Bohen ra mắt đồng hồ lặn thanh lịch, được thiết kế kỹ lưỡng với Mille-Mer
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Bohen ra mắt đồng hồ lặn thanh lịch, được thiết kế kỹ lưỡng với Mille-Mer

Các phiên bản ấn tượng của dòng đồng hồ cổ điển mà bạn không nên bỏ qua, mạnh mẽ hay thanh lịch, hãy lựa chọn – đó là mô hình phổ biến trong chế tác đồng hồ trong nhiều thập kỷ, nhưng khi tung ra Mille-Mer, thương hiệu Đồng hồ Bohen của Pháp đã thách thức khái niệm này bằng cách tạo ra một chiếc đồng hồ lặn (chống nước 1000m) cực kỳ bền bỉ.

Sắc thái tinh xảo trong thiết kế và nghệ thuật của nó. Bằng cách hợp tác với các nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu ở Thụy Sĩ, Bohen đã tạo ra một chiếc đồng hồ lặn sang trọng có thể sánh vai với các thương hiệu cao cấp hàng đầu của Thụy Sĩ, nhưng làm như vậy với ngôn ngữ thiết kế độc đáo của riêng họ và mức giá dễ tiếp cận đáng ngạc nhiên.

Khi tạo ra Mille-Mer, người sáng lập và nhà thiết kế Blaise-Dominique Giuliani của Bohen đã quyết định bắt đầu từ đầu, thiết kế từng bộ phận trong nhà, sau đó dựa vào các đối tác sản xuất tốt nhất ở Thụy Sĩ để giúp ông sản xuất sản phẩm cuối cùng theo thông số kỹ thuật chính xác của mình. Bất chấp những yêu cầu cao đối với các đối tác sản xuất của mình, Blaise-Dominique vẫn quyết tâm giữ giá cả ở mức dễ chịu.

Sau một thập kỷ sự nghiệp trong lĩnh vực thiết kế cao cấp và thời trang cao cấp, Blaise-Dominique đã có nhiều kinh nghiệm bị chỉ trích vì thiết kế những chiếc đồng hồ quá đắt tiền để sản xuất. Thay vì thay đổi triết lý của mình, Blaise-Dominique quyết định giám sát thương hiệu của riêng mình, đảm bảo rằng ông có toàn quyền kiểm soát các quyết định thiết kế để luôn đúng với tầm nhìn của mình.

Các tiêu chuẩn chính xác, hoàn thiện thủ công, và kiểm soát chất lượng ở tất cả các công đoạn theo yêu cầu của Blaise-Dominique có nghĩa là quá trình sản xuất mất khoảng 150 ngày cho mỗi chiếc đồng hồ. Do đó, thương hiệu này sẽ chỉ sản xuất vài trăm chiếc mỗi năm, với lô ban đầu là 500 chiếc hiện đã có sẵn để đặt trước.

Thật không may, trong ngành công nghiệp đồng hồ truyền thống, phần lớn giá của những chiếc đồng hồ sang trọng đến từ biên lợi nhuận lớn phụ thuộc vào nhận diện thương hiệu và tiếp thị hơn là phản ánh chất lượng thực sự. Chưa kể đến chi phí tăng thêm và các khoản tăng giá có được nhờ hỗ trợ mạng lưới các nhà bán lẻ. Bohen muốn viết lại phương trình này.

Đối với Bohen, sang trọng = thiết kế đích thực với bản sắc riêng + chất lượng vượt trội + thủ công + độ hiếm. Tổng số đó và chiếc đồng hồ sang trọng mà kết quả sẽ không rẻ. Nhưng thay vì tăng giá với biên độ bất hợp lý và làm khó túi tiền của các nhà bán lẻ, đồng hồ Bohen đã áp dụng biên lợi nhuận nhỏ, minh bạch (1,6 lần chi phí sản xuất cho 500 chiếc đầu tiên, gấp 2 lần sau đó) và mô hình trực tiếp cho người tiêu dùng. Kết quả là một chiếc đồng hồ sang trọng có sẵn với giá € 1,659 trái ngược với 12.000 đô la mà bạn có thể mong đợi trả từ một thương hiệu truyền thống.

Giờ đây, sự thanh lịch chắc chắn không cần đến kích thước nhỏ nhắn và việc tạo ra một chiếc đồng hồ có khả năng chịu được độ sâu 1000m đòi hỏi một gói lớn. Mille-Mer được đặt trong một vỏ có đường kính 43mm với khoảng cách vấu 50mm và chiều cao vỏ 17,5mm. Nói cách khác, Mille-Mer không được tạo ra để đáp ứng các xu hướng hiện tại, mà để tồn tại trong một chặng đường dài.

