Casio Japan ra mắt đồng hồ G-Shock GBD-H1000 đo nhịp tim
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp Đồng Hồ Thông Minh

Casio Japan ra mắt đồng hồ G-Shock GBD-H1000 đo nhịp tim

Casio Japan ra mắt đồng hồ G-Shock GBD-H1000 đo nhịp tim dòng máy thể dục G-SQUAD mới này có GPS tích hợp và năm cảm biến: máy đo nhịp tim quang, cảm biến áp suất (đo độ cao và áp kế), la bàn, nhiệt kế và gia tốc kế để đếm bước. Màn hình LCD có độ tương phản bộ nhớ (MIP) tương phản cao gợi nhớ đến G-Shock GPR-B1000 Rangeman , vì các pixel của nó lấp đầy toàn bộ màn hình để hiển thị nhiều thông tin. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm đồng bộ hóa thời gian GPS tự động, liên kết di động Bluetooth, cảnh báo rung, năng lượng mặt trời và sạc USB. Là một G-Shock, GBD-H1000 hoàn toàn chống sốc và chống nước tới 200 mét.

Máy đo nhịp tim quang GBD-H1000 Một số chức năng huấn luyện bao gồm hiển thị khoảng cách, tốc độ và tốc độ được đo bằng GPS hoặc gia tốc kế, bắt đầu thời gian chạy tự động và cài đặt báo thức mục tiêu (thời gian, độ cao, lượng calo được đốt cháy). Màn hình đào tạo trên đồng hồ có thể tùy chỉnh. Ngoài GPS, đồng hồ cũng có thể nhận dữ liệu từ hệ thống vệ tinh GLONASS và Michibiki (QZSS).

Bằng cách phân tích dữ liệu đo được, đồng hồ có thể hiển thị một chỉ số về khả năng hô hấp của tim (VO2max). Với chức năng Bluetooth và ứng dụng điện thoại thông minh, người dùng có thể quản lý dữ liệu được ghi lại như đốt cháy calo và du lịch được ghi lại. Các chức năng phân tích đào tạo bao gồm xu hướng mức độ tập thể dục, xu hướng tải trọng đào tạo, VO2max và thời gian phục hồi. Dữ liệu nhật ký tập luyện đo được tới 100 lần chạy (và lên tới 140 vòng mỗi lần chạy) với thời gian trôi qua, khoảng cách, tốc độ, lượng calo bị đốt cháy, nhịp tim, nhịp tim tối đa, hiệu quả luyện tập aerobic và hiệu quả luyện tập yếm khí. Một màn hình hiển thị bản đồ của tuyến đường đã đi (được ghi bằng GPS) có sẵn trên ứng dụng điện thoại thông minh. Ứng dụng điện thoại thông minh cũng có thể tự động tạo các kế hoạch đào tạo được thiết kế để đặt mục tiêu.

Các phép đo và phân tích đào tạo sử dụng thuật toán của Firstbeat Technologies (cũng được sử dụng bởi nhiều nhà sản xuất khác bao gồm cả Garmin).

G-Shock G-SQUAD GBD-H1000 với Máy đo nhịp tim và GPS

Các tính năng khác bao gồm giờ thế giới (38 thành phố), đồng hồ bấm giờ (đơn vị 1 giây, tổng 99: 59’59 với thời gian trôi qua và phân chia), đồng hồ đếm ngược (60 phút, với tối đa 5 bộ hẹn giờ lặp lại), 4 báo thức hàng ngày với báo lại báo thức, chức năng tiết kiệm năng lượng và đèn nền LED Super Illuminator tự động hoàn toàn. Đồng hồ có nắp lưng cong và dải urethane mềm.

Thời lượng pin ở chế độ luyện tập (sử dụng GPS và theo dõi nhịp tim liên tục) là khoảng 14 giờ. Trong chế độ thời gian (bao gồm đếm bước và thông báo), đó là khoảng 12 tháng. Những ước tính này là không có năng lượng mặt trời bổ sung xem xét. Sử dụng GPS và cảm biến nhịp tim sẽ yêu cầu đồng hồ phải được sạc lại bằng cáp USB, nhưng chỉ ở chế độ thời gian, có vẻ như đồng hồ sẽ có thể sạc lại và hoạt động chỉ từ năng lượng mặt trời. Cập nhật: Trang GBD-H1000 tại world.g-shock.com xác nhận rằng đồng hồ có thể được sạc bằng năng lượng mặt trời một mình cho chế độ thời gian (bao gồm cả chức năng đếm bước và thông báo), với điều kiện đồng hồ được sạc khoảng tám giờ mỗi ngày dưới huỳnh quang trong nhà chiếu sáng (500 lux) và ở phía cửa sổ đầy nắng trong hai giờ mỗi tuần (10.000 lux).

GBD-H1000 là một tiến bộ đáng kể cho dòng G-SQUAD và là một công cụ hữu ích cho những người chạy bộ và vận động viên nghiêm túc, cũng như cho những người chỉ muốn theo dõi sức khỏe hàng ngày của họ. Với các cảm biến môi trường, đồng hồ cũng có rất nhiều để cung cấp cho những người đam mê ngoài trời. Tính năng đồng bộ hóa thời gian GPS cũng là một điểm bán hàng chính cho những ai muốn điều chỉnh thời gian tự động, vì đồng hồ có thể đồng bộ hóa ở mọi nơi trên thế giới mà không cần kết nối điện thoại thông minh (không giống như đồng hồ Multi-Band 6 bị giới hạn trong phạm vi của máy phát vô tuyến).

Một tính năng khác đáng được chú ý là chức năng thông báo. Video quảng cáo (bên dưới) hiển thị menu thông báo điện thoại thông minh trên đồng hồ, bao gồm các cuộc gọi điện thoại, email, tin nhắn SNS (dịch vụ mạng xã hội) và lời nhắc. Chức năng thông báo điện thoại thông minh này đã không có trên các đồng hồ G-Shock được trang bị Bluetooth (gần đây) khác và sẽ là một tính năng rất đáng hoan nghênh và hữu ích. Có nhiều thông tin hơn cho chức năng thông báo tại world.g-shock.com . Nó cũng bao gồm lịch và thông báo nhắc nhở. Cảnh báo rung có thể được sử dụng, nhưng thông báo không được hiển thị trong chế độ đào tạo.

G-Shock GBD-H1000 với Thông báo điện thoại thông minh Bluetooth

Bốn mô hình đầu tiên là màu đen GBD-H1000-1 , đen và trắng GBD-H1000-1A7 , đỏ GBD-H1000-4 , và màu đen và đỏ GBD-H1000-8 . GBD-H1000 có kích thước 63,0 x 55,0 x 20,4 mm và nặng khoảng 101 gram. Tại Nhật Bản, mỗi mẫu sẽ có giá niêm yết 50.000 JPY mỗi chiếc (cộng thuế) và sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 4 năm 2020. (Cập nhật: Việc phát hành tại Nhật Bản đã bị trì hoãn cho đến cuối tháng 5 năm 2020.)

Cập nhật: Casio America đã công bố GBDH1000-1 toàn màu đen và GBDH1000-1A7 toàn màu đen như một phần của dòng G-Shock Move, với giá niêm yết là 399 USD mỗi chiếc. Ở Anh và Châu Âu, tất cả bốn colorways sẽ được phát hành. Tại Mỹ và Châu Âu, việc phóng đã bị trì hoãn cho đến cuối tháng 5 năm 2020.

Post Comment