Cách nhận biết đồng hồ Casio Oceanus fake dễ như ăn kẹo
Cách sử dụng đồng hồ Nhận biết đồng hồ chính hãng

Cách nhận biết đồng hồ Casio Oceanus fake dễ như ăn kẹo

Đồng hồ Casio Oceanus là dòng đồng hồ cao cấp của hãng Casio. Được thiết kế tinh xảo và tỉ mỉ nên nó đang là chiếc đồng hồ được rất nhiều tín đồ đồng hồ yêu thích. Do vậy, hiện tượng làm giả làm nhái dòng đồng hồ này rất nhiều. Vậy nên bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn cách nhận biết đồng hồ Casio Oceanus fake

Thế nào là đồng hồ Casio Oceanus chính hãng

 Đồng hồ Casio Oceanus chính hãng là hàng lúc nhập khẩu, cung ứng, bảo hành được hãng ủy quyền. Để được coi là hàng hàng hiệu phải có 3 yếu tố:

  • Sản phẩm chính hãng phân phối.
  • Được nhập cảng từ hãng sở hữu chứng thực từ bên doanh nghiệp nhập khẩu.
  • Được ủy nhiệm bảo hành của hãng.

Một số hàng chính hãng bán ra luôn hẳn nhiên lợi quyền của người tiêu dùng, là nhà sản xuất bảo hành chính thức trong khoảng hãng sản xất. khi sản phẩm bán ra không có bảo hành xịn, thẻ bảo hành ghi địa chỉ khác mang địa chỉ của hãng hay thiếu 1 trong những nhân tố trên thì không hề hàng chính hãng

Cách nhận biết đồng hồ Casio Oceanus fake

1. Thẻ bảo hành

Nếu khi bạn mua đồng hồ Casio Oceanus mà người bán hàng đưa cho bạn thẻ bào hành và nó là thẻ cứng giống kiểu thẻ ATM thì chắc chắn không phải đắn đo đó là thẻ giả, bởi đây là thẻ họ đặt làm ở một xưởng làm thẻ nào đó, địa chỉ trên thẻ cũng là địa chỉ tại cửa hàng của chính họ hoặc ở 1 “trung tâm bảo hành” nào đó mà họ tạo nên lên rồi thuê thợ bên ngoài không có đủ kiến thức để sửa chữa, không đảm bảo về chất lượng cũng như quy trình.
Các bạn hãy lưu ý rằng, thẻ bảo hành chính hãng của Casio là thẻ mềm bằng giấy như kiểu giấy bìa vậy và ở trên thẻ có ghi địa chỉ của trung tâm bảo hành chính hãng tại Hà nội là: 70A Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, còn tại HCM là : 437 Lý Thái Tổ, quận 10. Dưới đây là hình ảnh thẻ chính hãng

2. Kiểm tra chi tiết đồng hồ

Kiểm tra mặt đồng hồ: 

Mặt đồng hồ là thứ đập vào mắt đầu tiên, đòi hỏi sự chuẩn chỉnh. Bạn nên soi thật kĩ các chi tiết, xem những vạch đều hay không? với vạch nào bị lệch hay lớn hơn không? Số bị nhòe, kim phút và kim giờ không trùng nhau ở vị trí 12h… nếu như rơi vào trường hợp trên với nguy cơ to là hàng nhái.

Kiểm tra phần dây: 

Bây giờ, dây da hàng kém chất lượng khiến kém chất lượng hơi giống hàng hàng hiệu nên rất khó nhận mặt. Nhưng riêng sở hữu dây sắt vẫn chưa thể đạt độ hoàn thiện như hàng gốc.

Bạn nên soi kĩ ở các điểm xúc tiếp giữa các mắt xích với nhau. những đầu mắt xích được mài nhẵn hay vẫn còn các gờ, xước? Các cạnh mang mịn không? Ví như cạnh quá sắc vững chắc chậm tiến độ là đồng hồ Casio nhái. Và đồng hồ chính hãng khi gập các mắt xích lại thì sẽ tạo ra những khoảng cách bằng nhau nhìn rất đều còn đồng hồ fake khoảng cách sẽ khác nhau.

Kiểm tra logo, khắc, dập

Hàng chính hãng thì có logo thường khắc ở phần nút điều chỉnh của đồng hồ và được khắc rất đều, mịn, sắc nét còn hàng fake sẽ ráp và không đều

Mặt đằng sau của đồng hồ chính hãng sẽ có các dòng chữ như model, nơi sản xuất….được khắc độ sâu đều nhau, mịn và rất sắc nét còn hàng fake thì không được như vậy. Nhìn vào sẽ thấy chữ được khắc rất cẩu thả và có khi còn bị sai.

Kiểm tra chất lượng mạ:

Đối với hàng thật thì luôn được sử dụng công nghệ mạ tiên tiến nhất nên màu rất đều và đẹp, thêm vào đó sẽ không bao giờ bị bay màu hay bị gỉ. Còn đối với hàng fake thì màu rất luộm thuộm và cẩu thả, màu dễ bị bay nên rất có thể sẽ hư nhanh hay sẽ bị gỉ.

TÌM HIỂU THÊM VỀ ĐỒNG HỒ TẠI: replica-watches2012.com

Post Comment