Giới thiệu hướng dẫn sử dụng hồ thông minh SmartWatch DZ09
Cách sử dụng đồng hồ Đồng Hồ Thông Minh

Giới thiệu hướng dẫn sử dụng hồ thông minh SmartWatch DZ09

Nếu như đây là lần đầu bạn dùng đồng hồ sáng tạo và còn bỡ ngỡ trong việc khiến cho chủ vật dụng đồng hồ đa năng DZ09 của bạn thì đây là bài viết hướng dẫn dùng chi tiết rất hữu ích dành cho bạn.

Đồng hồ thông minh SmartWatch DZ09 là một mẫu Smart Watch đa năng, với thể hoạt động độc lập như một mẫu điện thoại với sim riêng và vừa sở hữu thể kết nối sở hữu smartphone duyệt y Bluetooth để nhận những thông báo từ chiếc smartphone của bạn. sở hữu việc tích hợp tương đối nhiều tính năng thì đồng hồ sáng tạo Zgpax S29 với thể gây một ít bỡ ngỡ có người mới tiêu dùng Smart Watch, bởi vậy 139 viết bài này để giới thiệu các menu chức năng và cách tiêu dùng những tính năng căn bản của cái đồng hồ thông minh đa năng này, hy vọng phần nào Đó sẽ giúp ích được Anh chị em.
1. phát động Máy Và truy Cập những Menu

dong-ho-thong-minh-dz09

Ở mặt sau của đồng hồ sở hữu hỗ trợ một khe sim và 1 khe cắm thẻ nhớ, Cả nhà có thể gắn sim và thẻ nhớ vào để tiêu dùng. Tiếp theo, Cả nhà cần lắp pin vào đồng hồ vì đây là loại Smart Watch với pin rời. Sau Đó nhấn giữ nút bấm phía mặt trên đồng hồ để mở nguồn, nút này với tính năng mở, tắt và trở lại màn hình chính giống như phím Home trên điện thoại, đây cũng là phím cứng duy nhất của SmartWatch DZ09

Đồng hồ hỗ trợ khe sim, khe cắm thẻ nhớ và pin với thể toá rời.

Ở thực đơn chính, sẽ hiển thị thời kì và ba mục: Dialer, Pedometer và Settings. Để truy vấn cập thực đơn các chức năng của đồng hồ, ta thao tác thuần tuý bằng bí quyết vuốt sang trái hoặc sang phải và chọn chức năng cần tiêu dùng.

2. Giới Thiệu Và chỉ dẫn tiêu dùng các menu Chức Năng Và phương pháp sử dụng căn bản

Chức năng gọi điện và nhắn tin: sau lúc lắp sim, bạn mang thể thao tác gọi điện như trên điện thoại bằng phương pháp vào thực đơn Dialer và bấm số cần gọi. Để xem lịch sử cuộc gọi, bạn vào thực đơn Call logs. Thao tác khước từ cuộc gọi hoặc thêm bớt danh bạ giống hoàn toàn như trên điện thoại. Để gửi tin nhắn hoặc rà soát tin nhắn thì bạn vào mục Messaging.

Pedometer: đây là áp dụng sử dụng để theo dõi sức khỏe của bạn, sở hữu chức năng đếm số bước chân (Step), tính số năng lượng (Kcal) bạn đã tiêu tốn và khoảng phương pháp bạn chuyển động (Mileage). Tính năng này chỉ được kích hoạt khi bạn nhấn Start, mục Time sẽ cho bạn biết khoảng thời gian bạn đã kích hoạt vận dụng. Để reset hầu hết về 0, bạn bấm vào nút Reset hoặc bạn mang thể bấm Pause để nhất thời giới hạn hầu hết Thống kê.

File manager: tương tự như trên điện thoại Android, đây là nơi lưu trữ những tập tin trên máy như hình ảnh, nhạc hay video…

FM radio, Calendar, Alarm, Calculator, Audio player: đây là các chức năng nghe Radio, xem lịch, đặt báo thức, máy tính, chơi nhạc ngay trên đồ vật đeo tay của bạn.

