Bạn có đang bị các cửa hàng đồng hồ Casio lừa
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Bạn có đang bị các cửa hàng đồng hồ Casio lừa

Trong thời gian cách đây không lâu sở hữu phổ quát doanh nghiệp bán hàng đồng hồ Casio quảng cáo là hàng nhập hay hàng cung cấp trong khoảng một nước thứ 3…. nên hàng xịn có giá rất thấp, giảm đến 50-60% so với giá thực – tương tự thực hư thế nào?Cách thức nhận mặt Đồng hồ Casio chính hãng và hàng kém chất lượng khác nhau thế nào?.

dong-ho-nam (1)

Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi chỉ nêu ý kiến dựa trên các sản phẩm mà chúng tôi đang buôn bán và chúng ta Phân tích nguyên lý chung nhằm sắm được sản phẩm xứng đáng đồng bạc mình trả cho họ hoặc thấp hơn chút xíu. Bài viết này cũng có thể được vận dụng cho một số mặt hàng đồng hồ khác.

  1. THẾ NÀO LÀ HÀNG CHÍNH HÃNG?

đầu tiên, thế nào là hàng xịn: Hàng hàng hiệu lúc nó được nhập cảng, phân phối, bảo hành do doanh nghiệp được hãng uỷ nhiệm, mà đối với đồng hồ Casio hàng hiệu ở Việt Nam thìa là An Khánh. như vậy để được gọi là hàng xịn phải với 03 yếu tố:

– Sản phẩm xịn.
– nhập khẩu chính thức từ hãng do doanh nghiệp du nhập được hãng chứng nhận.
– Bảo hành được hãng uỷ nhiệm.

một sản phẩm hàng hiệu lúc bán ra luôn đương nhiên lợi quyền của người sử dụng là nhà sản xuất bảo hành chính thức từ hàng hiệu sản xuất. khi 1 sản phẩm bán ra không mang bảo hành chính hãng hoặc trong thẻ bảo hành, địa chỉ lại là một liên hệ khác sở hữu liên hệ của hãng, tỉ dụ như của Casio là trọng tâm bảo hành ở 70A Tuệ Tĩnh, 2 Bà Trưng, HN. giả dụ chẳng hề thì ngừng thi công. Đây chỉ là hàng fake hoặc replica.

2. Một SỐ cách nhận biết HÀNG chính hãng VÀ HÀNG FAKE:

bây giờ các loại đồng hồ giả được làm cho rất tinh vi, với thể đề cập là giống tới sắp 90% mà ví như không tinh ý sẽ khó mà nhận ra được. đề cập là khó trông thấy là đối sở hữu những người chưa biết mẹo thôi, còn khi sở hữu mẹo rồi thì rất dễ để nhìn ra các điểm dị biệt giữa hàng nhái và hàng hãng. Sau đây là 1 số đặc điểm nhận biết bên ngoài cho những bạn còn gà mờ trong vấn đề này:

Thứ nhất, là tem casio và tem chống hàng giả của tổ chức cung cấp.

Ở Việt Nam, đơn vị An Khánh là công ty phân phối độc quyền của nhãn hiệu Casio. ngày nay đông đảo những mẫu hàng fake Casio chủ yếu mới chỉ với tem xanh kém chất lượng Casio – im tâm là vì dù rằng nó nó giống hệt hình thức bên ngoài xong công nghệ in khác nhau nên bạn vẫn sở hữu thể phân biệt được loại tem này qua hình minh hoạn bên dưới – chưa với tem vàng của bên An Khánh. Hãy chắc rằng sản phẩm mà bạn mua mang tem vàng của An Khánh. Đối với dòng những cái Casio thường và Beside thì chỉ có tem vàng chống hàng fake thôi, còn riêng mẫu Edifice thì phải với tất cả cả hai dòng tem xanh và vàng.

phan-biet-hang-chinh-hang-1

vừa mới đây mang xuất hiện tem An Khánh giả, bạn cũng có thể phân biệt được qua bài chỉ dẫn tương đối cụ thể của bên đại lý phân phối.

dù rằng sở hữu cách thức phân biệt đã tương đối cụ thể rồi xong do bọn Tung Cẩu nó làm kém chất lượng giống đến 90% + miệng lưỡi của viên chức bán hàng nên các người đi sắm chưa có thương hiệu vẫn bị qua mặt như không. Vậy để chắc chắn hơn nữa thì bạn có thể coi xét tới nguyên tố thứ hai, chậm triển khai chính là thẻ bảo hành.

