Bộ 3 mẫu đồng hồ Casio G-Shock Dây Nhựa Trong Mới Nhất 2021
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Bộ 3 mẫu đồng hồ Casio G-Shock Dây Nhựa Trong Mới Nhất 2021

Bộ 3 mẫu đồng hồ Casio G-Shock Dây Nhựa Trong Mới Nhất 2021. Khi nghĩ đến G-SHOCK, bạn có thể hình dung ngay đến một thiết kế có hoa văn hoặc màu sắc đậm, rực rỡ. Thương hiệu chắc chắn đã tạo dựng được danh tiếng là người có chút tiên phong và không hề kém tinh tế.

Chắc chắn, có một vài mẫu có màu sắc trầm hơn một chút trong bộ sưu tập Full Metal của G-SHOCK, nhưng thậm chí nhiều mẫu trong số đó còn có họa tiết độc đáo hoặc mảng màu . Nếu bạn luôn đánh giá cao những khả năng vượt trội mà đồng hồ G-SHOCK mang lại nhưng thường thấy tính thẩm mỹ hơi lớn đối với phong cách cá nhân của bạn, thì bộ sưu tập mà bạn chờ đợi cuối cùng đã đến.

Tham gia vào dòng Màu trắng trong suốt, một bộ ba mô hình gần như rõ ràng, đủ trung tính và linh hoạt để hòa hợp với bất kỳ quần thể nào – một tình cảm mà chúng tôi hiếm khi nghĩ rằng chúng tôi sẽ thể hiện với G-SHOCK. Với bộ sưu tập mới này, bạn có những gì tốt nhất của cả hai thế giới: bóng G-SHOCK cổ điển từ dòng GA2100, 5600 “Square” và GA700 được trang bị chức năng mạnh mẽ, cộng với sự hấp dẫn tinh tế của vỏ và dây đeo bán trong suốt.

GA-2100SKE-7A Màu trắng trong suốt

GA2100 ban đầu – hay còn gọi là “CasiOak” – ra mắt lần đầu tiên vào mùa thu năm 2019 và ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người vì thiết kế vỏ độc đáo của nó. Trong khi hình dạng bát giác độc đáo đóng một vai trò quan trọng trong sự nhận biết ban đầu mà nó nhận được, GA2100 cũng đáng chú ý không kém với cấu hình mỏng, chỉ dày 11,8mm.

Điều này khiến nó trở thành mẫu G-SHOCK mỏng nhất trong danh mục hiện tại, điều mà thương hiệu đã hoàn thành mà không phải hy sinh bất cứ điều gì về độ bền. Cấu trúc đáng chú ý có thể thực hiện được thông qua việc áp dụng một trong những cải tiến vật liệu mới nhất của G-SHOCK được gọi là Carbon Core Guard, kết hợp một lớp sợi carbon mỏng bên trong đồng hồ để duy trì sức mạnh tổng thể của đồng hồ.
G-SHOCK tiếp tục mở rộng dòng GA2100 phổ biến của mình với việc bổ sung GA2100SKE-7A Màu Trắng Trong suốt.

Tại đây, chúng tôi có mọi thứ mà bạn đã biết và yêu thích về dòng GA2100 trong một bản dựng gần như rõ ràng mang lại phong cách tinh tế và tối giản dựa trên ngôn ngữ thiết kế G-SHOCK thường được trau chuốt. GA2100SKE-7A Trắng trong suốt được trang bị tất cả các tính năng tiêu chuẩn của bộ sưu tập GA2100, bao gồm giờ thế giới, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược, báo thức đa năng và chức năng lịch vạn niên. Ngoài ra, nó còn có phong cách “CasiOak” được yêu thích với dây đeo bằng nhựa được tích hợp trực tiếp vào vỏ có thể dễ dàng thu gọn trước khi chạm đến chốt khóa có thể điều chỉnh. Bây giờ, bạn có thêm phần thưởng của phương pháp điều trị bán trong suốt nổi bật này, kết hợp tốt với bất cứ thứ gì và mọi thứ.

DW-5600SKE-7 Màu trắng trong suốt

Kiểu dáng hình chữ nhật của dòng 5600, thay thế cho DW5000C “hình vuông” ban đầu vào những năm 1980, là nguyên mẫu của ngôn ngữ thiết kế G-SHOCK. Đó là điều mà hầu hết mọi người nghĩ đến khi nghĩ đến thương hiệu G-SHOCK và đó là giao diện mà G-SHOCK tiếp tục lặp lại, mang đến những điểm mới và khác biệt cho một sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới.

Với bộ sưu tập Màu trắng trong suốt, G-SHOCK đã mô phỏng lại DW5600 trong một cấu trúc đơn sắc, bán trong suốt, nhẹ nhàng, tươi sáng và có khả năng đeo cao. DW5600SKE-7 Màu Trắng Trong suốt có cấu tạo bằng nhựa với tông màu trắng trong suốt thống nhất tạo nên vẻ ngoài bóng bẩy và cổ điển. Đường màu trắng trong suốt kéo dài đến dây đeo bằng nhựa, tạo cho đồng hồ một cái nhìn gắn kết. Ngược lại, DW5600SKE-7 có mặt số màu đen cùng với dòng chữ màu đen trên gờ, mang đến sự bổ sung hoàn hảo cho một thẩm mỹ đồng nhất.

GA-700SKE-7A Màu trắng trong suốt

Bộ sưu tập GA700 là sản phẩm mới tương đối so với gia đình G-SHOCK lớn hơn, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016. Vỏ của đồng hồ lớn và có hình dáng nhỏ, với khung bezel nhô ra phía ngoài mặt số và các nút có kết cấu tạo ra thao tác dễ sử dụng kinh nghiệm. Thoạt nhìn, GA700 có cảm giác giống như một chiếc G-SHOCK hiện đại khá tiêu chuẩn.

Các chức năng của nó thuộc loại G-SHOCK cơ bản và nó không có kết nối Tough Solar hoặc Bluetooth. Tuy nhiên, những gì dòng GA700 mang lại là một cách diễn giải khá độc đáo – gần như mang tính thiền định – về thời gian đã qua, giờ đây được bao bọc trong cách xử lý màu trắng trong suốt mới nhất của thương hiệu.

Bên cạnh màu sắc mới đặc biệt này, GA-700SKE-7A Trắng trong suốt cung cấp cùng một cấu hình thời gian độc nhất vô nhị với giờ và phút được biểu thị thông qua thiết bị cầm tay trung tâm và giây trôi qua được hiển thị ở khẩu độ kỹ thuật số ở góc phần tư trên cùng bên phải của mặt số. Tại đây, sáu thanh dần dần lấp đầy màn hình từng cái một khi mỗi giây trôi qua.

Mỗi thanh đại diện cho 10 giây và khi một phút trôi qua, các thanh sẽ đảo ngược trình tự, giảm dần từng thanh một. Kết quả là một biểu diễn vật lý thú vị về sự tiến triển của thời gian, giống với bản chất của một chiếc đồng hồ cát hơn là một chiếc đồng hồ đeo tay truyền thống. Chức năng này kết hợp với cách xử lý màu trắng trong suốt hoàn toàn mới là một ví dụ khác về cách G-SHOCK có thể đáp ứng các kỳ vọng và tiếp tục phát triển ngôn ngữ thiết kế của mình.

Post Comment