Khám phá chức năng cảm biến CMT-S20R-AS trên đồng hồ Casio
Cách sử dụng đồng hồ Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Khám phá chức năng cảm biến CMT-S20R-AS trên đồng hồ Casio

Khám phá chức năng cảm biến CMT-S20R-AS trên đồng hồ Casio. Cảm biến chuyển động “CMT-S20R-AS”, được Casio và ASICS hợp tác phát triển và có thể phân tích hình thức chạy và kiểm tra nó bằng ứng dụng.

CMT-S20R-AS là gì?

CMT-S20R-AS là một cảm biến chuyển động có thể được liên kết với ứng dụng điện thoại thông minh “Runmetrix” do cả hai công ty cùng phát triển như một dịch vụ huấn luyện cá nhân cho người chạy. Runmetrix có sẵn miễn phí vào ngày 27 tháng 1.

Bằng cách chạy với một cảm biến chuyển động gắn vào thắt lưng, ngoài số dặm, tốc độ, cao độ và sải chân, các chỉ số liên quan đến bọt như độ nghiêng thân, xoay khung chậu và tác động tiếp xúc với mặt đất cũng được tính toán. Dựa trên các chỉ số đó, hãy đăng phân tích biểu mẫu 3D và lời khuyên để cải thiện ứng dụng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tạo một “chương trình xây dựng cơ thể” bao gồm một kế hoạch luyện tập phù hợp với mục đích, kéo dài được trình bày dựa trên kết quả phân tích và rèn luyện sức mạnh.

Ngoài việc bán riêng cảm biến chuyển động, nó cũng sẽ được bán theo bộ với G-SHOCK “GSR-H1000AS”. Giá là 57.200 yên. Riêng GSR-H1000AS sẽ không được bán tại thời điểm phát hành cảm biến chuyển động.

Bằng cách sử dụng GSR-H1000AS cùng với cảm biến chuyển động, bạn có thể kiểm tra thông tin như tốc độ, khoảng cách và nhịp tim trong khi chạy, đồng thời bạn cũng có thể kiểm tra chỉ mục biểu mẫu trong thời gian thực và nhận thông báo khi phát hiện có rối loạn biểu mẫu. nó có thể.

Điểm của tác giả là “72”, và nhiệm vụ của biểu mẫu được xác nhận bằng hoạt ảnh.

Hãy bắt đầu báo cáo thử nghiệm từ đây. Địa điểm là sân vận động điền kinh ở công viên Komazawa, quãng đường tôi chạy là hơn 1km. Ứng dụng yêu cầu đăng ký như “ID CASIO”, vì vậy tôi đã chuẩn bị trước.

Trước khi chạy, hãy ghép nó với một cảm biến chuyển động và gắn nó vào phía sau thắt lưng của bạn. Lưu ý khi đeo, cần đeo theo chiều dọc giữa thắt lưng và tránh va đập vào túi khi chạy. Miễn là quần áo che được cảm biến chuyển động, nó hoạt động tốt.

Bạn có thể bắt đầu chạy từ ứng dụng hoặc cảm biến chuyển động, nhưng lần này tôi bắt đầu với G-SHOCK.

Bắt đầu hoạt động cũng có thể từ ứng dụng

Bắt đầu chạy bằng nút [START / STOP] trên G-SHOCK GSR-H1000AS

Chạy là 3 vòng trên đường đua

Hãy bỏ qua quá trình chạy và bắt đầu giải thích những thông tin bạn có thể thấy sau khi chạy. Thông tin có thể được kiểm tra cho mỗi hoạt động.

Khi bạn nhấn vào hoạt động bạn muốn kiểm tra, “điểm biểu mẫu” đánh giá các đặc điểm chạy và cách sử dụng cơ thể dựa trên dữ liệu được đo bằng cảm biến chuyển động sẽ hiển thị. Tác giả được đánh giá là “72”.

Biểu đồ radar được hiển thị cùng với điểm số, nhưng bên trái của biểu đồ là để chạy lâu và hiệu quả, bên phải là để chạy nhanh và ở giữa là cho cả hai. Đối với từng mục, hãy nhấn vào từng mục để hiển thị giải thích.

Giải thích về “sức mạnh của chuyển động”

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra cách điểm số thay đổi tùy thuộc vào điểm chạy bằng cách trượt phần khoảng cách ở cuối màn hình.