Thứ 2, Thẻ bảo hành

ví như lúc bạn mua đồng hồ mà người ta đưa cho bạn thẻ bào hành là thẻ cứng giống kiểu thẻ ATM thì xin thưa, ngừng thi côngĐây cứng cáp là thẻ kém chất lượng, do họ đặt làm ở 1 xưởng nào Đó, địa chỉ trên thẻ cũng là địa chỉ tại shop của họ hoặc ở 1 “trung tâm bảo hành” nào Đó mà họ tự dựng lên rồi thuê thợ bên ngoài tu chỉnh, không đảm bảo về thứ tự cũng như chất lượng.

the-bao-hanh

Cả nhà nhớ nhé, thẻ bảo hành của Casio chính hãng là thẻ mềm bằng giấy như kiểu giấy bìa đó, trên thẻ sở hữu ghi địa chỉ của trọng điểm bảo hành hàng hiệu, sở hữu Hà nội là 70A Tuệ Tĩnh, quận 2 Bà Trưng, còn HCM là 437 Lý Thái Tổ, quận 10 như hình minh họa phía dưới

Lưu ý: Phân biệt thẻ bảo hành như trên không áp dụng có G-shock nhé Anh chị. Vì mẫu G-shock mang cái thẻ bảo hành riêng. Thẻ hàng hiệu của G-shock thì lại là thẻ cứng, trên thẻ với in chữ “An Khánh”. Anh chị em có thể tham khảo hình dưới:

Thứ 3, mang phải cứ tậu ở trong siêu thị hay trọng điểm thương nghiệp là tìm được hàng xịn, hàng hãng?

Tôi xin thưa là chưa chắc, vẫn sở hữu phần trăm nào chậm triển khai, chỗ bạn sắm ko phải là hàng hãng mà chỉ là hàng được hoàn thiện phải chăng, chất lượng cũng mang thể đề cập là ok, nhưng không hề là nhập khẩu từ hàng hiệu nên ko được bảo hành. do đó mới mang tình huống là sau lúc tìm hàng ở siêu thị về, đinh ninh là mua được hàng chính hãng, tới lúc bị hỏng sở hữu thẻ ra trung tâm bảo hành của Casio thì mới ngã ngửa ra là chẳng phải hàng của hãng nên không được bảo hành, còn thẻ bảo hành kia chỉ là thẻ bên bán tự làm cho, tự cấp, ko được chứng nhận. Vậy là rút cục sở hữu đồng hồ về cho cháu nghịch thôi. Người ta kể đúng ” chỉ với khách hàng lầm chứ người bán không bao giờ lầm”.

Như vậy, qua bài viết trên chúng ta sở hữu thể đi tới 1 kết luận ngắn gọn là đồng hồ Casio hàng hiệu thì phải hội đủ 3 yếu tố:

+ Do chính nhà cung cấp được hãng uỷ nhiệm.
+ có tem của nhà phân phối.
+ có phiếu bảo hành hàng hiệu của nhà sản xuất.

Lưu ý là chúng ta cần xem kỹ những đặc điểm nhận dạng tem, nhận dạng phiếu bảo hành cho đúng.
Trong bài viết này, tôi mới chỉ đề cập đến những tín hiệu nhận mặt bên ngoài thôi. Trong bài tiếp theo, tôi sẽ chỉ dẫn thêm cho Cả nhà biết được cách nhận biết, phân biệt máy thật fake. Và có thể là làm hẳn một video cho Các bạn dễ mường tượng. Mong sẽ giúp ích được Các bạn phần nào lúc tìm đồng hồ, ko chỉ của Casio mà còn phổ quát nhãn hàng khác, chỉ mất khoảng sớm nhất có thể.

tuy nhiên hãy tham khảo bài viết bạn đã bị cửa hàng đồng hồ casio xịn lừa, sắm đồng hồ casio chính hãng ở đâu để sở hữu thêm các thông tin hữu dụng trước lúc tậu đồng hồ nhé!

Post Comment