Casio G-Shock chiếc đồng hồ phong cách hiện đại năng động trẻ trung cho phái mạnh
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Casio G-Shock chiếc đồng hồ phong cách hiện đại năng động trẻ trung cho phái mạnh

Bạn là người năng động, bạn thích mạnh mẽ và phong cách thời trang thật mạnh mẽ và cá tính thì một chiếc đồng hồ phong cách hiện đại, với nhiều những chức năng độc đáo và đặc biệt có thể dùng năng lượng mặt trời và đó chỉ có thể là G-Shock. Kiểu dáng thể thao hầm hố với cá tính năng động luôn tạo cho người đeo sự trẻ trung tươi mới cho chàng trai.

Casio G-Shock được trang bị công nghệ năng lượng mặt trời Solar Power Tough, cho phép đồng hồ có thể đọng lại ánh sáng mặt trời từ bất kỳ nguồn ánh sáng. Những kỹ thuật số của Casio có một chế độ tiết kiệm điện thông minh để tối đa hóa tuổi thọ của pin.

Cùng với đó là G-Shock cũng trang bị công nghệ Waveceptor, cho phép đồng hồ giữ thời gian vô cùng chính xác nguyên tử. Dữ liệu thời gian tiêu chuẩn của đồng hồ thông qua sóng vô tuyến từ Fort Collins ở Mỹ, cùng với đó trên các điểm trên thế giới cũng có nơi phát sóng vô tuyến để đảm bảo cho bạn thời gian vô cùng chính xác.

Casio G-Shock là dòng đồng hồ được thiết kế với các tính năng tiên tiến cùng với màu sắc đa dạng nhằm phục vụ cho cả nam và nữ. Với G-Shock dành cho nam được thiết kế lớn và gồ ghề, rất mạnh mẽ phù hợp cho những người đàn ông thể thao, mạo hiểm, bơi lội…Trong khi đó đồng hồ Baby-G dành cho phụ nữ nhỏ hơn, màu sắc đa dạng hợp thời trang.

Post Comment