[Casio Vintage 2021] LW-204 – Vẻ đẹp kỹ thuật số nhỏ gọn mới nhất
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

[Casio Vintage 2021] LW-204 – Vẻ đẹp kỹ thuật số nhỏ gọn mới nhất

[Casio Vintage 2021] LW-204 – Vẻ đẹp kỹ thuật số nhỏ gọn mới nhất. Chủ nghĩa tối giản trong một thân hình nhỏ gọn – đây là cách Casio Japan thể hiện dòng LW-204. Trên thực tế, nhu cầu đối với các mô hình như vậy chỉ đơn giản là rất lớn, với mức giá khiêm tốn. Và thân máy tròn trịa vẫn gợi ý về định dạng hình vuông mang tính biểu tượng, đã bị “cuốn trôi” theo đúng nghĩa đen trong hơn 30 năm.

Đồng hồ Casio LW-204-4A

LW-204 có thể được coi là dòng dành cho nữ, không chỉ bởi các chỉ số LW, mà còn nhờ bảng màu chủ đạo là hồng, be và vàng đỏ. Độ tròn chấm “i” [nếu bạn vẫn còn nghi ngờ] – chiếc đồng hồ chính xác dành cho một nửa công bằng.

Đồng hồ Casio LW-204-1B

Cách dây đeo được buộc chặt cho phép nó không nhô lên trên vỏ, do đó kích thước của đồng hồ không bị ảnh hưởng. Thoạt nhìn, dây đeo có vẻ mỏng manh và không chắc chắn, nhưng nếu đeo cẩn thận, sẽ không có gì tội phạm xảy ra. Rốt cuộc, đó không phải là G-Shock hay Baby-G, có nghĩa là bạn phải hy sinh độ bền vì sự sang trọng. Kích thước rất “ngon” đối với các bạn nữ – chỉ 38,9 × 35 × 9,4 mm.

Đồng hồ Casio LW-204-1A

Không phải ai cũng thích thiết kế ba nút (có thể do thiếu cảm giác cân xứng), nhưng theo chúng tôi, nó trông mới mẻ và phong cách. Đây là cùng một loạt với nguồn gốc retro.

Các khả năng của LW-204 là một tin tốt – đồng hồ bấm giờ có thời lượng 24 giờ, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ báo thức, tín hiệu giờ, đèn nền nhấp nháy, lịch tự động, hiển thị thời gian 12/24 giờ và đèn nền LED. Bộ này là tiêu chuẩn [không có gì nổi bật], nhưng tất cả những gì cần thiết và hữu ích nhất.

Khả năng chống nước, giống như tất cả các trường hợp tương tự, chỉ là 50 mét – nhưng điều này là đủ để bơi và lặn nông. Điều chính là không lạm dụng nó. Kính nhựa [bền, nhưng dễ trầy xước], pin 3 năm.

Chức năng Đèn phát sáng: Bằng cách nhấn nút nhấn, đèn điện phát quang sẽ chiếu sáng mặt đồng hồ để giúp bạn đọc giờ dễ dàng hơn.

Chức năng hẹn giờ 1/100 giây – 24 giờ Đo thời gian đã trôi qua với độ chính xác 1/100 giây trong khoảng thời gian lên đến 24 giờ. Tín hiệu âm thanh xác nhận việc bắt đầu và dừng đồng hồ bấm giờ.

Đếm ngược – 1/1 giây – 24 giờ (có lặp lại tự động): Đối với tất cả những người thích độ chính xác: bộ đếm ngược nhắc bạn về các sự kiện quan trọng hoặc lặp lại bằng cách phát ra tín hiệu âm thanh vào ngày và giờ đã đặt – sau đó chúng tự động đếm ngược từ lập trình trước thời gian. Thời gian có thể được lập trình trong vài giây, trước tối đa 24 giờ – một lợi thế lớn cho việc dùng thuốc hàng ngày hoặc luyện tập lặp đi lặp lại.

Một báo thức âm thanh nhắc nhở bạn hàng ngày về ngày đến hạn của bạn vào thời gian đã lập trình. Nếu chức năng tiếng bíp theo giờ được kích hoạt, đồng hồ sẽ phát ra tiếng bíp mỗi khi thay đổi thời gian.

Sau khi được lập trình, lịch tự động luôn hiển thị ngày chính xác. Định dạng thời gian 12/24 giờ Bạn có thể hiển thị thời gian ở định dạng 12 giờ hoặc 24 giờ. Có nguồn gốc từ Nhật Bản, bộ máy của chiếc đồng hồ này là bộ máy thạch anh . Về cơ chế của nó, nó là một cơ chế điện tử hoạt động bằng pin sẽ cho phép sử dụng lần đầu tiên khoảng 2 năm.

Tương tự màu sắc của mặt số và vỏ, dây đeo được làm bằng nhựa mềm màu hồng phấn, mang đến sự tươi tắn, vui vẻ nhưng cũng mềm mại và thoải mái khi sử dụng. LW-204 được đeo vào cổ tay với một khóa cài để đảm bảo bạn vừa vặn tuyệt đối.

Mặt đồng hồ LED hiển thị rõ ràng thời gian và ngày tháng, ngoài ra chiếc đồng hồ còn có chức năng bấm giây giống như một chiếc đồng hồ thể thao cho những vận động viên chạy đua hay bơi lội. Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây với khả năng đo: 00’00″00~59’59″99 (cho 60 phút đầu tiên), 1:00’00~23:59’59 (sau 60 phút), có thể đo thời gian đã trôi qua, ngắt giờ, thời gian về đích thứ nhất và thứ hai. Đồng hồ còn có chức năng đếm ngược trong khoảng 24 giờ

Post Comment