[Casio 2018] Ra Mắt Bộ Sưu Tập MTP-EX300 6 kim đậm chất thể thao
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

[Casio 2018] Ra Mắt Bộ Sưu Tập MTP-EX300 6 kim đậm chất thể thao

Hãng Casio Ra Mắt Bộ Sưu Tập MTP-EX300 6 kim đậm chất thể thao vào tháng 12/2018 mang phong cách mới hoàn toàn khác biệt.

Nếu bạn thích sê-ri MTP-EX100 [ MTP-EX100 – chúng tôi chinh phục các tác phẩm kinh điển bằng chữ số La Mã ], thì bạn chỉ cần nhìn vào sê-ri Mạc-EX300 của hội thảo . Tất cả các bàn tay giống nhau, đánh dấu giờ giống hệt nhau, nhưng với một kim giây chính riêng biệt và, tất nhiên, các cửa sổ bổ sung mới .

Casio MTP-EX300RL-5AV [với vỏ bị ion hóa] và MTP-EX300L-7AV

– Đầu bếp, chúng tôi đã tạo ra một chiếc đồng hồ tối giản thông minh ở đây: chỉ có hai tay và một cửa sổ nhỏ trong vài giây! [nói về MTP-EX100] 
– Chà, hãy để chúng giống như vậy và hãy lấy phiên bản khác, nhưng có thêm ba cửa sổ! [nói về MTP-EX300]

Đây là cách chúng tôi tưởng tượng cuộc trò chuyện của người đứng đầu dòng MTP với các nhà thiết kế. Mặc dù có rất nhiều cửa sổ mới, chúng tôi sẽ không nói rằng MTP-EX300 đã trở nên có nhiều chức năng hơn.

Casio MTP-EX300L-2AV và MTP-EX300BL-1AV [có vỏ ion hóa] 

Cửa sổ 9 giờ đóng vai trò hiển thị thời gian 24 giờ. Đã bao nhiêu lần chúng ta viết về chức năng này và mỗi lần chúng ta nghi ngờ giá trị thực tế của nó . Có lẽ độc giả của chúng tôi sẽ nhắc? Thành thật mà nói, chúng tôi không nhớ trường hợp khi chúng tôi không thể xác định được: sáng nay hay tối. Chúng tôi thấy giá trị chỉ sau đây – cho vẻ đẹp . Công nghệ không thực sự cần thiết, bởi vì mũi tên chỉ nhân đôi thời gian chính ở một quy mô khác.

Casio MTP-EX300L-2AV và MTP-EX300D-1AV

Lịch ở mốc 6 giờ là ok. Trong MTP-EX100, vai trò này được thực hiện bởi một bộ phim ăn khách điển hình với các số, trong khi ở MTP-EX300, người ta đã quyết định xuất nó dưới dạng mũi tên. Ngày trong tuần lúc 3 giờ cũng là một cửa sổ quan trọng. Tổng cộng thêm về cơ bản một chức năng quan trọng – ngày trong tuần.

Thiết kế vẫn đúng với vẻ ngoài bảo thủ và không có câu hỏi nào về nó cả. Mọi thứ đều gò bó và đẹp đẽ. MTP-EX300 hóa ra cũng đẹp như vậy, nhưng tối thiểu là nhiều chức năng hơn .

Post Comment