Cách sử dụng đồng hồ Casio Wave Ceptor
Cách sử dụng đồng hồ

Cách sử dụng đồng hồ Casio Wave Ceptor

bí quyết chỉnh giờ đồng hồ Casio Wave Ceptor và phương pháp sử dụng đồng hồ Casio Wave Ceptor giới đây sẽ giúp bạn mang thêm kiến thức để sử dụng đồng hồ Casio 1 bí quyết hiệu quả.

Đồng hồ Casio Wave Ceptor là loại sản phẩm đồng hồ sành điệu, dành cho các người mê say phong cách cổ điển phối hợp sở hữu những chức năng tiên tiến của sản phẩm. Nhưng vấn đề chướng ngại lớn nhất chính là phương pháp chỉnh giờ dành cho sản phẩm, vì chiếc sản phẩm đồng hồ đeo tay này có nhiều chức năng khá hiện đại khiến cho người dùng gặp rối rắm lúc muốn dùng đồng hồ này.

dong-ho-casio-oceanus-2

cách thức chỉnh giờ đồng hồ Casio Wave Ceptor:

Trước lúc tiến hành chỉnh giờ cho dòng sản phẩm đồng hồ Casio Wave Ceptor chúng ta sẽ duy chuyển đến vị trí với dấu hiệu GPS thấp. Sau khi nhận thông báo vị trí GPS rẻ thì đồng hồ sẽ tự động xác định múi giờ hiện nay của bạn và thiết đặt giờ mùa hè và theo chậm tiến độ sẽ thiết lập và cập nhật thời giờ ngày nay.

Để kiểm tra xem đồng hồ của chúng ta xem đang sở hữu ở chế độ giờ hiện hành không thì chúng ta Quan sát kim chế độ với chỉ vào ngày hiện giờ trong tuần ko là công nhận được. nếu kim chế độ không chỉ vào ngày trong tuần, thì chúng ta ấn giữ nút trong ít nhất 2 giây để trở về chế độ giờ hiện hành.

Để nhận thông báo vị trí chúng ta tiến hành ấn giữ nút thấp hơn ở bên phải ít nhất 3 giây cho tới lúc kim dây duy chuyển tới T +P, thả B lúc kim giây chỉ vào T +P. Đồng hồ sẽ nhận thông tin về vị trí hiện giờ của đồng hồ vào thời điểm này. Thao tác này sẽ mất từ 30 giây tới 2 phút ở bất kỳ địa điểm nào.

nếu như thao tác nhận thành công, kim giây sẽ chỉ vào Y (Yes) và thiết đặt ngày giờ sẽ tự động điều chỉnh theo thông tin thu được. giả dụ kim giây chỉ vào chữ N (No), hãy duy chuyển đến vị trí với thể nhận GPS phải chăng hơn và thực hiện lại việc điều chỉnh theo các thao tác trên.

Giờ mùa hè là thiết đặt mặc định ban đầu của nhà máy cho rất nhiều các tỉnh thành (múi giờ) là tự động. Sau lúc nhận thông tin vị trí thành công, đồng hồ sẽ tự động nhận thiết đặt giờ mùa hè cho vị trí ngày nay.

Cách sử dụng đồng hồ Casio Wave Ceptor:

Sau khi đồng hồ nhận thông tin vị trí, đồng hồ sẽ tự động thực hiện thao tác nhận dấu hiệu GPS hoặc dấu hiệu hiệu chuẩn thời gian.

● Sau lúc bạn đã chuyển động sang múi giờ khác, đầu tiên hãy thực hành thao tác nhận thông báo vị trí.

Thao tác nhận tín hiệu hiệu chuẩn thời gian và tín hiệu GPS

dấu hiệu hiệu chuẩn thời kì
tín hiệu GPS
Ban đêm
Nửa đêm đến 5:00 SAĐồng hồ sẽ tự động cố gắng nhận tín hiệu hiệu chuẩn thời kì và điều chỉnh thiết đặt thời kì lên tới sáu lần mỗi đêm.
ko nhận tự động (Có thể nhận tay chân.)
Trong ngày
ko nhận được
từ 6:00 SA đến 10:00 CH.Việc để đồng hồ liên tục tiếp xúc sở hữu ánh sáng sẽ tự động kích hoạt thao tác nhận dấu hiệu GPS và đồng hồ sẽ tự động cập nhật thiết đặt thời gian.
Địa điểm
img_sec03_1
Đặt đồng hồ ở sắp cửa sổ.
img_sec01_1
Ngoài trời nơi sở hữu thể trông thấy bầu trời và không bị những tòa nhà cao tầng, cây cối hoặc các vật thể khác che mệnh chung, định hướng đồng hồ để mặt đồng hồ hướng thẳng lên trời. Tại những khu vực nhận dấu hiệu kém, giữ mặt đồng hồ hướng lên trên và không di chuyển đồng hồ.

Sửa thiết đặt giờ sai, đặt đồng hồ ở giờ hiện hành để nhận thông báo vị trí.

  • Ấn giữ nút B rẻ hơn ở bên phải trong chí ít 1 giây cho tới khi kim giây chuyển tới thời gian.
  • Thả B khi kim giây chỉ vào thời kì. Đồng hồ sẽ nhận thông báo thời kì về vị trí hiện giờ của đồng hồ tại thời điểm này. Thao tác này sẽ mất từ bảy giây đến 1 phút ở bất kỳ địa điểm nào.
  • nếu như nhận thời kì thành công kim giây sẽ chỉ vào chữ Y (Yes) và thiết đặt thì giờ hiện nay sẽ được tự động điều chỉnh.
  • giả dụ kim giây chỉ vào chữ N (No), hãy duy chuyển đến vị trí với thể nhận tín hiệu GPS phải chăng và thực hiện lại thao tác để chỉnh giờ.

dong-ho-casio-2

Lưu ý một số điểm sau lúc tiêu dùng đồng hồ định vị GPS:

công đoạn nhận tín hiệu trên khiến đồng hồ của chúng ta tiêu tốn một lượng pin hơi to. Các bạn hãy luôn đảm bảo trong công đoạn chỉnh đồng hồ sẽ luôn tiếp xúc sở hữu ánh sáng để đồng hồ chúng ta có thể sạc pin và tránh tình trạng nguồn pin ko đủ.

Sau khi nhận được tín hiệu thành công (tín hiệu chuẩn thời kì hoặc tín hiệu GPS), sẽ ko thực hiện thêm thao tác tự động nhận nào trong cộng ngày.

lúc đồng hồ ở khu vực có thể nhận dấu hiệu hiệu chuẩn thời gian được hộ trợ, đồng hồ sẽ tự động thực hành thao tác nhận tín hiệu hằng đêm. ví như không thể nhận tín hiệu hiệu chuẩn thời kì vào ban đêm, thao tác nhận tín hiệu GPS sẽ được thực hành trong ngày.

Post Comment