Bộ sưu tập đồng hồ Hamilton Jazzmaster Performanceer Automatic Chronograph
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp Updates

Bộ sưu tập đồng hồ Hamilton Jazzmaster Performanceer Automatic Chronograph

Đắm mình trong sự thanh lịch thể thao với Hamilton Jazzmaster Performanceer Automatic Chronograph
Bộ sưu tập Jazzmaster từ lâu đã trở thành sản phẩm chủ lực của Hamilton , chiếm lĩnh phần hiện đại và đương đại hơn trong danh mục phong phú của thương hiệu. Hầu hết các đồng hồ Jazzmaster đều có thể dễ dàng nhận biết bởi kiểu dáng sắc nét và tinh tế, đôi khi hơi cong hơn.

Giới thiệu Jazzmaster Performanceer, một bộ sưu tập phụ mới mẻ mang nét thanh lịch cổ điển của công thức Jazzmaster và chuyển nó theo hướng thể thao rõ rệt. Mặc dù có sẵn ở dạng ba kim ở cả hai kích cỡ vỏ 38mm và 34mm, nhưng Hamilton Jazzmaster Performanceer Automatic Chronograph rộng 42mm mới là hiện thân của sự hài hòa tinh tế giữa phong cách và hiệu suất.

Đó là một hành động cân bằng tinh tế để tạo ra một chiếc đồng hồ thể thao phù hợp với tên gọi của nó trong khi vẫn duy trì không khí sang trọng và Hamilton Jazzmaster Performanceer Automatic Chronograph đã làm được chính xác điều đó. Phiên bản mặt số màu xanh là một trong tổng số bốn tài liệu tham khảo có sẵn trong bộ sưu tập đồng hồ bấm giờ Jazzmaster Performanceer và mỗi chiếc đều có bố cục đồng hồ bấm giờ ba thanh ghi cổ điển với mặt số phụ 30 phút ở vị trí 3 giờ, mặt số phụ 12 giờ ở vị trí 6 giờ ‘ đồng hồ và một giây phụ đang chạy ở vị trí 12 giờ.

Một cửa sổ ngày nằm ở vị trí 4:30, nằm giữa các chỉ số giờ được áp dụng được đánh bóng chạy dọc theo mép của vòng chương đánh dấu 60 giây. Lớp hoàn thiện tia nắng mặt trời màu xanh đậm phát ra từ trung tâm mặt số, được tạo điểm nhấn bằng các đường viền màu bạc bao quanh các mặt số phụ đồng hồ bấm giờ hình ốc sên màu xanh phù hợp.

Mức độ dễ đọc đặc biệt cao nhờ vào bộ phận cầm tay dauphine được đánh bóng gọn gàng giúp hoàn thiện thiết kế mặt số và nằm bên trong vỏ thép không gỉ 42mm có kích thước cân đối thoải mái với các vấu góc cạnh sắc nét dễ dàng phù hợp với cổ tay. Một khung bezel đo tốc độ nằm trên vỏ và ở bên cạnh là một vương miện Hamilton có chữ ký, cũng như những gì người ta có thể dễ dàng nhầm lẫn với những người bảo vệ vương miện. Nhưng kiểm tra kỹ hơn sẽ thấy một cặp đồng hồ bấm giờ hình elip, một chi tiết được đánh giá thấp mang đến cho chiếc đồng hồ một nét cá tính của Người biểu diễn Jazzmaster.

Bên trong đồng hồ là bộ máy bấm giờ tự động H-31 của Hamilton với lò xo cân bằng Nivachro chống từ tính. Hoạt động ở tốc độ 28.800 bph (4Hz), chuyển động này có tính năng hacking seconds và có thể nhìn thấy đầy đủ thông qua nắp sau triển lãm. Nhờ khả năng dự trữ năng lượng trong 60 giờ, chiếc đồng hồ luôn sẵn sàng cho những chuyến phiêu lưu vào cuối tuần, trong khi thiết kế đủ tinh xảo cho một buổi tối sành điệu hơn trong thành phố.

Với độ dày vỏ là 15,22mm, Hamilton Jazzmaster Performanceer Automatic Chronograph tạo nên một đường nét táo bạo, nhưng không ảnh hưởng đến khả năng đeo, vì cấu trúc vỏ tổng thể của đồng hồ mang lại trải nghiệm rất cân bằng trên cổ tay. Dây đeo bằng da có đục lỗ màu xanh phù hợp với móc gập có chữ ký là một điểm nhấn tinh tế khác cho khát vọng thể thao của đồng hồ, và giống như các yếu tố thiết kế còn lại của nó, nó được thực hiện với sự kiềm chế trang nhã.

Hamilton Jazzmaster Performanceer Automatic Chronograph mang đến một giải pháp thay thế hấp dẫn cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thể thao bằng thép không gỉ bền bỉ với sự sang trọng mà bộ sưu tập Hamilton Jazzmaster đã được biết đến từ lâu.

Post Comment