết nạp dấu hiệu thời gian hiệu chỉnh đồng hồ của đài phát thanh-kiểm soát. kỹ thuật hybrid của CASIO CỦA phép hấp thụ thời gian chuẩn xác không mang vấn đề mà người tiêu dùng đang nằm.

dong-ho-casio-oceanus-2

dong-ho-casio-2

II, GPS nhận tín hiệu vệ tinh

 • – sở hữu được vị trí và thông báo thời kì cho những vị trí hiện nay trong khoảng những vệ tinh GPS.
 • – Xác định trạng thái Summer Time của vị trí và hiển thị thời gian chuẩn xác tự động.
 • – Kết nối với các vệ tinh GPS sở hữu 1 nút bấm (giữ 3 giây) và nhận dữ liệu thời kì trong vòng 7 giây (tối thiểu) từ những vệ tinh.

một, Đồng hồ đeo tay ứng dụng thuật toán GPS gốc

Sau khi thu nạp thông báo vị trí, đồng hồ tiêu dùng dữ liệu bản đồ sở hữu độ phân giải cao mà chia bề mặt trái đất thành một mạng lưới bao gồm hai,6 tỷ tế bào để xác định vị trí hiện nay của nó có độ xác thực cao khoảng 500m. Điều này sản xuất cho người dùng mang quyền truy cập vào thông báo thời gian chuẩn xác hơn, bao gồm cả vùng thời gian và thông báo thời kì mùa hè, ngay cả lúc họ qua trong khoảng một múi giờ khác.

2, Terrestrial kết nạp sóng vô tuyến (Multi Band 6)

 • – có khả năng thu nhận sóng vô tuyến cả trong nhà và ngoài *.
  * Trong những địa điểm như những vùng lân cận của cửa sổ sở hữu thu nhận sóng vô tuyến điện rẻ.
 • – Đêm thời gian tiếp đón làn sóng đài phát thanh tự động tránh khả năng thất bại tiếp để duy trì tín hiệu thời gian chuẩn xác.
 • – Terrestrial thu nhận sóng vô tuyến điện tiêu thụ ít năng lượng pin hơn hấp thu tín hiệu GPS.

3, Đa Band 6

Đồng hồ được trang bị có phổ quát Band 6 nhận sóng radio mang các tín hiệu thời kì hiệu chuẩn trong khoảng sáu đài truyền khắp thế giới. Họ tiêu dùng các tín hiệu để điều chỉnh thời gian tự động tại Nhật Bản, Bắc Mỹ, Anh, châu Âu và Trung Quốc.

II, Đồng hồ kết nối điện thoại thông minh

1, Kết nối mang 1 lối sống tiên tiến

Bluetooth ® đồng hồ như vậy SMART-tương thích đặt thời gian xác thực ở bất cứ đâu trên toàn cầu dựa trên các thông tin thời gian để kết liên có những điện thoại thông minh của khách hàng. Khả năng truy cập thời gian bây giờ trong bất kỳ của hơn 300 thị thành trên toàn cầu mở mang hiệu suất cao để nhân thể ích thiết thực cho việc tiêu dùng trên toàn thế giới.
kỹ thuật hiện đại độc đáo CASIO của tôi đã hài hòa trong một chiếc đồng hồ đa năng chậm triển khai là hoàn toàn phù hợp cho cuộc sống số hiện giờ.

dong-ho-deo-tay-thong-minh-1dong-ho-deo-tay-ket-noi-dien-thoai

hai, Đồng hồ sửa thời gian tự động

Kết nối với 1 điện thoại sáng tạo với thể đạt được với 1 nút nhấn. thông tin thời kì chuẩn xác cất trong các điện thoại sáng tạo sau chậm triển khai được sử dụng để sửa cả đồng hồ Trang chủ thời kì và World Time hiển thị.

3, Hệ thống thời kì xác thực

Chức năng thông tin thời kì mới này đi kèm cài đặt trong ứng dụng CASIO Watch + chuyên dụng. Nó cung cấp truy vấn cập đến chuẩn xác (UTC) thông tin thời gian qua một điện thoại sáng tạo từ những máy chủ thời kì trên toàn cầu.

Hệ thống này tiêu dùng thông báo thời kì và định vị này thông báo sắm lại bởi các điện thoại sáng tạo để xác định múi giờ và tình trạng Daylight Saving Time của vị trí hiện nay và chính xác thời kì hiển thị của đồng hồ tự động. Truyền thông có máy chủ thời gian qua Internet phê duyệt Wi-Fi hoặc kết nối khác cung cấp truy hỏi cập ngay vào thời kì bất cứ nơi nào trên toàn cầu.

dong-ho-casio-oceanus-1

4, Thiết lập đồng hồ dễ dàng

 • – Cover 300 tỉnh thành toàn cầu Thời gian: Thiết Time World là vấn đề đơn thuần chạm vào bản đồ để chọn thị thành mong muốn.
 • – Thiết lập báo thức: thiết lập thời kì báo thức được tiến hành từ 1 áp dụng điện thoại thông minh.
 • – Điện thoại Finder: Hoạt động đơn giản của 1 nút trên đồng hồ khiến cho điện thoại sáng tạo của bạn đổ chuông.

Post Comment