Casio 2019 giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ thể thao DW-291 tuổi thọ pin 10 năm
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Casio 2019 giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ thể thao DW-291 tuổi thọ pin 10 năm

Casio 2019 giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ thể thao DW-291 tuổi thọ pin 10 năm. Vào cuối năm, người Nhật quyết định làm hài lòng người hâm mộ dòng ngân sách dành cho giới trẻ [hướng Bộ sưu tập cũ] với loạt DW-291 mới. Một số người thậm chí có thể nghĩ về G-Shock [và không ngạc nhiên khi nhìn vào chỉ số DW], nhưng than ôi, không – trường hợp ở đây không có cấu trúc chống va đập, nhưng khả năng của DW-291 gần với G.

Giới thiệu đồng hồ Casio DW-291

Thật vậy, nhìn vào vụ án, jishoks ngay lập tức được nhớ đến – những chiếc 291 có tất cả những chi tiết trực quan mà chúng đánh giá an ninh. Sau khi nghiên cứu kỹ các đặc điểm trên trang web chính thức, chúng tôi đã kết luận rằng sản phẩm mới khác với G-Shock chỉ trong trường hợp không có sự bảo vệ chống lại các tác động cơ học. Tất nhiên, chi phí của loạt do điều này sẽ thấp hơn đáng kể, điều đó có nghĩa là đồng hồ có thể dễ dàng giành được vị trí của nó trên thị trường, ít nhất là trong số những người không bận tâm quá nhiều về khả năng chống va đập.

Đồng hồ Casio DW-291H-1AV

Nhưng dừng lại, nó có thực sự tệ với bảo mật không? Chắc chắn là không. Không chắc là đồng hồ sẽ bay đến smithereens trong trường hợp bị vô tình thổi – sau tất cả, vỏ được làm bằng polymer [mặc dù không có chất lượng cao như dòng cũ], điều đó có nghĩa là bạn có thể gọi là DW-291 dễ vỡ.

Nhìn vào các nút, và chính xác hơn là các phần nhô ra bảo vệ các nút này – một sự tương đồng rõ ràng khác với các đối tác chống sốc.

Đồng hồ Casio DW-291H-9AV

Thêm vào mọi thứ khác và khả năng chống nước 200 mét – đây là điều hiếm thấy ở Casio giá rẻ . Bơi, lặn và các hoạt động dưới nước khác không có vấn đề.

Khả năng của DW-591 khá đáng ngạc nhiên – giờ thế giới ở 49 thành phố, đồng hồ bấm giờ có giới hạn đo là 24 giờ, đồng hồ báo thức, tín hiệu hàng giờ, lịch. Chức năng đa thời gian cho 4 thành phố là một điều hữu ích cho những người thường xuyên đi đến cùng một địa điểm. Chuyển đổi màn hình thời gian cho 4 thành phố được thực hiện bằng cách nhấn một nút duy nhất và bạn không cần phải kích hoạt chế độ thời gian thế giới. Đèn nền của màn hình điện tử cũng có mặt.

Đồng hồ Casio DW-291H-1BV

Một phần thưởng khác là quyền tự chủ của DW-591, trong đó pin 10 năm chịu trách nhiệm. Một thay thế xứng đáng cho các tấm pin mặt trời đắt tiền hơn. Kích thước của vỏ khá thoải mái ở cổ tay giữa – 50,5 × 50,4 × 13,5 mm.

Post Comment