Cách vệ sinh dây đeo đồng hồ Swatch siêu đơn giản
Cách sử dụng đồng hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Cách vệ sinh dây đeo đồng hồ Swatch siêu đơn giản

Với mức giá rất bình dân, việc thay đổi phụ kiện liên tục như thay dây đồng hồ swatch để tạo ra sự thú vị trong sử dụng đồng hồ cũng là điều rất đáng thử. Việc thay dây đồng hồ swatch có rất nhiều lựa chọn phong phú đa dạng cho bạn.

Dù là thương hiệu đồng hồ bình dân nhưng mức giá của swtach cũng khá đa dạng và trải đều đến tầm trung tại thị trường Việt Nam. Hơn nữa chất liệu dây thường dùng cho đồng hồ swatch là dây đồng hồ silicon có thể thay thế khá dễ dàng càng là nguyên nhân mà người dùng Việt rất thích thú trong việc biến hóa các thể loại, màu sắc bằng cách thay dây đồng hồ swatch cho chiếc đồng hồ của mình để đa dạng phong cách thời trang, làm mới bản thân. Nhưng đối với dây da thì sao? Làm sao để bạn không cần phải thay dây liên tục cho đồng hồ và việc không phải liên tục thay dây cũng đỡ tốn đi chi phí mua dây hay thay dây cho đồng hồ.

Dây đồng hồ Swatch nói chung có tuổi thọ trung bình của dây da đồng hồ chỉ được một năm nếu bạn không vệ sinh sạch sẽ, lau chùi và bảo quản cẩn thận. Tất nhiên, cũng giống như hầu hết mọi thứ, bạn có thể kéo dài cuộc sống nếu bạn chăm sóc tốt đồng hồ của mình – và bao gồm việc thường xuyên làm sạch nó. Là một nhà sản xuất đồng hồ swatch chính hãng, phụ kiện dây da đẹp thương hiệu swatch sẽ chia sẻ cách tốt nhất từng bước để làm sạch dây đeo đồng hồ bằng da:

  1. Lau dây đeo bằng vải khô

Bởi vì độ ẩm dễ bị mắc kẹt giữa băng đeo bằng da và da của bạn, điều quan trọng là nên quét sạch độ ẩm và bụi bẩn từ dây đeo đồng hồ bằng da của bạn thường xuyên. Như vậy trước khi làm sạch nó kỹ lưỡng hơn để đảm bảo rằng các chất bẩn sẽ không xước da khi chà nó. Hãy chắc chắn sử dụng một miếng vải bông mềm hoặc vải sợi nhỏ.

Bạn có biết rằng độ ẩm quá mức là một trong những nguyên nhân gây nấm mốc trên da đặc biệt những dây da của đồng hồ giá rẻ thì xác xuất bị nấm, hỏng, nứt nhanh hơn nhiều so với da cao cấp.

  1. Rửa dây đồng hồ swatch bằng da với xà bông

Hãy dán dây đeo bằng vải ẩm, sau đó, đặt một miếng nhỏ xà phòng nhẹ, giữ ẩm trên vài trước khi chà đai đồng hồ ở cả hai bên với nó.

Điều cần lưu ý đó là: tránh dùng vải ướt hoặc nhúng hay ngâm dây da trong nước đặc biệt và cẩn thận hơn với những chiếc đồng hồ thời trang swatch dây da.

  1. Rửa sạch và đun bằng băng vải

Bây giờ rửa và làm ẩm vài với nước lạnh để lau sạch dây đeo. Hãy làm khô nó thật kỹ và để cho dây đeo chỉ khô hoàn toàn trước khi đeo đồng hồ.

Không để đồng hồ dưới ánh nắng mặt trời hoặc bên cạnh thiết bị sưởi ấm vì khô quá không thể gây nứt.

  1. Điều kiện đeo bằng da với chất dưỡng dây da

Chát dưỡng dây da giúp giữ ẩm vật liệu, có thể kéo dài tuổi thọ của dây đồng hồ swatch chính hãng, làm cho nó trông sáng và mềm. Bạn có thể mua dây chất dưỡng dây da tốt với nhiều loại tại các cửa hàng khác nhau. Hãy chắc chắn làm theo các hướng dẫn theo bao bì.

Tuy nhiê, nếu bạn có kế hoạch sử dụng máy tính làm sạch da, hãy thận trọng sử dụng vì ó nên được sử dụng tối thiểu – khoảng 4 lần một năm. Ngoài ra, không chà sát với nó. Thay vào đó, bạn cho bọt biển nhẹ nhàng cho đến khi tất cả các bụi bẩn và vết bẩn bị hấp thụ.

 

Post Comment