Casio OCEANUS OCW-S5000ME Phiên bản đặc biệt năm 2021
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Casio OCEANUS OCW-S5000ME Phiên bản đặc biệt năm 2021

Casio OCEANUS OCW-S5000ME Phiên bản đặc biệt năm 2021. “OCEANUS” thể hiện sự lấp lánh của nước với tác phẩm sơn mài bột bạch kim. Sự kết hợp giữa vẻ đẹp của thủ công truyền thống và phong cách hiện đại

Casio là sản phẩm mới của “OCEANUS Manta” theo đuổi chất lượng hoàn thiện cao và hình thức đẹp từ “OCEANUS” với khái niệm “Sang trọng, Công nghệ” và là một nghề thủ công truyền thống của Nhật Bản, Makie. (Makie) * The OCW -S5000ME, thể hiện sự lấp lánh của nước bằng cách áp dụng dấu * vào gờ và mặt số , sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 6 với số lượng giới hạn 1.500 chiếc trên toàn thế giới.

Oceanus OCW-S5000ME — high-quality finish and a beautiful form

Một trong những nghề thủ công truyền thống của Nhật Bản, kỹ thuật vẽ một bức tranh bằng sơn mài bằng cách sử dụng một bàn chải mỏng trên bề mặt của tàu và rắc bột sơn mài như vàng hoặc bạc từ trên cao trước khi sơn mài cứng lại để thể hiện hoa văn.

” OCW-S5000ME ” được sản xuất và giám sát bởi Yutaro Shimode , một nghệ sĩ sơn mài, và là “OCEANUS” đầu tiên sử dụng tác phẩm sơn mài trong thiết kế của mình. Trong khi duy trì sự sang trọng và phong cách thành thị của “OCEANUS”, chúng tôi đã đi tiên phong trong một thế giới quan mới về cách thể hiện. Với họa tiết trong kiệt tác “Lời thì thầm vĩnh cửu” của ông Shimoide thể hiện sự lấp lánh của nước, tác phẩm sơn mài bạch kim được áp dụng cho mặt số và mặt kính sapphire, và “OCEANUS” làm tăng vẻ đẹp của nghề thủ công truyền thống với biển cả. trong thiết kế tinh vi của. Mô hình được chính tay ông Shimoide làm bằng tay gieo từng chiếc bạch kim.

Thiết kế của tác phẩm sơn mài là rắc bột sơn mài lên như một lớp chuyển màu và sử dụng bạch kim cho phần hoa văn được gọi là “Maki-e mờ dạng sóng vẽ” để tạo ra phần không bám dính, để biểu hiện tinh tế của “nước lấp lánh” có thể. được biểu thị bằng một chiếc đồng hồ.

Ngoài ra, chúng tôi đã phát triển một kỹ thuật xử lý mặt sau của khung bezel và mặt số để mang lại vẻ đẹp của sơn mài cho một chiếc đồng hồ không phải là một nghề thủ công truyền thống, trái ngược với kỹ thuật thông thường là sơn mài từ bề mặt và rắc. bột sơn mài. Bằng cách cố định bột sơn mài trên bề mặt sau đã bị gợn sóng bằng sơn trong suốt, sau đó quét sơn theo thứ tự từ màu trong suốt đến màu đen, lớp sơn trong suốt hỗ trợ bột sơn mài và lớp nền màu đen của lớp dưới cùng. Nó ngăn sơn không bị chìm xuống nước và tạo ra một thiết kế làm cho đường viền và độ lấp lánh của bột sơn mài trở nên nổi bật hơn. Hơn nữa, bằng cách hoàn thiện mặt trong của vòng bezel bằng gương, kính sapphire được phản chiếu và trông đẹp ba chiều.

Về chức năng, ngoài khả năng thu sóng vô tuyến tiêu chuẩn, máy được trang bị chức năng liên kết điện thoại thông minh sử dụng Bluetooth ® . Bằng cách liên kết với ứng dụng chuyên dụng, bạn có thể đặt giờ thế giới từ khoảng 300 thành phố một cách dễ dàng và trực quan.

OCEANUS manta ray theo đuổi chất lượng hoàn thiện cao và hình thức mỏng và đẹp. OCW-S5000ME dựa trên OCW-S5000 mỏng và kết hợp thủ công truyền thống của Nhật Bản, tác phẩm sơn mài, vào thiết kế. Makie là một kỹ thuật vẽ hình và chữ bằng sơn mài trên bề mặt của đồ sơn mài và rắc bột kim loại vàng hoặc bạc lên bề mặt của đồ sơn mài trước khi khô. Mô hình này được phát triển và sản xuất bởi Yutaro Shimode, một nghệ nhân thủ công truyền thống đến từ Kyoto.