Như Blaise-Dominique nói, “Mille-Mer là một công cụ kỹ thuật cao. Trong bối cảnh này, nó không phải là chiếc đồng hồ để thích ứng với chủ nhân của nó, mà là chủ sở hữu để thích ứng với chiếc đồng hồ. Tôi không tạo ra Bohen để làm hài lòng tất cả mọi người; Tôi chỉ phải làm hài lòng những người sẽ đánh giá cao cách tiếp cận của tôi giữa sự sang trọng và tính kỹ thuật. ”

Nói về thông số kỹ thuật, Bohen đã vượt lên trên trong việc sản xuất Mille-Mer, từ việc lựa chọn các hợp kim được chế tác từ vật liệu cấp hàng không vũ trụ (thép 316L cho vỏ và titan lớp 5 cho vỏ sau), trang bị cho đồng hồ một van thoát khí heli. và gờ bằng gốm, và lựa chọn kính sapphire được tạo ra bởi một công ty Nhật Bản chuyên sản xuất thấu kính cho vệ tinh.

Mặc dù đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sĩ, nhưng yếu tố quan trọng nhất là tìm kiếm các thành phần tốt nhất – ngay cả khi chúng có giá cao gấp đôi so với đồng hồ Thụy Sĩ. Vỏ đồng hồ được hoàn thiện với sự kết hợp của các kỹ thuật hoàn thiện, bao gồm chải thẳng và chải tròn và lớp hoàn thiện “đánh bóng đen” tốn nhiều thời gian nhưng hoàn toàn tuyệt đẹp.

Mọi chi tiết của mặt đồng hồ màu đen tuyền của Mille-Mer đều được xem xét cẩn thận, từ mặt số lõm sâu đến các chỉ số được áp dụng. Các điểm đánh dấu và kim đồng hồ có chung một ngôn ngữ thiết kế thống nhất, giống như chính vỏ máy, có các đường nét mạnh mẽ, nhưng thanh lịch và một ngôn ngữ thiết kế độc đáo. Tiếp tục chủ đề vượt lên trên và hơn thế nữa, Bohen đã chọn sử dụng Supe-LumiNova X1. Lớp mới này được sửa đổi để Bohen nhận được một loại gel định dạng đặc biệt (không phải mực) cung cấp cường độ sáng chưa từng có và kéo dài gấp đôi so với Super-LumiNova điển hình. Làm tròn các chi tiết quay số là một kính lúp ngày bên trong. Bây giờ, đây không phải là kính lúp thông thường; thay vào đó, nó được tạo ra từ một cây cầu đôi đặt giữa kính và bàn tay – một phát minh đầu tiên trên thế giới được cấp bằng sáng chế bởi Bohen.

Bohen đã không ngừng thiết kế khi nó hoàn thành với vỏ và mặt số. Cung cấp sức mạnh cho Mille-Mer là bộ máy tự động Soprod M100 của Thụy Sĩ, được sửa đổi theo các thông số kỹ thuật chính xác của Bohen, bao gồm mạ rhodium, khả năng chống từ tính cao (bao gồm cả lồng chống từ tính), khả năng chống sốc và trang trí phong phú, bao gồm cầu ngọc trai và rôto ở Côte de Genève.

Nhưng vẻ đẹp của phong trào này còn hơn cả chiều sâu của làn da, nó đã vượt qua tiêu chuẩn Chronofiable A8 từ phòng thí nghiệm Dubois. Nói cách khác, bạn nhận được độ chính xác +/- 4 giây / ngày và 42 giờ dự trữ năng lượng. Như Blaise-Dominique nói, “Một Bohen được trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất, ngay cả những gì không thể nhìn thấy”.

Mille-Mer được trang bị một vòng đeo tay bằng thép không gỉ thuôn nhọn tạo nên tiếng vang cho bề mặt được chải và đánh bóng của vỏ. Được trang bị một liên kết đa năng, việc thay dây đeo diễn ra nhanh chóng và không gây đau đớn mà không cần dụng cụ. Để phù hợp với xu hướng hiện tại trong ngành công nghiệp đồng hồ sang trọng, vòng đeo tay được trang bị khóa bánh cóc để điều chỉnh kích thước nhanh chóng mà không cần dụng cụ.

Rõ ràng, Bohen đã không cắt đứt khi nói đến việc sản xuất Mille-Mer. Mặc dù thực tế là đồng hồ được sản xuất bởi thương hiệu bởi nhiều đối tác sản xuất giống nhau và với chi phí tương đương với các thương hiệu lớn hơn nhưng bán đồng hồ của họ với giá cao hơn nhiều lần, bằng cách sử dụng mô hình trực tiếp đến người tiêu dùng và ưu tiên chất lượng hơn tỷ suất lợi nhuận ,

Post Comment