Multimedia: nơi bạn sở hữu thể xem những tập tin media như hình ảnh, video…

SIM toolkit: các nhà sản xuất của sim mà chiếc đồng hồ đang sử dụng.

SmartSearch: đây là mục tìm kiếm nhanh trong đồng hồ để gửi tin nhắn nhanh hoặc gọi điện cho ai chậm tiến độ chẳng hạn.

Browser: trình thông qua web trên đồng hồ, tính năng này chỉ dùng được lúc bạn đã lắp sim.

Profiles: đây là nơi để bạn chọn lựa các chế độ cho đồ vật của mình như chế độ cuộc họp (Meeting), lặng im (Silent), ngoài trời (Outdoor)…Và bạn sở hữu thể tự cấu hình lại những chế độ này phù hợp theo nhu cầu sử dụng của mình bằng cách vào mục Option -> Customize để tùy chỉnh.

Image viewer, Video player: nơi bạn xem lại ảnh và video mà bạn đã quay hoặc đã chụp trên Smart Watch của mình.

Camera, Video record: đây là menu thực hành chức năng chụp ảnh và quay video. Đồng hồ sáng tạo SmartWatch DZ09 sở hữu tương trợ camera một.3 MP để giúp bạn ghi lại khoảnh khắc nhanh nhất.

Anti lost (Chống mất điện thoại): tính năng này hoạt động khi bạn đã kết nối sở hữu điện thoại duyệt Bluetooth. lúc bạn đi xa điện thoại của bạn, làm cho mất kết nối giữa 2 trang bị, lúc chậm tiến độ đồng hồ thông minh Zgpax S29 sẽ báo cho bạn biết bằng chuông, rung hoặc cả chuông và rung để bạn biết rằng bạn đang để quên điện thoại ở đâu chậm tiến độ.

dong-ho-thong-minh-dz09-1

Bluetooth: Chức năng Bluetooth trên Đồng hồ thông minh SmartWatch DZ09 sở hữu khả năng kết nối có điện thoại hoặc tai nghe Bluetooth, bạn với thể kết nối thuần tuý giống hoàn toàn như trên điện thoại và trải nghiệm các kết nối này.

Để thay đổi giao diện hiển thị đồng hồ thì bạn có thể thao tác bằng cách thức vuốt từ dưới lên trên ở màn hình hiển thị đồng hồ. Sẽ có 3 kiểu hiển thị đồng hồ cho bạn chọn lọc.

Ngoài những menu chức năng cơ bản ở trên thì còn những menu chức năng khác như: BT Dialer, Remote notifer, Remote caption thì buộc phải bạn phải cài phần mềm BTNotification trên điện thoại. Để biết cách thức kết nối Smart Watch mang smartphone, bạn với thể tham khảo mục thứ nhất ở bài viết này hoặc tham khảo bài viết chỉ dẫn đồng bộ Smart Watch mang với gần như điện thoại Android.

kế bên những thực đơn chức năng đã giới thiệu ở trên thì trong giai đoạn dùng Anh chị em cũng sẽ với nhu cầu cài đặt 1 số chức năng khác như: thời giờ, ngôn ngữ, thông báo… 139 sẽ tuần tự giới thiệu cho Anh chị em.

3. Cài Đặt Thường dùng Trong Mục Settings

Cài đặt thời gian: Anh chị em vào mục Common settings (hoặc Phone settings tùy version) -> Time and Date. Sau ngừng thi côngĐây sẽ mang 3 mục cho bạn lựa cài đặt:
– Set time zone: đây là nơi bạn tuyển lựa múi giờ nơi bạn sinh sống, ví như bạn ở Việt Nam thì bạn chọn GMT +7 Hanoi.
– Set time/date: bạn cài đặt thời gian và tháng ngày tại đây, bạn nên lưu ý định dạng ngày tháng của đồng hồ để nhập cho đúng.
– Set format: Bạn mang thể cài đặt hiển thị thời gian theo 12h hay 24h và định tháng ngày tại đây theo ý mình.
Sau lúc cài đặt bạn phải bấm save để lưu lại những đổi thay của bạn.

Cài đặt ngôn ngữ: Anh chị vào mục Common settings ->Language và chọn ngôn ngữ hiển thị.

