[Casio 2018] Casio MTP-SW320 – Smooth Second Hand
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

[Casio 2018] Casio MTP-SW320 – Smooth Second Hand

MTP-SW300 – lớp phủ ion và một bàn tay thứ hai trơn tru và MTP-SW310 – với một giây mịn và một cần cẩu tháp bùng nổ, mô hình này nằm trong tiến trình trơn tru của bàn tay thứ hai bằng cách giảm bước của bàn tay này. Vì vậy, trong tháng 1, người Nhật đã thêm một đại diện nữa vào bộ sưu tập này – MTP-SW320 .

MTP-SW320D-1AV

Ở đây, nhà sản xuất đã quyết định tránh xa ý tưởng về chủ nghĩa tối giản trong quay số và cung cấp đồng hồ với chức năng thú vị và hữu ích [không phải cho tất cả] – thang đo loga [in trên khung bezel]. Dường như chúng tôi rất kỳ lạ là không có đề cập đến khả năng này trong thẻ mô hình tại văn phòng. trang web. Quy tắc trượt không phải là lần đầu tiên xuất hiện trong đồng hồ Casio [ám chỉ Casio Edifice EF-527D-1AVEF Watch ], vì vậy nó không phải là một bất ngờ lớn.

MTP-SW320D-2AV

Ai không biết như vậy có tỷ lệ không chỉ giúp để thực hiện các hoạt động đơn giản toán học [nhân, chia, lũy thừa, phát hiện root, và vân vân], mà còn đáp ứng nhu cầu cụ thể: phát hiện tốc độ, khoảng cách chuyển đổi [dặm, hải lý ], khối lượng và khối lượng, tính toán mức tiêu thụ nhiên liệu, tính toán thời gian bay, v.v.

MTP-SW320D-7AV

Nguyên tắc hoạt động dựa trên sự kết hợp của một trục quay [bên ngoài] và một đĩa không xoay [bên trong] mà khung bezel bao gồm. Chúng tôi sẽ không mô tả chi tiết mọi thứ trong hồ sơ này, nhưng viết một tài liệu riêng.

MTP-SW320L-1AV

Không có chức năng nào ngoài hiển thị ngày và định dạng đồng hồ 24 giờ. Ngoài ra, một cửa sổ lúc 9 giờ cho biết ngày trong tuần, lúc 3 giờ – một số. Thời gian ở định dạng 24 giờ được hiển thị trong cửa sổ lúc 6 giờ. Trong trường hợp bên trái có đầu để di chuyển đĩa ngoài của khung bezel .

Theo truyền thống, người Kassians lựa chọn giữa vòng đeo tay bằng thép và dây đeo bằng da.

MTP-SW320L-2AV

Khả năng chống nước của MTP-SW320 là trung bình – 50 mét [bạn có thể bình tĩnh tắm trong phòng tắm, nhưng bạn nên cẩn thận khi bơi và lặn]. Độ chính xác của cơ chế là ± 15 giây, giống như hầu hết Casio thạch anh. Pin được thiết kế trong 3 năm.

MTP-SW320L-7AV

Loạt bài này khá cụ thể, nhưng nó sẽ hoàn toàn phù hợp với phi công, người điều hướng và những người thường thực hiện các phép tính tiêu chuẩn, ở đó không cần thiết phải sử dụng máy tính

Post Comment