Ghi bàn ở điểm 1km

Một tính năng lớn khác của ứng dụng Runmetrix là chức năng huấn luyện. Trong tab “Huấn luyện viên” ở cuối màn hình, có ba menu: “Nhìn lại phân tích hình thể”, “Chương trình xây dựng hình thể”, và “Cách sử dụng hình thể”.

Từ “Nhìn lại phân tích biểu mẫu”, bạn có thể kiểm tra đề cương và lời khuyên về “đường chạy mà bạn muốn hướng tới”, “đặc điểm của đường chạy trung bình”, “các chỉ số đáng chú ý” và “điểm để cải thiện vận động “. Trong số này, đường chạy bạn muốn hướng tới cũng được hiển thị trên màn hình trên cùng của tab huấn luyện viên.

Một trong những chức năng huấn luyện độc đáo là hoạt ảnh dạng chạy, có thể được xác nhận ở điểm cải thiện chuyển động. Đường màu xanh lam hiển thị hình thức của chính bạn và đường màu đỏ hiển thị hình thức bạn muốn biết và bạn có thể nhìn thấy nó trong khi so sánh tình hình hiện tại với lý tưởng của bạn. Phương thức hiển thị có thể được xếp chồng lên nhau hoặc xem riêng biệt. Bạn cũng có thể thay đổi hướng như phía trước, phía sau, bên cạnh, v.v.

IFrame

Hoạt hình biểu mẫu chạy Runmetrix

Bằng cách này, thật thú vị khi có thể biết hoạt động của chính bạn với các giá trị số và hoạt ảnh. Tuy nhiên, ngay cả khi mọi người nói: “Chúng ta cần nâng cao giá trị của việc ‘ngả lưng’ ‘, tài tử không biết phải làm gì.

Do đó, “Chương trình Xây dựng Cơ thể”, cũng nằm trong Tab Huấn luyện viên, cung cấp các khóa đào tạo được khuyến nghị cụ thể. Menu hiển thị theo hình thức chạy của từng người, bạn có thể xem video hướng dẫn phương pháp tập luyện, rất dễ hiểu cho người mới bắt đầu.

Ngoài ra, tôi đã viết trước đó, “Độ nghiêng về phía sau của thân cây là gì?”, Nhưng những câu hỏi này hiện có thể được giải quyết trong ứng dụng. “Cách sử dụng cơ thể của bạn” trong tab huấn luyện viên giới thiệu các chỉ số quan trọng để chạy bằng video.

Ngoài các chức năng huấn luyện này, ứng dụng Runmetrix là một ứng dụng đang chạy cho phép bạn xem tốc độ chạy và các chỉ số chạy, cũng như “dữ liệu thống kê” cho phép bạn kiểm tra thông tin như số dặm hàng ngày, thời gian, tốc độ và các chỉ số biểu mẫu . Nó cũng có các chức năng cần thiết.

Dữ liệu cho mỗi gói (khi được hiển thị theo hướng ngang)

Nhiều người được thúc đẩy bởi quãng đường và thời gian để tiếp tục chạy. Và một số người ngừng chạy khi họ cảm thấy giới hạn …

Điều tôi cảm nhận được khi trải nghiệm ứng dụng Runmetrix là chức năng huấn luyện hỗ trợ phát triển thể chất, cải thiện khoảng cách và thời gian, ngăn ngừa chấn thương, v.v., cũng như có thể thúc đẩy điểm số và phong độ của bản thân. Nói cách khác, ngay cả khi quãng đường và thời gian không tăng lên, tôi cảm thấy rằng việc kiểm tra điểm số và hình thức và cải thiện nó sẽ dẫn đến việc tiếp tục thói quen chạy.

Kích thước của cảm biến chuyển động CMT-S20R-AS là 43,7 x 19,6 x 63,6 mm (rộng x sâu x cao), và trọng lượng khoảng 44 g (cả hai bao gồm cả vỏ chính). Chức năng giao tiếp là Bluetooth 5.0 (Năng lượng thấp). Nguồn cung cấp là pin sạc lithium-ion tích hợp, thời gian hoạt động liên tục khoảng 20 giờ. Khả năng ghi khoảng 200km.

Hệ điều hành được hỗ trợ cho ứng dụng Runmetrix là iOS 13 trở lên, Android 8.0 trở lên.

Vì phân tích được thực hiện bằng cách sử dụng dữ liệu như số dặm và tốc độ, nên không thể phân tích cách chạy khi sử dụng máy đang chạy.

Post Comment