Cài đặt thời gian tự động bật, tắt nguồn đồng hồ: bạn vào mục Common settings -> Schedule power on/off. Sau ngừng thi côngĐây bạn nhập thời kì muốn bật/ tắt nguồn vào. đến thời gian Đó vật dụng sẽ tự động bật hoặc tắt theo ý bạn. Muốn tắt chế độ tự động bật/tắt thời kì nào thì bạn chỉ cần disable thời kì Đó là được

thay đổi hiệu ứng khi vuốt màn hình: ví như bạn muốn thay hiệu ứng khi bạn thao tác vuốt màn hình thì bạn vào mục Common settings ->Screen switch effect và chọn lựa hiệu ứng mà bạn thích.

thay đổi độ sáng màn hình: bạn chọn mục LCD backlight trong mục Common settings để tùy chỉnh độ sáng.

Cài đặt thông tin cho tin nhắn và điện thoại: bạn mang thể vào mục Notification settings để cài đặt theo ý thích.

Trên đây là các mục cài đặt mà bạn thường sử dụng trong công đoạn dùng đồng hồ SmartWatch DZ09. bên cạnh đó còn 1 số mục cài đặt khác bạn mang thể tự Tìm hiểu để tùy chỉnh mạnh mẽ hơn mẫu đồng hồ sáng tạo của mình.

ngoài ra còn 1 số chức năng nữa mình không thể nói hết, bạn với thể tự mình khám phá. Nhưng mang những chức năng cơ bản mình giới thiệu ở trên thì chắc hẳn bạn sẽ làm cho chủ được đồ vật đồng hồ thông minh SmartWatch DZ09, nếu sở hữu gì thắc mắc Anh chị mang thể để lại comment bên dưới. Để xem bài giám định chi tiết sản phẩm này bạn sở hữu thể xem tại thông báo chi tiết sản phẩm đồng hồ SmartWatch DZ09. kỳ vọng bài viết của 139 sẽ phần nào giúp được Các bạn biết được công dụng của các mục menu trên cái đồng hồ sáng tạo SmartWatch DZ09 và bạn với thể biết bí quyết cài đặt theo ý mình. ví như Anh chị em còn lưỡng lự trong việc lựa chọn Smart Watch thì với thể xem những mục tiêu cần biết khi chọn mua đồng hồ sáng tạo để với thể lựa chọn dòng đồng hồ sáng tạo thích hợp với mình.

Đồng hồ thông minh SmartWatch DZ09 là một loại Smart Watch đa năng, mang thể hoạt động độc lập như 1 cái điện thoại có sim riêng và vừa mang thể kết nối với smartphone duyệt y Bluetooth để nhận những thông tin từ cái smartphone của bạn. với việc tích hợp tương đối phổ thông tính năng thì đồng hồ sáng tạo Zgpax S29 mang thể gây 1 ít bỡ ngỡ với người mới sử dụng Smart Watch, bởi thế 139 viết bài này để giới thiệu những menu chức năng và cách tiêu dùng những tính năng cơ bản của loại đồng hồ sáng tạo đa năng này, kỳ vọng phần nào Đó sẽ giúp ích được Anh chị em.
1. phát động Máy Và truy tìm Cập các Menu

Ở mặt sau của đồng hồ sở hữu tương trợ 1 khe sim và một khe cắm thẻ nhớ, Cả nhà có thể gắn sim và thẻ nhớ vào để dùng. Tiếp theo, Anh chị cần lắp pin vào đồng hồ vì đây là cái Smart Watch với pin rời. Sau ngừng thi côngĐây nhấn giữ nút bấm phía mặt trên đồng hồ để mở nguồn, nút này sở hữu tính năng mở, tắt và trở lại màn hình chính giống như phím Home trên điện thoại, đây cũng là phím cứng duy nhất của SmartWatch DZ09

Đồng hồ hỗ trợ khe sim, khe cắm thẻ nhớ và pin mang thể tháo rời.

Ở thực đơn chính, sẽ hiển thị thời kì và ba mục: Dialer, Pedometer và Settings. Để truy tìm cập thực đơn các chức năng của đồng hồ, ta thao tác đơn giản bằng bí quyết vuốt sang trái hoặc sang phải và chọn chức năng cần sử dụng.

