[Casio 2018] AEQ-200W-2A – Phong cách thể thao cho phái mạnh
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

[Casio 2018] AEQ-200W-2A – Phong cách thể thao cho phái mạnh

AEQ-200 – những chiếc đồng hồ mà bạn có thể sử dụng một cách an toàn, nếu bạn không cần sự chống va đập đặc biệt của dyshok và bạn chưa sẵn sàng mua bản sao rẻ hơn của họ. Vâng, không phải mọi thứ đều mượt mà – kính bị trầy xước, nhựa không quá mạnh, nhưng có đồng hồ bấm giờ và đồng hồ bấm giờ, thời gian thế giới dưới dạng bản đồ, đèn nền mạnh mẽ và pin 5 năm.

Sự kết hợp giữa màn hình hiển thị chuyển đổi cổ điển và kỹ thuật số mang tính thông tin hơn rất dễ chịu đối với nhiều người, và cho đến ngày nay, những người theo chủ nghĩa Kasiv đang phát hành mô hình đằng sau mô hình với loại màn hình này. Hôm nay tôi chỉ xem xét một trong những đại diện của ana-digi từ Casio – “shock-like” AEQ-200W-2A với một chút gợi ý về thể thao.

Tại sao tôi lại gọi họ là sốc? Nhìn vào họ: cơ thể với đặc tính “dòng” để bảo vệ kính, lõm trong chúng bezel và tất cả các gờ quen thuộc trên dây đeo – những gì không phải là jishok ? Tất nhiên, những người trong chủ đề này đều hiểu – trước mặt chúng tôi là một người mẫu từ bộ phận Casio Collection rẻ hơn, hoặc bây giờ nó được gọi là Youth. Vâng, việc thiếu “Bảo vệ” hoặc “Chống sốc” loại bỏ tất cả các câu hỏi.

Sức đề kháng tác động, như bạn đã hiểu, AEQ-200 không tỏa sáng. Vật liệu của vỏ và dây đeo là polyurethane, chất lượng hơi kém hơn so với đồng nghiệp từ G. Nhưng điều này không có nghĩa là trường hợp sẽ không thể chịu được tải trọng tối thiểu – đồng hồ khó có thể sụp đổ do tình cờ “ăn cỏ” về các góc. Đó là khuyến khích để tránh rơi từ một chiều cao và thổi mạnh mẽ – ở đây, như may mắn sẽ có nó, nhà sản xuất không đảm bảo hoạt động ổn định của các mô-đun trong trường hợp như vậy.

Thiết kế và sự xuất hiện truyền cảm hứng cho sự tự tin. Việc quay số là rất kỹ thuật số – nếu không cho “xà ngang” ở trung tâm của màn hình, các cửa sổ điện tử sẽ chiếm 100% không gian. Nhưng một nơi hữu ích không đứng yên và mỗi milimet được bao gồm trong công việc. Mũi tên, mặc dù có, nhưng chúng bị mất trên nền của bảng điện tử. Tôi thích yếu tố hình thức minh bạch của họ – họ sẽ không can thiệp vào việc đọc “hình”. Đánh dấu giờ nhỏ Nhật Bản có thể được tha thứ, bởi vì khả năng đọc của các thành phần tương tự trong trường hợp này đi vào nền, và tất cả sự quyến rũ nằm trong công việc của các cửa sổ kỹ thuật số.

Các nút không được lõm vào cơ thể [như thường được thực hiện để ngăn ngừa tình cờ nhấn], vì vậy chúng được ép dễ dàng và thoải mái. Nhưng đừng lo lắng, họ vẫn sẽ không báo chí một cách độc lập, ngay cả khi uốn cổ tay – gờ nhỏ ở hai bên đối phó với nhiệm vụ của họ.

