3 Chức năng nổi bật của đồng hồ Casio Protrek mà bạn không nên bỏ qua
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

3 Chức năng nổi bật của đồng hồ Casio Protrek mà bạn không nên bỏ qua

3 Chức năng nổi bật của đồng hồ Casio Protrek mà bạn không nên bỏ qua hãy cùng http://replica-watches2012.com khám phá về dòng Casio Protrek.

Hiện thân của một khái niệm công cụ được hiện thực hóa thông qua các công nghệ tiên tiến, PRO TREK tiếp tục phát triển như một thiết bị ngoài trời chính hãng. Nó triển khai Triple Sensor, Ver. 3 để thực hiện các phép đo chính xác cao về hướng, áp suất / nhiệt độ và độ cao của khí quyển, đồng thời bổ sung máy chấm công điều khiển bằng năng lượng mặt trời, điều khiển bằng năng lượng mặt trời để đảm bảo độ chính xác ở các địa điểm trên khắp thế giới, từ dãy núi Alps của châu Âu đến dãy núi cao Hy Lạp. Từ điều khiển nút trực tiếp được đảm bảo đến khả năng chống nước đặc điểm kỹ thuật cao, PRO TREK được tải với các chức năng được thiết kế để hỗ trợ các hoạt động trong lĩnh vực này.

Người dùng có nhiều lựa chọn mô hình để lựa chọn tùy theo nhu cầu cá nhân của họ, hơn nữa, từ các mô hình kết hợp cung cấp xác nhận dữ liệu trực quan, nhanh chóng đến các mô hình mỏng được thiết kế cho khả năng đeo vượt trội và mô hình đa lĩnh vực có khả năng chống nước 200 mét.


Chiếc đồng hồ truyền cảm hứng cho những bộ óc phiêu lưu bằng cách mở ra những lĩnh vực hoạt động mới, PRO TREK dành cho tất cả những ai yêu thích Great Out Outdoor.

CẢM BIẾN TRIPLE, Ver. 3

TÍNH NĂNG NHANH CHÓNG, LENGTHIER, QUAN SÁT CHÍNH XÁC HƠN.

Ba cảm biến thu nhỏ để đo hướng, áp suất khí quyển / độ cao và nhiệt độ: Chúng bao gồm các công nghệ cốt lõi của PRO TREK để phát hiện độ chính xác cao của những thay đổi đột ngột trong các hiện tượng tự nhiên.

+ La bàn điện tử.

Căn chỉnh bản đồ với địa hình xung quanh
Nếu bạn xác định hướng bắc từ tính với chức năng đo hướng và đặt bản đồ bên cạnh đồng hồ, bạn có thể căn chỉnh bản đồ với địa lý xung quanh.

Điều chỉnh độ suy giảm từ tính
Bạn có thể thay đổi tiêu chuẩn đo hướng từ từ phía bắc đến thành sự thật về phía bắc bằng cách nhập dữ liệu suy giảm từ tính được chỉ ra trên bản đồ địa hình để điều chỉnh hướng.

Bộ nhớ vòng bi [chỉ các kiểu được chọn]
Bộ nhớ vòng bi ghi nhớ các hướng được phát hiện bởi chức năng đo hướng và hiển thị chúng liên tục ở định dạng đồ họa. Bạn có thể đi thẳng đến đích bằng cách theo một khóa học được xác định theo hướng ghi nhớ được hiển thị đều đặn ở vị trí 12 giờ trên mặt đồng hồ của bạn. Khả năng này cũng có ích khi tầm nhìn thấp do các yếu tố như cây cối hoặc sương mù.

+ Nhiệt Kế

Dự đoán nhiệt độ đích của bạn dựa trên nhiệt độ tại vị trí hiện tại của bạn
Nhiệt độ thường giảm khoảng 6,5 ° C với mỗi lần tăng độ cao 1.000 mét, hoặc 3,6 ° F với mỗi lần tăng 1.000 feet. Nếu nhiệt độ ở 1.000 mét là 10 ° C, do đó, nhiệt độ ở 3.000 mét có thể sẽ vào khoảng -3 ° C.

+ Áp Kế

Dự báo thời tiết dựa trên xu hướng áp suất khí quyển
Một màn hình đồ họa về chỉ số áp suất khí quyển được thực hiện trong khoảng thời gian đều đặn cho thấy xu hướng áp suất trong nháy mắt. Khi áp lực tăng lên, thời tiết có khả năng cải thiện; Khi trời rơi, thời tiết phía trước thường tồi tệ hơn. Tính năng này có thể nhắc nhở bạn mang theo đồ bơi, hoặc cảnh báo bạn về việc tiếp cận rắc rối.

Biểu đồ xu hướng áp suất khí quyển / Chỉ báo xu hướng áp suất khí quyển Áp
kế đo áp suất khí quyển cứ sau hai giờ và hiển thị xu hướng áp suất khí quyển gần đây và áp suất hiện tại theo đồ họa.

Trên đây là bộ 3 chức năng ấn tượng đồng hồ Casio Protrek dành cho những ai yêu thích leo núi, thích tham gia các hoạt động ngoài trời hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức lựa chọn mẫu đồng hồ ưng ý.

Post Comment