2. Giới Thiệu Và hướng dẫn dùng các menu Chức Năng Và bí quyết dùng căn bản
Màn hình chính của đồng hồ.

Chức năng gọi điện và nhắn tin: sau khi lắp sim, bạn với thể thao tác gọi điện như trên điện thoại bằng cách thức vào menu Dialer và bấm số cần gọi. Để xem lịch sử cuộc gọi, bạn vào menu Call logs. Thao tác từ khước cuộc gọi hoặc thêm bớt danh bạ giống hoàn toàn như trên điện thoại. Để gửi tin nhắn hoặc rà soát tin nhắn thì bạn vào mục Messaging.

Pedometer: đây là ứng dụng sử dụng để theo dõi sức khỏe của bạn, có chức năng đếm số bước chân (Step), tính số năng lượng (Kcal) bạn đã tiêu tốn và khoảng bí quyết bạn di chuyển (Mileage). Tính năng này chỉ được kích hoạt lúc bạn nhấn Start, mục Time sẽ cho bạn biết khoảng thời kì bạn đã kích hoạt vận dụng. Để reset tất cả về 0, bạn bấm vào nút Reset hoặc bạn mang thể bấm Pause để tạm thời ngừng số đông Con số.

File manager: tương tự như trên điện thoại Android, đây là nơi lưu trữ các tập tin trên máy như hình ảnh, nhạc hay video…

FM radio, Calendar, Alarm, Calculator, Audio player: đây là các chức năng nghe Radio, xem lịch, đặt báo thức, máy tính, chơi nhạc ngay trên đồ vật đeo tay của bạn.

Multimedia: nơi bạn sở hữu thể xem những tập tin media như hình ảnh, video…

SIM toolkit: những nhà cung cấp của sim mà mẫu đồng hồ đang dùng.

SmartSearch: đây là mục kiếm tìm nhanh trong đồng hồ để gửi tin nhắn nhanh hoặc gọi điện cho ai Đó chẳng hạn.

Browser: trình thông qua web trên đồng hồ, tính năng này chỉ sử dụng được lúc bạn đã lắp sim.

Profiles: đây là nơi để bạn lựa chọn những chế độ cho trang bị của mình như chế độ cuộc họp (Meeting), lặng im (Silent), ngoài trời (Outdoor)…Và bạn có thể tự cấu hình lại những chế độ này thích hợp theo nhu cầu dùng của mình bằng bí quyết vào mục Option -> Customize để tùy chỉnh.

Image viewer, Video player: nơi bạn xem lại ảnh và video mà bạn đã quay hoặc đã chụp trên Smart Watch của mình.

Camera, Video record: đây là menu thực hành chức năng chụp ảnh và quay video. Đồng hồ thông minh SmartWatch DZ09 với hỗ trợ camera một.3 MP để giúp bạn ghi lại giây lát nhanh nhất.

Anti lost (Chống mất điện thoại): tính năng này hoạt động khi bạn đã kết nối với điện thoại duyệt y Bluetooth. khi bạn đi xa điện thoại của bạn, khiến cho mất kết nối giữa 2 đồ vật, khi chậm tiến độ đồng hồ sáng tạo SmartWatch DZ09 sẽ báo cho bạn biết bằng chuông, rung hoặc cả chuông và rung để bạn biết rằng bạn đang để quên điện thoại ở đâu Đó.

Bluetooth: Chức năng Bluetooth trên Đồng hồ sáng tạo SmartWatch DZ09 sở hữu khả năng kết nối có điện thoại hoặc tai nghe Bluetooth, bạn với thể kết nối đơn thuần giống hoàn toàn như trên điện thoại và trải nghiệm những kết nối này.

Để đổi thay giao diện hiển thị đồng hồ thì bạn với thể thao tác bằng cách vuốt từ dưới lên trên ở màn hình hiển thị đồng hồ. Sẽ có 3 kiểu hiển thị đồng hồ cho bạn tuyển lựa.

