Có nên mua đồng hồ Baby-G Fake giá 150k?
Cách sử dụng đồng hồ Nhận biết đồng hồ chính hãng

Có nên mua đồng hồ Baby-G Fake giá 150k?

Đồng hồ Baby-G fake 150k có nên mua? Đây là thắc mắc được đặt ra rất nhiều trong thời gian qua của các chị em phụ nữ, bởi đây là chiếc đồng hồ đang rất được phái đẹp ưa chuộng. Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức để có thể đưa được ra câu trả lời hợp lí nhất.

Đồng hồ Baby-G chính hãng, đồng hồ Replica, đồng hồ fake 150k

1. Đồng hồ Baby-G chính hãng

Một chiếc Baby-G chính hãng phải có đầy đủ các yếu tố sau:

  • Chất lượng chính hãng: Đồng hồ nữ Baby-G chính hãng luôn được sản xuất với công nghệ tiên tiến cùng với quy trình kiểm tra chất lượng lặp đi lặp lại đến hàng trăm lần rồi mới mang ra thị trường. Nên việc một chiếc Baby-G chính hãng có lỗi trên bề mặt là điều hầu như không thể xảy ra.
  • Có giấy chứng nhận của chính hãng: Bởi được nhập khẩu từ chính hãng nên mỗi chiếc đồng hồ đều có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận của chính hãng. Casio là hãng sản xuất đồng hồ đã có từ lâu năm và đã có tiếng vang trên toàn cầu nên hãng luôn bảo vệ và xây dựng thương hiệu luôn song song với việc bán hàng. Và thông thường ở mỗi quốc gia chỉ có một địa chỉ phân phối chính hãng của Casio.
  • Có giấy bảo hành chính hãng: Mỗi chiếc Baby-G đều phải có đầy đủ giấy bảo hành chính hãng Casio. Giấy bảo hành này được chính hãng cung cấp và dùng được trên toàn thế giới.

2. Đồng hồ Replica

Đồng hồ Replica cũng chính là một dạng làm fake của đồng hồ chính hãng nhưng nó được làm giống đến 90% đồng hồ chính hãng. Có đầy đủ chức năng cũng như phụ kiện đi kèm gần như giống hàng chính hãng. Phụ kiện những loại này còn có thể được thay bằng hàng chính hãng mà vẫn hoạt động được. Giá của những chiếc Replica có giá rẻ hơn rất nhiều với hàng chính hãng chỉ tầm bằng một phần ba hàng chính hãng.

3. Đồng hồ Baby-G Fake 150k

  • Đồng hồ Baby-G Fake 150k là loại đồng hồ được làm giả với những chất liệu cực kì kém chất lượng, chất liệu sắt dễ gỉ cũng như mặt đồng hồ bằng thủy tinh thường nên cực dễ vỡ. Máy móc thì chỉ cần hư là vứt không thể sửa được.
  • Đồng hồ Baby-G fake được làm với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau. Có những mẫu làm khác cả hình dáng của hàng chính hãng. Và thường được bán với rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng chỉ tầm 150k.

Đồng hồ Baby-G chính hãng và đồng hồ Fake 150k

+ Mặt đồng hồ Casio Baby-G chính hãng chịu được lực tốt bởi được làm từ kính khoáng còn đồng hồ fake 150k mặt đồng hồ chỉ được làm từ những tấm thủy tinh bình thường nên khi chỉ cần lực nhẹ cũng có thể vỡ. 

+ Đồng hồ Baby-G chính hãng được làm với chất liệu cao cấp nên sẽ không gỉ còn đồng hồ fake được làm giả bằng sắt rất dễ gỉ

+ Kim của đồng hồ Baby-G chính hãng không những chạy rất ít khi bị sai số mà còn chạy rất êm còn đồng hồ fake thì chạy hay bị sai số lớn và chạy đứt quảng, giật giật

+ Dây đeo của đồng hồ Baby-G chính hãng được làm rất từ chất liệu cao cấp nên rất chắc chắn, màu sắc cũng rất hài hòa không như hàng Fake nhìn là có thể thấy dây được làm từ chất liệu dởm và màu sắc lung tung không thấy được vẻ đẹp của dây.

+ Đồng hồ Baby-G chính hãng được sản xuất dựa theo đồng hồ G-shock nên có thể chống nước, chống sốc cực tốt còn đồng hồ Fake thì đụng nước là hư, sốc nhẹ cũng hỏng và không thể sửa được.

+ Pin của chiếc Baby-G chính hãng có tuổi thọ từ 2-3 năm còn đồng hồ Fake thì pin không rõ nguồn gốc nên rất nhanh hết

+ Đồng hồ Baby-G chính hãng chắc chắn là có giấy bảo hành, giấy chứng nhận chính hãng cùng với đầy đủ phụ kiện kèm theo còn đồng hồ Fake thì không có gì cả

Vậy có nên mua đồng hồ Baby-G Fake giá 150k?

Từ những gì đã nói trên ta có thể thấy đồng hồ Fake không có gì có thể hơn chính hãng cả chỉ trừ giá rẻ hơn rất nhiều và phù hợp với túi tiền của một số bộ phận có thu nhập thấp. Nhưng chúng tôi khuyên chân thành các bạn không nên mua đồng hồ Fake làm gì cả bởi không chỉ thua xa đồng hồ chính hãng mà nó còn có thể gây hại đến cơ thể con người. Sau đây chúng tôi xin kể ra một số thiệt hại khi các bạn mua đồng hồ Baby-G Fake giá 150k:

– Đồng hồ Fake có thể gây dị ứng, mẩn ngứa hay nguy hiểm hơn là có thể gây ung thư: Vì được làm từ những chất liệu kém chất lượng không rõ nguồn gốc nên những loại nhựa làm nên Baby-G fake có thể được làm từ nhựa tái chế, đây là loại nhựa không được kiểm soát nên rất dễ các chất có thể gây dị ứng hay thậm chí là ung thư cho người đeo nó.

– Đồng hồ Fake dùng pin không rõ nguồn gốc xuất xứ nên những loại pin này không chỉ hư nhanh mà nó còn có thể gây ra cháy nổ, rất nguy hiểm cho người sử dụng.

>>> Tham khảo mẫu đồng hồ GShock chính hãng tại Casiovietnam!!!

Post Comment