Phương pháp chỉnh giờ đồng hồ Casio Wave Ceptor
Cách sử dụng đồng hồ

Phương pháp chỉnh giờ đồng hồ Casio Wave Ceptor

phương pháp chỉnh giờ đồng hồ Casio Wave Ceptor và cách thức tiêu dùng đồng hồ Casio Wave Ceptor giới đây sẽ giúp bạn có thêm tri thức để tiêu dùng đồng hồ Casio một bí quyết hiệu quả.

Đồng hồ Casio Wave Ceptor là loại sản phẩm đồng hồ sành điệu, dành cho những người say mê cá tính cổ điển hài hòa sở hữu những chức năng đương đại của sản phẩm. Nhưng vấn đề trở lực lớn nhất chính là cách chỉnh giờ dành cho sản phẩm, vì cái sản phẩm đồng hồ đeo tay này có nhiều chức năng tương đối đương đại làm người dùng gặp rối rắm khi muốn sử dụng đồng hồ này.

dong-ho-casio-oceanus-2

phương pháp chỉnh giờ đồng hồ Casio Wave Ceptor:

chinh-1Trước khi tiến hành chỉnh giờ cho dòng sản phẩm đồng hồ Casio Wave Ceptor chúng ta sẽ duy chuyển đến vị trí với dấu hiệu GPS thấp. Sau lúc nhận thông tin vị trí GPS thấp thì đồng hồ sẽ tự động xác định múi giờ ngày nay của bạn và thiết đặt giờ mùa hè và theo chậm triển khai sẽ thiết lập và cập nhật thời giờ hiện giờ.

Để kiểm tra xem đồng hồ của chúng ta xem đang có ở chế độ giờ hiện hành ko thì chúng ta Nhìn vào kim chế độ sở hữu chỉ vào ngày hiện giờ trong tuần ko là công nhận được. nếu kim chế độ ko chỉ vào ngày trong tuần, thì chúng ta ấn giữ nút trong ít nhất hai giây để trở về chế độ giờ hiện hành.

chinh-2

ico_1Để nhận thông báo vị trí chúng ta tiến hành ấn giữ nút thấp hơn ở bên phải ít nhất 3 giây cho đến khi kim dây duy chuyển tới T +P, thả B khi kim giây chỉ vào T +P. Đồng hồ sẽ nhận thông tin về vị trí ngày nay của đồng hồ vào thời điểm này. Thao tác này sẽ mất trong khoảng 30 giây đến hai phút ở bất kỳ địa điểm nào.

ico_2giả dụ thao tác nhận thành công, kim giây sẽ chỉ vào Y (Yes) và thiết đặt thì giờ sẽ tự động điều chỉnh theo thông báo thu được. giả dụ kim giây chỉ vào chữ N (No), hãy duy chuyển đến vị trí sở hữu thể nhận GPS tốt hơn và thực hiện lại việc điều chỉnh theo những thao tác trên.

ico_3Giờ mùa hè là thiết đặt mặc định ban đầu của nhà máy cho rất nhiều những thành phố (múi giờ) là tự động. Sau khi nhận thông báo vị trí thành công, đồng hồ sẽ tự động nhận thiết đặt giờ mùa hè cho vị trí hiện nay.

cách thức sử dụng đồng hồ Casio Wave Ceptor:

Sau khi đồng hồ nhận thông báo vị trí, đồng hồ sẽ tự động thực hành thao tác nhận dấu hiệu GPS hoặc tín hiệu hiệu chuẩn thời kì.

● Sau khi bạn đã chuyển động sang múi giờ khác, trước tiên hãy thực hiện thao tác nhận thông báo vị trí.

Thao tác nhận dấu hiệu hiệu chuẩn thời kì và tín hiệu GPS

dấu hiệu hiệu chuẩn thời kì
tín hiệu GPS
Ban đêm
Nửa đêm tới 5:00 SAĐồng hồ sẽ tự động nỗ lực nhận tín hiệu hiệu chuẩn thời kì và điều chỉnh thiết đặt thời gian lên đến sáu lần mỗi đêm.
ko nhận tự động (Có thể nhận thủ công.)
Trong ngày
ko nhận được
trong khoảng 6:00 SA đến 10:00 CH.Việc để đồng hồ liên tiếp xúc tiếp mang ánh sáng sẽ tự động kích hoạt thao tác nhận tín hiệu GPS và đồng hồ sẽ tự động cập nhật thiết đặt thời gian.
Địa điểm
img_sec03_1
Đặt đồng hồ ở gần cửa sổ.
img_sec01_1
Ngoài trời nơi sở hữu thể nhận ra bầu trời và không bị những tòa nhà cao tầng, cây cối hoặc những vật thể khác che tắt hơi, định hướng đồng hồ để mặt đồng hồ hướng thẳng lên trời. Tại những khu vực nhận dấu hiệu kém, giữ mặt đồng hồ hướng lên trên và ko vận động đồng hồ.

Sửa thiết đặt giờ sai, đặt đồng hồ ở giờ hiện hành để nhận thông báo vị trí.

  • Ấn giữ nút B rẻ hơn ở bên phải trong chí ít 1 giây cho tới lúc kim giây chuyển tới thời kì.
  • Thả B lúc kim giây chỉ vào thời gian. Đồng hồ sẽ nhận thông báo thời kì về vị trí ngày nay của đồng hồ tại thời khắc này. Thao tác này sẽ mất trong khoảng bảy giây đến 1 phút ở bất kỳ địa điểm nào.
  • nếu như nhận thời gian thành công kim giây sẽ chỉ vào chữ Y (Yes) và thiết đặt thì giờ ngày nay sẽ được tự động điều chỉnh.
  • nếu như kim giây chỉ vào chữ N (No), hãy duy chuyển đến vị trí mang thể nhận tín hiệu GPS rẻ và thực hiện lại thao tác để chỉnh giờ.

dong-ho-casio-2

Lưu ý một số điểm sau lúc sử dụng đồng hồ định vị GPS:

quá trình nhận dấu hiệu trên làm đồng hồ của chúng ta tiêu tốn 1 lượng pin khá lớn. Anh chị em hãy luôn đảm bảo trong quá trình chỉnh đồng hồ sẽ luôn tiếp xúc với ánh sáng để đồng hồ chúng ta sở hữu thể sạc pin và giảm thiểu hiện trạng nguồn pin không đủ.

Sau khi nhận được tín hiệu thành công (tín hiệu chuẩn thời gian hoặc dấu hiệu GPS), sẽ không thực hành thêm thao tác tự động nhận nào trong cộng ngày.

khi đồng hồ ở khu vực mang thể nhận tín hiệu hiệu chuẩn thời kì được hộ trợ, đồng hồ sẽ tự động thực hành thao tác nhận dấu hiệu hằng đêm. nếu như không thể nhận tín hiệu hiệu chuẩn thời gian vào ban đêm, thao tác nhận tín hiệu GPS sẽ được thực hiện trong ngày.

Post Comment