Ngoài các menu chức năng cơ bản ở trên thì còn những thực đơn chức năng khác như: BT Dialer, Remote notifer, Remote caption thì bắt buộc bạn phải cài phần mềm BTNotification trên điện thoại. Để biết cách kết nối Smart Watch mang smartphone, bạn mang thể tham khảo mục thứ nhất ở bài viết này hoặc tham khảo bài viết chỉ dẫn đồng bộ Smart Watch mang với đầy đủ điện thoại Android.

bên cạnh các menu chức năng đã giới thiệu ở trên thì trong công đoạn dùng Anh chị em cũng sẽ sở hữu nhu cầu cài đặt một số chức năng khác như: ngày giờ, ngôn ngữ, thông báo… 139 sẽ lần lượt giới thiệu cho Anh chị.

3. Cài Đặt Thường tiêu dùng Trong Mục Settings

Cài đặt thời gian: Anh chị em vào mục Common settings (hoặc Phone settings tùy version) -> Time and Date. Sau chậm tiến độ sẽ có 3 mục cho bạn lựa cài đặt:
– Set time zone: đây là nơi bạn tuyển lựa múi giờ nơi bạn sinh sống, giả dụ bạn ở Việt Nam thì bạn chọn GMT +7 Hanoi.
– Set time/date: bạn cài đặt thời gian và ngày tháng tại đây, bạn nên lưu ý định dạng ngày tháng của đồng hồ để nhập cho đúng.
– Set format: Bạn sở hữu thể cài đặt hiển thị thời gian theo 12h hay 24h và định tháng ngày tại đây theo ý mình.
Sau khi cài đặt bạn phải bấm save để lưu lại các thay đổi của bạn.

Cài đặt ngôn ngữ: Anh chị em vào mục Common settings ->Language và chọn tiếng nói hiển thị.

Cài đặt thời kì tự động bật, tắt nguồn đồng hồ: bạn vào mục Common settings -> Schedule power on/off. Sau chậm triển khai bạn nhập thời gian muốn bật/ tắt nguồn vào. tới thời kì chậm tiến độ vật dụng sẽ tự động bật hoặc tắt theo ý bạn. Muốn tắt chế độ tự động bật/tắt thời kì nào thì bạn chỉ cần disable thời kì ngừng thi côngĐây là được

đổi thay hiệu ứng lúc vuốt màn hình: giả dụ bạn muốn thay hiệu ứng khi bạn thao tác vuốt màn hình thì bạn vào mục Common settings ->Screen switch effect và lựa chọn hiệu ứng mà bạn thích.

đổi thay độ sáng màn hình: bạn chọn mục LCD backlight trong mục Common settings để tùy chỉnh độ sáng.

Cài đặt thông tin cho tin nhắn và điện thoại: bạn mang thể vào mục Notification settings để cài đặt theo ý thích.

Trên đây là các mục cài đặt mà bạn thường tiêu dùng trong công đoạn dùng đồng hồ SmartWatch DZ09. không những thế còn 1 số mục cài đặt khác bạn sở hữu thể tự Tìm hiểu để tùy chỉnh mạnh mẽ hơn chiếc đồng hồ sáng tạo của mình.

không những thế còn một số chức năng nữa mình chẳng thể đề cập hết, bạn có thể tự mình khám phá. Nhưng sở hữu các chức năng căn bản mình giới thiệu ở trên thì chắc hẳn bạn sẽ khiến cho chủ được vật dụng đồng hồ thông minh SmartWatch DZ09, giả dụ sở hữu gì câu hỏi Các bạn có thể để lại comment bên dưới. Để xem bài đánh giá chi tiết sản phẩm này bạn với thể xem tại thông tin chi tiết sản phẩm đồng hồ SmartWatch DZ09. hy vọng bài viết của 139 sẽ phần nào giúp được Anh chị biết được công dụng của những mục thực đơn trên cái đồng hồ thông minh SmartWatch DZ09 và bạn có thể biết cách cài đặt theo ý mình. ví như Anh chị em còn chần chừ trong việc lựa chọn Smart Watch thì sở hữu thể xem các tiêu chí cần biết khi chọn sắm đồng hồ sáng tạo để có thể chọn lọc cái đồng hồ thông minh thích hợp với mình.

Post Comment