Ba mẫu đồng hồ Hublot phiên bản giới hạn trị giá nửa tỷ có mặt tại Việt Nam
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Ba mẫu đồng hồ Hublot phiên bản giới hạn trị giá nửa tỷ có mặt tại Việt Nam

Ba mẫu đồng hồ Hublot phiên bản giới hạn trị giá nửa tỷ chính thức có mặt tại Việt Nam và Việt Nam cũng là nơi ra mắt mẫu đồng hồ Hublot đắt đỏ đầu tiên trên thế giới.

Đích thân CEO Ricardo Guadalupe của hãng đồng hồ Hublot Thụy Sĩ  đã có mặt tại Việt Nam để giới thiệu  và tìm đối tác phân phối dòng đồng hồ Hublot chính thức tại Việt nam. Ba mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn mới, nằm trong bộ sưu tập Hublot Classic Fusion Fuente 45mm được giới thiệu tại Việt nam lần này là những mẫu kỷ niệm của hãng. Ba phiên bản sử dụng chất liệu cao cấp đắt đỏ khác nhau gồm Bronze (Đồng), Titanium và King Gold, được chào bán với giá lần lượt gần 400 triệu, hơn 350 triệu và hơn 700 triệu đồng.

Mẫu đồng hồ mạ gốm đen cao cấp

Ba chiếc đồng hồ này được trình bày tại một cuộc họp báo quốc tế xa hoa tại Chateau de la Fuente ở Cộng hòa Dominican bởi Giám đốc điều hành của Hublot, Ricardo Guadalupe và Chủ tịch Fuente Carlos Carlos “Carlito” Fuente, Jr. – mỗi chiếc được giới hạn trong 20 chiếc và được cung cấp trong ba chất liệu : gốm đen, titan, và vàng King Gold của độc quyền Hublot.

  1. Mẫu đồng hồ Hublot màu đen Gốm

Mẫu satin-hoàn thiện, màu đen gốm-cased có lẽ là understated nhất của bộ ba. Mặt nạ của nó, cũng được cắt từ gốm đen, bao quanh một đường kẻ màu xanh đậm, được đánh dấu bằng một phiên bản “gấp đôi” của huy hiệu OpusX huyền thoại (ít nhất là cho người đam mê xì gà), với hai chữ La Mã cách điệu thể hiện 20 năm kể từ khi ra mắt của Fuente Fuente OpusX. Điếu xì gà là đầu tiên của Dominican puro – có nghĩa là tất cả các loại thuốc lá của nó – bao gồm cả lá bao bọc, mà theo truyền thống được thuê ngoài – đã được trồng ở Dominican Republic. Đó là một trò chơi thay đổi cho ngành công nghiệp xì gà và đóng góp đáng kể vào sự bùng nổ của thời kỳ bùng nổ năm 90 của cuối năm.

2. Phiên bản đồng hồ Hublot gradient dây da cá sấu

Mặt nạ dial – trong một bảng màu gradient từ màu xanh đậm ở trung tâm đến đốm nâu trên các cạnh – có bàn tay và chỉ số mạ vàng hồng, với ký hiệu “20 Years” trong kịch bản thanh lịch vào lúc 6 giờ. Caseback của nó được chạm khắc với hình ảnh của Carlito Fuente và cha của ông, Carlos Sr., xuất hiện trong quảng cáo cho xì gà OpusX. “Château de la Fuente, Fuente Fuente Opus X 20 năm”, cùng với số series phiên bản giới hạn của phiên bản, cũng được chạm khắc ở mặt sau. Được gắn trên dây da cá sấu đen lót bằng cao su để tạo sự thoải mái hơn, đồng hồ có giá 13.600 USD.

Cả hai phiên bản Titanium và King Gold của phiên bản Special Edition đều có các mẫu chạm khắc, quét màu đen trang trí trên các hộp hoàn thiện của chúng. Cả hai trường hợp giữa và mép được tô điểm với một mẩu lá thuốc lá lồng vào nhau để tạo thành chữ “X.” Các chỉ số quay số được mạ rhodium. Trên caseback của đồng hồ titanium, khắc cũng được sơn một phần bằng màu xanh, vang lên màu xanh lam được sử dụng cho các mặt số của từng đồng hồ.

Việc sử dụng màu xanh là một cái gật đầu cho 20 ngàyấn bản kỷ niệm của Fuente Fuente OpusX Cigar, sử dụng màu xanh nổi bật trong bao bì, phân biệt nó với “tiêu chuẩn” OpusX, trong đó màu đỏ là màu chiếm ưu thế hơn. Carlito Fuente đã chọn màu xanh như một món quà cho cha mình, người thích màu sắc hơn trong bao bì xì gà sớm của mình và đã qua đời vào năm 2016. Màu xanh cũng xuất hiện  trên dây da cá sấu màu xám của phiên bản titan; đồng hồ có giá 14.600 USD.

3. Đồng hồ Hublot King Gold dây da cá sấu mạ vàng 18K

Phiên bản giới hạn thứ ba có một trường hợp của King Gold, tự hào có một màu đỏ mãnh liệt hơn màu vàng hồng truyền thống do việc bổ sung platinum và tỷ lệ đồng cao hơn. Trường hợp chia sẻ các bản khắc tinh xảo của mô hình titan, trong khi mặt số màu xanh lá cây có cùng chỉ số mạ vàng 18k như mô hình gốm. Dây cá sấu là màu nâu, lót bằng cao su, và gắn chặt với một tay cầm triển khai được làm bằng vàng King. Giá: 30.400 USD.

Cả ba mẫu đồng hồ Hublot cổ điển Fusion Fuente 20 th Editions đặc biệt kỷ niệm 45 mm đường kính và dày 10,95 mm, bezels của họ bảo đảm vững chắc ở vị trí bằng chữ ký vít hình chữ H Hublot của, làm bằng vàng hồng trong mô hình gốm, titan trong hai khác. Một nhựa composite màu xanh được sử dụng cho ống tai. Bên trong đánh bại kích cỡ HUB1112 tự chạy (dựa trên một Sellita SW 300-1), với dự trữ điện 42 giờ và tần số 28.800-vph.

Post Comment