Kích thước của cơ thể [53,7 × 51,4 × 16,4 mm] phù hợp với Jishokov, nhưng trọng lượng rõ ràng là “thắng” AEQ – 54 gram. Có lẽ đối với một người khác biệt này không quá quan trọng, nhưng thực tế là hiển nhiên. Ở đây, các khoản tiết kiệm trên các vật liệu bị ảnh hưởng nhiều nhất – tất cả kim loại chỉ có vỏ mặt sau và các ốc vít. Móc nhựa, chỉ với một “răng” thay vì hai “răng”. Thành thật mà nói, tôi không biết điều này có ảnh hưởng đến độ tin cậy của việc gắn dây đeo hay không, cá nhân tôi không gặp bất kỳ sự bất tiện nào.

Đối với tất cả các cam kết đối với nhựa, 200-e vẫn không thích những kitayschinu giá rẻ, để họ có thể được đặt tên với một sự thay thế kiên quyết để aliekspress giả. Nó tốt hơn để lấy bản gốc không dzhishokov hơn replica dzhishokov tin mô hình này vẫn sẽ mạnh mẽ hơn và tốt hơn so với hầu hết lắp ráp gee-bản.

Vì vậy, chúng tôi suôn sẻ tiếp cận các khả năng của AEQ-200. Như bạn đã nhận thấy, cửa sổ kỹ thuật số hàng đầu là một bản đồ thu nhỏ của thế giới. Những người đã quen thuộc với dòng AE-2100 và biết nó tương tự – cửa sổ chịu trách nhiệm hiển thị múi giờ mà thời gian thế giới được thiết lập. Cửa sổ tròn bên trái hiển thị thời gian chính xác cho một vùng cụ thể dưới dạng hiển thị con trỏ [giờ, phút, giây]. Màn hình hiển thị thời gian thế giới hoạt động ở mọi chế độ – rất thuận tiện khi sử dụng, ví dụ như bộ hẹn giờ hoặc cài đặt báo thức. thành phố chuyển đổi trực quan – đi đến chế độ thời gian thế giới bằng cách nhấn nút dưới bên trái, và sau đó chỉ cần di chuyển đến thành phố mong muốn góc dưới bên phải, bản đồ mỗi lần sẽ được phân bổ cho các múi giờ chính xác.

Chỉ báo thời gian và ngày hiện tại xảy ra đồng thời và trên một bảng điện tử ở cuối màn hình. Bạn không cần nhấn nút để hiển thị ngày trên màn hình, mọi thứ được lắp ráp và sắp xếp ở một nơi [giờ, phút, giây, ngày, tháng, ngày trong tuần] – tất cả không gian hữu ích [như tôi đã nói ở trên].

Đồng hồ là đồng hồ bấm giờ khá gọn gàng và chính xác – giới hạn đo lên đến 24 giờ với gia số 1/100 giây. Không phải vì không có gì tôi lần đầu tiên đề cập đến việc xem xét các môn thể thao – cho các hoạt động đơn giản nó sẽ đi xuống, và độ chính xác là tốt. Chế độ đo: thời gian trôi qua, thời gian theo phân đoạn và thời gian 1.2 địa điểm.

Bộ hẹn giờ cũng trong 24 giờ, nhưng đã ở mức tăng 1/10 giây. Đếm có thể được thực hiện theo giây, cứ mỗi phút và theo giờ.

Tất cả các tính năng khác là tiêu chuẩn – năm báo động độc lập, tín hiệu hàng giờ, lịch tự động và độ chính xác của cơ chế trong vòng ± 30 giây [ngân sách cũng ảnh hưởng].

Rất hài lòng với sự hiện diện của đèn nền LED, hoàn toàn chiếu sáng quay số vào ban đêm. Tôi không thể cưỡng lại và quyết định quay video để làm rõ:

Pin sẽ kéo dài năm năm , tùy thuộc vào 10 giây của tiếng bíp và đèn nền 1,5 giây mỗi ngày. Thuật ngữ vững chắc, như đối với tôi. Khả năng chống nước dài 100 mét – bạn không lặn với bình khí, nhưng các thủ tục nước bình thường sẽ không gây hại cho đồng hồ. Mặt đồng hồ được phủ bằng nhựa [acrylic] thủy tinh – nó sẽ không thể tránh trầy xước, nhưng nó sẽ rất khó để phá vỡ kính như vậy.

Post Comment