Cất Cánh Cho Tương Lai cùng Nhạc Sĩ, Nhà Văn Yokoyama Ken
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Cất Cánh Cho Tương Lai cùng Nhạc Sĩ, Nhà Văn Yokoyama Ken

Crazy Ken Band (CKB) hiện đang bước vào một cột mốc quan trọng. Album gốc được chờ đợi từ lâu cuối cùng “GOING TO GO-GO” phát hành lần đầu tiên trong khoảng ba năm, phát hành kỷ niệm 20 năm ngoái, lễ kỷ niệm 20 năm ra mắt đầu tiên của năm nay và năm tưởng niệm tiếp tục. Ba năm sau, vào ngày 5 tháng 10 NEW Manta ” OCW – S4000DOCEANUS để phát hành. Vào thời điểm này mà cả hai người bạn sâu gặp nhau một lần nữa, nó chỉ là một sự trùng hợp mà tôi đã nói chuyện với ông Yokoyama, một nhà lãnh đạo ban nhạc.

Cũng là một từ khóa của NEW Manta, “Sự kết hợp giữa truyền thống và sự đổi mới”. Mặc dù nghe nhạc của CKB âm nhạc của tất cả các thể loại đang bị kẹt, một cách chính xác bởi vì có một lịch sử và trọng lượng xây dựng trong 20 năm, nơi làm cho bạn cảm thấy mùi tương tự. Vậy, ông Yokoyama hiểu ý nghĩa của từ này như thế nào?

Xe gọi là “” xe lớn”, hình thức truyền thống và nướng, trong khi để lại một phần mà không thay đổi, chẳng hạn như biểu tượng, tôi nghĩ rằng đã làm cho kiệt tác tốt nhất cũng là mới nhất. Cũng như một phần trong công việc của mình thực hiện và chúng tôi luôn cảm thấy rằng tôi muốn. cái gì mà không thay đổi, một cái gì đó không nó có thể thay đổi. để lấy hai của sự cân bằng, thậm chí nhân từ trong không cần thiết. thời điểm này của Manta, trong mỏng này để tôi không được trang bị chức năng Bluetooth, đến đó, tôi nghĩ chúng tôi đã có một “kéo của thẩm mỹ.” chúng ta ở cũng ghi sẽ sử dụng công nghệ hiện đại đầy đủ, nhưng bước cuối cùng Tôi đang làm việc trên analog tại mastering vì có một ý định để thể hiện kết cấu tương tự với âm thanh tại thời điểm hoàn thành.CKB của âm nhạc bao gồm kỹ thuật số và analog Cả hai có thể nghĩ rằng nó là cần thiết. The Good là tôi nghĩ gì, “truyền thống và đổi mới fusion” được đề cập trong các CKB”.
Ngay cả những gì trong điện cực truy cập nhai như nuốt và tạo ra một cảm giác hoàn toàn mới. Có một con mắt mạnh mẽ cho sự đổi mới hơn nữa, đối với truyền thống là tốt. Nó có vẻ dễ dàng, có vẻ như chỉ có một điều sâu sắc mà có thể đạt được bằng cách tích lũy lịch sử.

CKB, mở cửa 24 giờ !!!

Được phát hành vào ngày 01 tháng 8, album gốc để kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt của mình “đi đến một GO-GO”. Công việc này mà sáng tạo rõ ràng của ông Yokoyama trong ba năm đã biến mất.
“Enters cuối cùng trong năm nay, do đó môi trường, trong đó album ban đầu có thể thực hiện, ý tưởng như nước và cá quả đến đầy đủ không ngừng. Tiếp tục để hoàn thành sớm bài hát xem xét các khái niệm như vậy, trong những người của bây giờ” tâm trạng chúng tôi kết thúc vào chủ đề album “trở nên rõ ràng, chuyển động tròn hình ảnh của một” 24 giờ !!!”. Ví dụ, nướng nhà hàng phục vụ 24 giờ ở Hawaii, được theo sau là một đêm không khí buổi sáng, và vẫn đốt trưa đốt đến tối. có gì cảm giác này, tôi nghĩ rằng ở đâu đó CKB Đỗ dường. cũng sẽ được làm điều mới nhất, nơi nào đó trong hoặc đã quên tắt các Furukusa của. cố ý để thay vì, như là kết quả điều thích trở thành như vậy. và có mùi của con người, là hình ảnh của “đừng nhìn lại” cảm giác cùng tồn tại với mâu thuẫn”.

Và với động lượng đó vào ngày 24 tháng 9, chương trình đặc biệt kỷ niệm 20 năm sẽ được tổ chức tại Yokohama Arena. Có những thứ gọi là Yokohama là đầu gối của CKB, và nhiều người hâm mộ nên có rất nhiều kỳ vọng.
Tôi nghĩ rằng “xấu là thử thách khắc nghiệt của sự phấn khích trong phản ứng. Thay vào đó, so với khán giả là nhiều người trong chúng ta (cười). Và đó cũng là vì địa phương tổ chức, cũng đúng là chiến đấu với những áp lực khác nhau từ bây giờ. Nó Tôi muốn cung cấp một điều tuyệt vời trong khi tận hưởng áp lực, bởi vì những vị khách đặc biệt sẽ cùng ngày, xin hãy chờ đợi nó. ”

Không nhìn lại con đường tôi đi

Ông Yokoyama, người đã bắt đầu sự ra mắt kỷ niệm lần thứ 35 của mình cách đây hai năm và sẽ hoàn thành năm tưởng niệm cuối cùng. Cuối cùng, tôi hỏi về tương lai.
“Tốt nhất là tiếp tục trong 20 năm nữa. Khi nó trở nên hung hăng ngày càng nhiều, tôi không có thời gian để nhìn về phía sau, chỉ nhìn thấy nó trước đây, nhưng nếu cách nhìn về phía trước quá mỏng, điều đó có nghĩa là không có. bao giờ riêng mà không cần phải ngồi bắt chéo chân trên các thủ thuật, tôi muốn ngăn xếp trong khi thỉnh thoảng cắt ngang捨離. hoặc tính năng đó, bởi vì thói quen sẽ đi ra ngay cả trong im lặng (cười)”.
Ông Yokoyama và CKB, người tiếp tục chạy với cái nhìn về phía trước. Chắc chắn rằng mọi thứ để tiến lên là những lối tắt tốt nhất cho tương lai.

“Tôi muốn” cất cánh “cho cuộc sống âm nhạc của tôi, để lại nửa sau của trò chơi và trò chơi mở rộng, như nửa đầu của cuộc đời tôi và thời gian đã kết thúc Có một cái gì đó đủ lớn để tưởng tượng Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ tiếp tục, tôi muốn tiếp tục CKB và hướng đến “Ji Ji tuyệt vời”.
Bằng cách lặp lại câu hỏi của riêng bạn và trả lời cho chính mình, có tính thẩm mỹ được sinh ra. Nói cách khác, nó có thể được gọi là “hương vị”. Bất kể những nỗ lực, chỉ dành cho những người tiếp tục, đó là gia vị của riêng tôi. tiến gần Yokoyama tin vào tương lai mà chưa được nhìn thấy, Oceanus sẽ sẽ tiếp tục gia tăng chính xác thời gian hiện nay.

DMCA.com Protection Status

Post Comment