Có nên mua đồng hồ Casio Sheen xách tay hay không?
Cách sử dụng đồng hồ Nhận biết đồng hồ chính hãng

Có nên mua đồng hồ Casio Sheen xách tay hay không?

Có nên mua đồng hồ Casio Sheen xách tay hay không? Đây hiện đang là câu hỏi được hỏi rất nhiều trong thời gian vừa qua. Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn thì dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn phân tích rõ để hiểu được cái được và mất khi mua hàng xách tay.

Casio Sheen là dòng đồng hồ vừa trẻ trung vừa thanh lịch được hãng Casio nổi tiếng thiết kế dành riêng cho phái đẹp. Sự kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại với cổ điển đã giúp cho đồng hồ Casio Sheen chiếm được rất nhiều tình cảm của đại đa số chị em phụ nữ. Bên cạnh đó Casio Sheen còn nổi bất bởi sự bền bỉ mà mức giá thì rất phù hợp.

Chính vì những lí do đó và chiếc Casio Sheen được rất nhiều cửa hàng mọc lên giới thiệu sản phẩm là hàng xách tay. Vậy hàng xách tay có phải là hàng chính hãng hay không? Tại sao hàng xách tay lai có mức giá thấp hơn so với hàng chính hãng? Chúng ta hãy cũng tìm hiểu ngay sau đây.

Đồng hồ Casio Sheen xách tay là gì?

Đồng hồ xách tay là tất cả các loại đồng hồ được mang về từ nước ngoài bằng các con đường như: người thân ở nước ngoài xách tay đem về, nhân viên hàng không mua đồng hồ bên nước ngoài rồi đem về bán, cá nhân hoặc tổ chức đứng ra làm trung gian mua hàng và ship về Việt Nam…Tất cả những chiếc đồng hồ được nhập vào Việt nam theo những cách thức trên đều được gọi là đồng hồ xách tay. Vậy Casio Sheen được gọi là hàng xách tay khi được vận chuyển về bằng những cách thức như trên.

Casio Sheen xách tay có phải là hàng chính hãng không?

Câu trả lời ở đây là có nếu như bạn không mua phải hàng fake.

Bản chất mua hàng xách tay là mua tại chính nơi sản xuất và được nhập về với mức giá rẻ hơn. Hẳn nhiều người sẽ thắc mắc vì sao giá rẻ hơn khi bạn mua ở cửa hàng ở Việt Nam. Đơn giản thôi, bởi vì hàng xách tay không phải chịu thuế hay còn nói cách khác là nó trốn được thuế tính vào chi phí. Vậy nên đồng hồ Casio Sheen xách tay thường có giá rẻ hơn 20%-30% hàng chính hãng.

Có nên mua đồng hồ Casio Sheen xách tay hay không?

Ưu điểm

Khi mua Casio Sheen xách tay điều mà đáng để mua nó nhất cũng chính là ưu điểm lớn nhất đó chính là nó rẻ. Và rẻ hơn hàng chính hãng mua tại cửa hàng rất nhiều. Bởi Casio Sheen xách tay được mua tại nơi sản xuất và không cần đóng thêm bất cứ các loại thuế nào để về Việt nam. Còn hàng chính hãng tại các đại lý phân phối thì giá thành của một chiếc Casio Sheen đã bao gồm tất tần tật các loại thuế cũng như dịch vụ. Nên đương nhiên Casio Sheen xách tay rẻ hơn rất nhiều và đó cũng là điều để các khách hàng mua nhiều.

Nhược điểm

Chính vì là không phải đóng thuế nên các cơ quan chức năng không thể kiểm tra và không thể nào phân biệt được nguồn gốc xuất xứ của mặt hàng. 

Quyết định mua Casio Sheen xách tay như đang đánh một ván cược với người bán hàng. Vì rất có thể bạn đã mua phải chiếc Casio Sheen fake được làm rất tinh vi mà bạn khó có thể nhận ra. 

Một điểm nữa là khi mua Casio Sheen xách tay thì bạn phải đợi hàng rất lâu về, trong thời gian đó có thể hàng bị tráo đổi, bị mất. Điều này thường rất hay xảy ra đối với hải quan nước ta. Cộng thêm hàng xách tay thì sẽ không được thử vậy nên mua về có thể như màu sắc không hợp hay kích thước không vừa. Bạn sẽ không thể đổi được.

Vậy có nên mua Casio Sheen xách tay hay không?

Theo như chúng tôi thì nếu các bạn mua thì trước tiên các bạn cần phải có kiến thức về loại đồng hồ này cũng như mua ở cửa hàng uy tín hay như chỗ thân quen, người thân để đảm bảo là hàng chất lượng. Tránh mua ở những nơi hay rao bán hàng xách tay giảm giá.

Chúng tôi luôn mong các bạn là người tiêu dùng thông minh và tỉnh táo để có thể mua được những chiếc Casio Sheen xách tay chính hãng với giá hợp lý.

Post Comment