Casio G-Shock pin năng lượng mặt trời sức hút khó cưỡng ngày nay
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Casio G-Shock pin năng lượng mặt trời sức hút khó cưỡng ngày nay

Từ năm 1946, Casio đã được sản xuất sản phẩm cực kỳ chất lượng và bán chúng tương đối thấp. Chính điều này đã làm cho sự phổ biến của Casio ngày càng cao trên thị trường tiêu dùng và khi đồng hồ Casio G-Shock được giới thiệu vào năm 1983, đây chính là đỉnh điểm của cơn sốt dùng hàng Casio giá rẻ nhưng chất lượng vượt trội. Và thậm chí 30 năm sau thì đồng hồ G-Shock cũng là một trong những bộ sưu tập đồng hồ nổi tiếng nhất trong tất cả các bộ sưu tập của Casio.

Dòng đồng hồ này được gọi là “đồng hồ vượt qua mọi giới hạn về khả năng chống sốc và chống nước”. Casio G-Shock kết hợp tinh tế kỹ thuật số đặt trong một “thành trì”, cung cấp khả năng chống sốc lớn nhất cùng chất lượng cao mà không ảnh hưởng gì đến phong cách và chức năng.

Những chiếc đồng hồ G-Shock năng lượng mặt trời có khả năng chống từ trường và có những đặc tính dừng lại để xem giờ, báo động hàng ngày và thời gian kép trong định dạng 12/24 giờ.

Đồng hồ Casio G-Shock năng lượng mặt trời bao gồm một bảng điều khiển năng lượng mặt trời nhỏ, cho phép đồng hồ hoạt động ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp. Những chiếc đồng hồ được thực hiện cho chính xác tuyệt đối đến từng giây và nhận được tín hiệu thời gian quốc tế truyền giữ một thời gian hoàn hảo.

Đồng hồ Casio G-Shock khác với tất cả các tên thương hiệu đồng hồ khác chủ yếu là vì độ bền. Đồng hồ G-Shock được tạo ra để chịu những cú sốc của bất cứ tác động nào. Casio G-Shock là bộ sưu tập đồng hồ được thực hiện để phù hợp với những nhà thám hiểm, vận động viên thể thao…Chúng cũng bao gồm tất cả các tính năng cơ bản cần thiết để phù hợp với các cuộc phiêu lưu, đồng hồ bấm giờ, giờ đếm ngược, ánh sáng và tất các đồng hồ điều có khả năng chống nước cực tốt.

Post Comment