Những chiêu trò lừa bịp khi mua Casio Protrek Watches Online
Cách sử dụng đồng hồ Nhận biết đồng hồ chính hãng

Những chiêu trò lừa bịp khi mua Casio Protrek Watches Online

Đồng hồ Casio Protrek là loại đồng hồ được Casio sản xuất dành cho những người yêu thích thể thao. Ngày nay, khi ngày một hiện đại thì con người sử dụng công nghệ thông tin ngày càng nhiều trong đó có cả việc mua đồ qua online. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giúp các bạn biết rõ hơn về những chiêu trò lừa bịp khi mua Casio Protrek Watches Online.

Đồng hồ Casio Protrek

Đồng hồ Casio Protrek là dòng đồng hồ được điều khiển bằng sóng vô tuyến của hãng đồng hồ nổi tiếng Casio. Đây là dòng đồng hồ được sản xuất dành cho những bạn yêu thích thể thao, bởi nó có thể chịu được áp lực cực tốt cũng như chịu được nhiệt độ cực thấp. Đây chính là chiếc đồng hồ mà những tín đồ thể thao hằng mong ước. 

Đồng hồ Casio Protrek thông thường có dây đeo được làm bằng dây cao su nên làm cho người đeo cảm thấy rất thoải mái. Cùng với đó là vỏ được làm bằng thép không gỉ, và còn được trang bị lớp kính Mineral Crystal. Điều đặc biệt ở đây chính là hệ thống Tough Solar. Đây chính là điểm tạo nên sự nổi bật của chiếc đồng hồ bởi với sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh nắng mặt trời cùng với pin mặt trời đã tạo nên nguồn năng lượng vô hạn. Giúp đồng hồ có thể sống ngang với tuổi thọ của con người và có khi còn hơn thế. 

Những trò lừa bịp khi mua đồng hồ qua mạng

1. Sản phẩm thật khác xa với hình rao bán

Mua hàng online thì giúp người mua có thể tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí nhưng điều đáng nói ở đây là họ hay gặp phải những tai nạn xảy ra khi nhận được hàng. Bởi hàng trên mạng không được kiểm chứng và thường lấy hình ảnh của cửa hàng chính hãng để bán trong khi đó thì họ bán toàn hàng fake. Nên khi nhận được người tiêu dùng sẽ nhận được hàng fake khác xa so với hàng thật. 

2. Mua phải hàng fake

Các cửa hàng online trên mạng thường rao bán đồng hồ với danh nghĩa là hàng xách tay nên giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng thật. Nhiều người nghĩ rằng đó là sự thật bởi lời cam kết đầy mật ngọt của những cửa hàng đó mà cuối cùng khi nhận hàng sẽ phải nhận lấy hàng fake. Đến lúc đấy thì đã quá muộn.

3. Nhận tiền cọc rồi tháo chạy

Nhiều người bán hàng online còn dở rất nhiều chiêu trò để cướp tiền của khách hàng trắng trợn một cách vô cùng kín kẽ và tinh vi. Chiêu lừa đảo cơ bản và phổ biến nhất đó chính là họ yêu cầu người mua phải chuyển khoản trước khi giao hàng. Để có thể lấy được tiền của khách hàng cả tin, những người bán hàng online thường có những chương trình giảm giá khuyển mãi sản phẩm ở mức cực sốc và có giới hạn nếu không mua nhanh sẽ hết. Đánh trúng vào tâm lí chung của những người tiêu dùng. Những người mua sẽ chuyển khoản để giữ hàng không thì sẽ hết hàng. Vậy là đã trúng kế.

Không những thế, những người bán hàng online còn làm giả nhân viên phục vụ giao hàng rồi gọi điện cho khách hàng xác nhận thời điểm và địa chỉ giao hàng. Những người mua thấy sản phẩm sắp được giao cho mình, giá rẻ và sợ chậm chân sẽ hết nên ngay lập tức sẽ chuyển tiền cho chúng. Và rồi chờ đợi trong mòn mỏi để đợi hàng về.

4. Giả dạng cửa hàng và khách hàng

Tinh vi hơn cả đó chính là kiểu lừa đảo hai mang. Đó là lợi dụng các cửa hàng bán hàng thật để chiếm đoạt tiền của người mua. Những kẻ lừa đảo này sẽ giả dạng một cửa hàng bán hàng có thật đã có uy tín trên thị trường và làm giả là nhân viên bán hàng ở đó bằng cách như lập web giả để liên hệ với khách hàng.

Khi khách hàng đã đặt mua sản phẩm tại cửa hàng thì kẻ lừa đảo này yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin và chuyển tiền. Có những thông tin đó trong tay những kẻ lừa đảo này sẽ tới cửa hàng thật và mạo danh khách hàng đó rồi lấy hàng mà biến mất. Phải một thời gian sau khi mà người mua không thấy giao hàng và hỏi ra thì mới biết bị lừa và không thể tìm được kẻ lừa đảo đó.

Kinh nghiệm để tránh lừa đảo khi mua đồng hồ trên mạng

1. Chỉ trả tiền khi nhận và kiểm tra hàng

Đã có rất nhiều trường hợp gửi tiền rồi mà hàng mãi không tới. Để tránh trường hợp đó thì các bạn nên chọn những cửa hàng giao hàng đến rồi mới trả tiền để mua đồng hồ. Sau khi kiểm tra chắc chắn đó là chiếc đồng hồ chính hãng mà bạn muốn mua thì lúc đó mới trả tiền.

2. Mua tại cửa hàng chính hãng, uy tín

Để tránh bị lừa thì chúng tôi khuyên các bạn tìm những cửa hàng uy tín để đặt hàng trên mạng. Phải tìm hiểu thật kĩ cửa hàng nơi mà các bạn chuẩn bị mua ở đó.

Nếu các bạn có thời gian thì tốt nhất nên đến trực tiếp những cửa hàng chính hãng và uy tín để được tư vấn thêm cũng như mua được chắc chắn hàng chính hãng.

TÌM HIỂU THÊM CÁC THÔNG TIN VỀ ĐỒNG HỒ TẠI: replica-watches2012.com

 

Post Comment