Thanh lý đồng hồ casio – chiêu trò rẻ tiền câu khách
Cách sử dụng đồng hồ Nhận biết đồng hồ chính hãng

Thanh lý đồng hồ casio – chiêu trò rẻ tiền câu khách

Thanh lý đồng hồ Casio – chiêu trò rẻ tiền câu khách của rất nhiều cửa hàng trên thị trường hiện nay đang làm cho mọi người rất hoang mang không biết thật giả như thế nào. Để có thể giúp các bạn có thêm kiến thức nhận diện cũng như hiểu thêm về dòng đồng hồ Casio này thì ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết dưới đây:

Đồng hồ Casio chính hãng thì các bạn nên nhớ sẽ không bao giờ có cái gọi là thanh lý đồng hồ. Vậy nên khi nghe những tin này các bạn hãy thật sự cảnh giác và đừng ham rẻ mà mua để rồi tiền mất tật mang.

Đôi nét về thương hiệu nổi tiếng Casio

Đồng hồ Casio được biết đến là thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp chế tác thiết bị điện tử hàng đầu của Nhật Bản. Thương hiệu Casio được thành lập vào đầu những năm 1946. Không chỉ sản xuất các sản phẩm kỹ thuật như quan kế, máy tính, máy đếm phục vụ kỹ thuật mà Casio còn sản xuất dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay cá nhân và đây là sản phẩm đại chúng và được yêu thích nhất trên toàn cầu bởi tính năng đa dạng, giá trị ứng dụng cao cũng như thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến nhất, giúp làm tăng độ chính xác dù sử dụng trong môi trưòng khắc nghiệt. Đồng hồ Casio được xem như là đại diện của thế hệ đầy tính khoa học ứng dụng.

Vào năm 1975, hãng đã tung ra dòng sản phẩm đồng hồ kỹ thuật số Casiotron và nó đã trở thành biểu tượng rất đáng tự hào của Casio. Không những thế Casio cũng là một trong những nhà sản xuất đầu tiên sử dụng tinh thể thạch anh cho đồng hồ và trở nên nổi tiếng với nhiều chủng loại đồng hồ điện tử đeo tay tích hợp nhiều tính năng như máy tính đơn giản, thể hiện nhiều múi giờ, áp kế, nhiệt kế cao độ… trong đó, dòng Baby-G và G-shock đã được hãng xây dựng vị trí khá là vững mạnh và bền vững trên thị trường.

Suốt 10 năm qua, chỉ tính riêng tại Anh Quốc, Casio đã bán hơn 2 triệu đồng hồ dòng Baby-G cũng như G-shock và được vinh dự trở thành chiếc đồng hồ chính thức tại kỳ World Cup 2006. Các sản phẩm đồng hồ Casio ngày nay được hãng sản xuất nhằm biểu tượng của giới trẻ, năng động, hiện đại, hợp thời trang, đại chúng.

Nhận diện đồng hồ Casio chính hãng

Đồng hồ Casio hiện đang là dòng đồng hồ được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam. Chính vì thế mà đồng hồ Casio hiện đang bị làm giả làm nhái rất nhiều, thanh lý đồng hồ đeo tay là điều không bao giờ có thể xảy ra. Hãng đồng hồ Casio chỉ có những chương trình khuyến mãi giảm giá chứ không bao giờ có chuyện thanh lý.

Bởi được sản xuât bằng những công nghệ tiên tiến nhất nên đang được rất nhiều bạn yêu thích cho nên những dòng sản phẩm của đồng hồ Casio luôn hầu như đều cháy hàng chính vì thế không thể nào có chuyện thanh lý đồng hồ Casio hay giảm đến 80% được. Những sản phẩm này bạn nên cân nhắc kĩ trước khi mua.

Trước khi có ý định muốn mua đồng hồ Casio thì bạn cần xác định rõ nguồn thông tin về sản phẩm đồng hồ cũng như địa chỉ cửa hàng mà bạn định mua. Các bạn cần lưu ý những điều sau để có thể mua được những sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng tốt nhất:

  • Đầu tiên cần chọn lọc shop bán đồng hồ Casio chính hãng. Những cửa hàng này phải nằm trong hệ thống đại lý phân phối chính thức của hãng Casio.
  • Thông tin về cửa hàng bán đồng hồ Casio chính hãng phải rõ ràng, cụ thể và phải có giấy tờ cũng như các loại đầy đủ của hãng Casio
  • Mẫu mã của đồng hồ Casio chính hãng phải có mẫu mã chi tiết, mặt đằng sau của đồng hồ phải có khắc đầy đủ toàn bộ model, có chữ Casio được in chìm sắc nét
  • Các mẫu mã, sản phẩm của đồng hồ Casio phải được trưng bày ở tủ đồng hồ, công khai giá đúng của sản phẩm, tuy nhiên phần tem phiếu của sản phẩm còn có tính năng làm nổi bật lên mẫu mã của sản phẩm.

  • Đồng hồ Casio chính hãng được thiết kế với kiểu dáng có tính thẩm mỹ cao. Từ ốc vít đến mắt xích dây đeo đều được làm tinh tế
  • Phần gờ của sản phẩm được làm mịn, nhẵn bóng không một chút gợn nào cả. Lúc cầm đồng hồ Casio thường sẽ rất chắc tay chứ không giống như cầm chiếc đồng hồ fake.
  • Các bạn cần lưu ý đến phần thẻ bảo hành của đồng hồ Casio chính hãng đó là Casio chính hãng sẽ không có thẻ bảo hành cứng, rất nhiều thẻ bảo hành cứng là hàng cực kì kém chất lượng. Thẻ bảo hành chính hãng được làm bằng giấy cứng như giấy bìa. Trên thẻ bảo hành có ghi rõ liện hệ bảo hành cụ thể, số điện thoại của trung tâm bảo hành, cửa hàng bán phải ghi rõ thông tin model của sản phẩm, ngày tìm hàng và đóng dấu xác nhận của đại lý phân phối chính hãng

.TÌM HIỂU THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ ĐỒNG HỒ TẠI: replica-watches2012.com

Post Comment