 Với họa tiết của kiệt tác “Lời thì thầm vĩnh cửu” của ông Shimoide thể hiện sự lấp lánh của nước bằng bạch kim, mặt số và mặt kính sapphire được trang trí bằng sơn mài bạch kim như trong tác phẩm. Tất cả đều do ông Shimoide làm thủ công nên không cái nào giống cái nào. Về mặt chức năng, ngoài chức năng điều chỉnh thời gian của chính đồng hồ sử dụng chức năng thu sóng vô tuyến tiêu chuẩn, nó được trang bị chức năng điều chỉnh thời gian bằng liên kết điện thoại thông minh sử dụng Bluetooth®. Bạn có thể dễ dàng đặt giờ thế giới từ khoảng 300 thành phố và tự động phản hồi các thay đổi về múi giờ và giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày. 

Các tính năng hiệu năng cao này được đặt trong một chiếc vỏ mỏng với độ dày 9,3 mm để đạt được hình thức mỏng và đẹp. Truyền thống và thăng tiến. Cá đuối OCEANUS kết hợp hai niềm tự hào của Nhật Bản. Các tính năng hiệu năng cao này được đặt trong một chiếc vỏ mỏng với độ dày 9,3 mm để đạt được hình thức mỏng và đẹp. Truyền thống và thăng tiến. Cá đuối OCEANUS kết hợp hai niềm tự hào của Nhật Bản. Các tính năng hiệu năng cao này được đặt trong một chiếc vỏ mỏng với độ dày 9,3 mm để đạt được hình thức mỏng và đẹp. Truyền thống và thăng tiến. Cá đuối OCEANUS kết hợp hai niềm tự hào của Nhật Bản.

Yutaro Shimode

Sinh năm 1955 tại Kyoto.
Thế hệ thứ ba của xưởng sơn mài “Shimoide Makie Shisho”, được thành lập vào năm 1912 (Meiji 45).
Nghệ nhân truyền thống, Tiến sĩ, Giáo sư danh dự của Đại học Kyoto Sangyo.
Kế thừa kỹ thuật truyền thống, ông tham gia vào việc sản xuất các tác phẩm sơn mài và bảo vật thiêng liêng.
Tại Nhà khách Quốc gia Kyoto, ông đã sản xuất đồ nội thất sơn mài bằng bạch kim như “Lời thì thầm vĩnh cửu”.
Ông tham gia vào việc tạo ra các tác phẩm sơn mài và bảo quản, sửa chữa và phục hồi các tài sản văn hóa, đồng thời
tham gia nghiên cứu về nghệ thuật sơn mài, các bài giảng về sơn mài và văn học, và các hoạt động sáng tác.

Thông số kỹ thuật chính của OCW-S5000ME

Chống nước đến 10 bar
Đã nhận sóng vô tuyến: JJY (Nhật Bản): 40 kHz (trạm Fukushima) / 60 kHz (trạm Kyushu), WWVB (Mỹ): 60 kHz, MSF (Anh): 60 kHz, DCF77 (Đức): 77,5 kHz, BPC (Trung Quốc): 68,5 kHz
Phương pháp thu sóng vô tuyến: Tiếp nhận tự động (tối đa 6 lần / ngày, Trung Quốc chỉ tối đa 5 lần / ngày)
Bluetooth ® năng lượng thấp
Đồng hồ bấm giờ: 1 giây đo, 24 giờ
Các tính năng khác: Chức năng liên kết di động (chức năng cài đặt giờ thế giới của khoảng 300 thành phố, điều chỉnh thời gian tự động, điều chỉnh thời gian một chạm, cài đặt đồng hồ đơn giản, chức năng tìm kiếm trên điện thoại di động), chức năng tự động điều chỉnh vị trí kim (kim giờ, kim phút, kim giây), hoàn toàn tự động lịch, ngày / thứ trong tuần Hiển thị, chỉ báo pin, giờ thế giới (27 thành phố + UTC, 38 múi giờ, chức năng thay đổi giờ chính)
Tough Solar (hệ thống sạc năng lượng mặt trời)
Khoảng 18 tháng ở trạng thái tiết kiệm điện
kích thước: 48,8 x 42,3 x 9,3 mm
khối lượng: Khoảng 87g

Post Comment