Cách sử dụng đồng hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Ngắm phiên bản đồng hồ Casio G Shock GBA-800 – Đồng hồ thể thao dành cho người sành điệu

Đồng hồ Casio G Shock GBA-800 – Đồng hồ thể thao dành cho người sành điệu mẫu mới nhất đến từ hãng Casio Japan. Hãy cùng chúng tôi khám phá những nét nổi bật của dòng đồng hồ G Shock GBA-800 này.

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ GBA-800

Đồng hồ Casio G Shock GBA-800 sẽ không phải là một giải pháp lý tưởng để đo khoảng cách [mặc dù máy đếm bước chân hoạt động giống như một chiếc đồng hồ có biên độ chuyển động tay bình thường. Bạn có thể nghiên cứu nghiên cứu của chúng tôi trong bài đánh giá: GBA-800 và máy đếm bước chân – chúng tôi kiểm tra độ chính xác của số đếm ], nhưng đối với tất cả các loại đào tạo xen kẽ, không có đồng hồ lý tưởng nào, ATTENTION, không cần phải sạc [pin sẽ tồn tại trong 2 năm, nhưng thay thế bằng pin mới nói chung không thành vấn đề].

Bạn có thể cấu hình báo thức theo một trình tự hoàn toàn khác. Hãy đến phòng tập thể dục, bật đồng hồ bấm giờ được lập trình và vội vàng … Mỗi tín hiệu chịu trách nhiệm cho công việc / nghỉ ngơi, có nghĩa là bạn phải lắng nghe huấn luyện viên của mình.

Đồng hồ G Shock GBA-800 cài đặt bấm giờ thể thao

Nếu trong bộ đếm thời gian chúng ta đã nói nhiều hơn về các khoảng thời gian giống nhau với các vùng cường độ khác nhau, thì đồng hồ bấm giờ sẽ tĩnh hơn. Các cài đặt chính được tập trung xung quanh cái gọi là bộ đếm thời gian đích.

Do đó, nó phải được kích hoạt.

Nếu không, bạn không thể cấu hình bất cứ điều gì. Một bộ đếm thời gian mục tiêu là gì? Đây là một tín hiệu cảnh báo phổ biến về việc hoàn thành một khoảng thời gian nhất định. Trong bộ đếm thời gian truyền thống, tín hiệu sẽ phát ra ngay khi thời gian kết thúc và trong phần bổ trợ của mục tiêu trực tuyến trên đồng hồ bấm giờ, nó có thể phát tín hiệu như vậy trong 5 phút. Cả hai chức năng rất giống nhau về bản chất, chỉ có các nguyên tắc đếm là khác nhau.

Vì vậy, menu cài đặt chính bao gồm 10 vòng tròn . Đây là những vòng tròn trên mạng mà bạn có thể lập trình. Tôi đặt các vòng tròn từ trong dấu ngoặc kép, bởi vì ở đây bạn đặt tên cho tất cả mọi thứ có thể trong khuôn khổ của môn thể thao đã chọn.

Trên màn hình, bạn sẽ thấy một khóa đào tạo chạy cơ bản, trong đó tốc độ ánh sáng 15 phút thay đổi với gia tốc 5 phút. Làm thế nào nó hoạt động trong giờ? Thật đơn giản: chuyển sang chế độ đồng hồ bấm giờ → khởi động đồng hồ bấm giờ → nó hoạt động theo chương trình của bạn. Bạn không có cơ hội lưu một số cài đặt đồng hồ bấm giờ, vì vậy đồng hồ sẽ hoạt động theo các quy tắc đầu tiên được tìm thấy. Qua mỗi khoảng thời gian được lập trình, bạn sẽ nghe thấy nhiều tín hiệu, điều này sẽ cho thấy sự thay đổi về tốc độ. Một lần nữa, bạn không ghi lại nhịp độ, ngoại trừ trong đầu bạn.

Thành thật mà nói, thiết lập một fartleck trong một chiếc đồng hồ bấm giờ như vậy dễ dàng hơn nhiều lần so với trong một bộ đếm thời gian. Tôi chắc chắn rằng nhiều người hâm mộ của các khoảng thời gian trên mạng sẽ tìm thấy cách sử dụng thực tế cho một chiếc đồng hồ bấm giờ như vậy.

Chế độ báo thức của đồng hồ GBA-800

Bạn có thể thiết lập tối đa 5 thông báo báo động mỗi ngày.

Cài đặt là cơ bản …

Chỉ cần lấy và nhập thời gian tín hiệu. Bạn có để ý dòng chữ Daily Daily trên màn hình không? Tôi đã nghĩ rằng bạn có thể chọn hàng tuần, hàng tháng, hàng tháng, hàng tháng Nhưng không. Chỉ là người Nhật giải thích cho bạn về phản ứng hàng ngày. Vào một ngày nhất định, quá, không được thiết lập. Nói chung, chúng ta có một đồng hồ báo thức nguyên thủy điển hình có thể được đặt từ điện thoại.

Dòng chữ Tín hiệu Hồi giáo trite kích hoạt báo thức hàng giờ.

Giờ thế giới

Nó hoạt động như tất cả các đồng hồ của một loại tương tự.

Bạn có thể dễ dàng điều hướng giữa nhà của bạn và người khác múi giờ về mặt mũi tên hoặc cửa sổ kỹ thuật số.

Tìm một thành phố cũng dễ dàng. Các chức năng là thuận tiện, không có nghi ngờ, nhưng chắc chắn không đột phá.

Post Comment