Bí mật nằm sau những siêu phẩm đồng hồ Tissot dây da 1853 nam sang trọng
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Bí mật nằm sau những siêu phẩm đồng hồ Tissot dây da 1853 nam sang trọng

Theo nhiều chuyên gia trong ngành cho biết: “Cơn sốt đồng hồ Tissot sẽ tiếp tục tung hoành và tạo nên những cột mốc về doanh thu lớn trong năm 2016 tại thị trường Việt Nam”. Điều đó đã được chứng minh tại nước ta , trong những năm gần đây thương hiệu đồng hồ Tissot là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được yêu thích nhất của khách hàng Việt.

Tissot là thương hiệu đồng hồ đặc biệt nhất của thụy Sỹ, vì Tissot luôn tự làm mới chính mình qua những thiết kế mới lạ, không chỉ dừng lại ở những kiểu dáng truyền thống đặc trưng của Thụy Sỹ. Hãng đồng hồ Tissot luôn định hướng cho mình một bước đi riêng, đó là “cập nhật xu hướng thời đại và đón đầu khách hàng”.

Những mẫu đồng hồ dây da chính hãng của Tissot đa số có mẫu mã, kiểu dáng đơn giản và trang nhã đặc trưng của Thụy Sỹ nhưng vẫn luôn mang đến cho khách hàng một thần thái đẳng cấp và sang trọng. Sự sáng tạo cũng là một đóng góp không ngừng về phong cách để cho ra đời những bộ sưu tập ăn khách nhất thị trường hiện nay, thu hút được kể cả đối với những khách hàng khó tính nhất.

Đồng hồ Tissot 1853 dây da không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ với tính năng xem thời gian hay lịch ngày, lịch tháng, rất nhiều chiếc đồng hồ Tissot thuộc bộ sưu tập T – Touch còn có những tính năng nổi bật như la bàn, đo độ cao, áp kế, la bàn, nhiệt độ,… và đặc biệt là đồng hồ sử dụng năng lượng mặt trời độc đáo không sợ bị hết pin hay lo lắng phải đi thay pin cho đồng hồ.

Thương hiệu đồng hồ Tissot là một trong những thương hiệu đi đầu tại Thụy Sỹ về việc đa dạng về chất liệu sản xuất đồng hồ. Đa số những dòng đồng hồ của Tissot được thiết kế với những chất liệu như: gỗ, platinium, titanium,… Không chỉ lạ về phần chất liệu mà chất lượng của những chất liệu này phải nói là tốt miễn bàn.

Tính đến thời điểm hiện nay, thương hiệu đồng hồ Tissot rất được lòng khách hàng trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, và nó không chỉ nằm ở vấn đề chất lượng mà là vấn đề hàng đầu luôn được quan tâm đó là mức giá.

Mức giá của những cỗ máy thời gian Tissot 1853 dây da nam

So với nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy sỹ có cùng danh tiếng và đẳng cấp khác thì mức giá của đồng hồ Tissot tương đối mỏng hơn rất nhiều, nhưng cũng tùy thuộc vào năng lực của người mua. Vì sở hữu mức giá tương đối mềm hơn so với các thương hiệu cùng đẳng cấp khác mà mang lại cho Tissot thị phần khách hàng về cho mình cao hơn qua các năm.

Đa số những chiếc đồng hồ 1853 dây da nam chính hãng này có mức giá dao động trên dưới 10 triệu đồng. Nhưng trên hết là phù hợp với năng lực của từng người mua.

Tuy nhiên để chắc chắn sở hữu cỗ máy thời gian ấn tượng từ Tissot đặc biệt là dòng Tissot 1853 dây da nam nói riêng và các dòng đồng hồ của Tissot nói chung, các bạn cũng cần phân biệt đồng hồ Tissot thật giả trước khi mua nhé.

Đồng hồ Thụy Sỹ 1853 dây da nam chính hãng của Tissot là một trong những câu chuyện mang riêng cho mình phong cách được cập nhật dành cho những tín đồ thời trang, yêu thích sự sang trọng, đẳng cấp. Chính những kiểu dáng đa dạng đã tôn vinh nét lịch lãm, nơi đây chính là vẻ đẹp đầy cộng hưởng dành cho những trải nhiệm đặc biệt từ chất lượng và những phong vị mới.

Post Comment