Chia sẻ lý do đồng hồ Seiko được yêu thích nhất hiện nay
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Chia sẻ lý do đồng hồ Seiko được yêu thích nhất hiện nay

Là thương hiệu số một Nhật Bản với hơn 130 năm phát triển, cho đến ngày hôm nay Seiko vẫn luôn nằm trong top những chiếc đồng hồ được chờ mong và săn đón. Ở khắp nơi trên thế giới, từ dưới đáy đại dương bao la, hay chinh phục đỉnh cao của các ngọn núi, từ những trận đấu thể thao hay trên thương trường, từ doanh nhân hay những ngôi sao nổi tiếng,… Seiko vẫn luôn hiện diện như một biểu tượng của sức mạnh và phi thường.

Đồng hồ Seiko là sản phẩm rất quen thuộc đối với khách hàng Việt Nam, trong nhiều năm qua đồng hồ Seiko đã dần khẳng định và tạo vị thế dẫn đầu của mình tại thị trường đang phát triển này. Rất nhiều mẫu đồng hồ Seiko chính hãng đã tạo nên cơn sốt trên thị trường hiện nay.

Đồng hồ Seiko cao cấp đạt được những tiêu chuẩn về chất lượng của đồng hồ cơ tự động như sự chính xác đáng tin cậy, giá thành sản phẩm. Riêng về thiết kế những chiếc đồng hồ Seiko cao cấp còn mang đến ẻ đẹp thời trang giữa nhịp thở hiện đại hòa cùng chất truyền thống.

Tính hữu dụng, sự trẻ trung và bền bỉ là những nét cải tiến ở dòng sản phẩm này so với những sản phẩm của những năm đầu ra đời. Cái tên Seiko 5 cũng xuất phát từ 5 đặc điểm đột phá của sản phẩm, không hề có ở những thương hiệu khác, đó là:

+ Tự động lên dây cót, vẻ đẹp của những tay sành đồng hồ với những ứng dụng sát thực tế.

+ Chống nước tốt là khả năng của những chiếc đồng hồ chuẩn này, khả năng chống nước lên đến 10ATM.

+ Chống sốc tốt, vỏ và dây bền chắc, đây là một điểm sáng cho chiếc đồng hồ này, đảm bảo yên tâm về mặt chất lượng cho đồng hồ Seiko cao cấp.

+ Núm được thu nhỏ đặt ở vị trí 4 giờ độc đáo 9do thiết kế của Seiko 5 nên người dùng hầu như không cần lên dây cót thường xuyên).

+ Thứ và ngày được cùng hiển thị cạnh nhau tiện dụng hơn cho người dùng. Những yếu tố tưởng chừng cơ bản nhất nhưng đầy ứng dụng sát thực tế đã làm nên những ứng dụng đậm chất và thăng hoa nhất.

Từ những đặc điểm không thể quên của đồng hồ Seiko cao cấp thì ta có thể thấy những chiếc đồng hồ Seiko nữ chính hãng đối với nhiều chị em phụ nữ cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời không kém gì các dòng đồng hồ Seiko dành cho nam. Tại sao chúng tôi nói vậy? Bởi vì:

+ Thứ nhất, thiết kế cuốn hút. Với đồng hồ Seiko, bạn sẽ được thỏa thích lựa chọn phong cách với hàng loạt các thiết kế tinh tế và cực đẹp dành cho phái nữ.

+ Thứ hai, chất lượng tốt. Tất nhiên vẻ đẹp bên ngoài không là chưa đủ vì tốt gỗ vẫn hơn tốt nước sơn. Nhưng cũng vì thế Seiko nữ lại có thêm một điểm cộng nữa. Ngoài khả năng chống nước, chịu va đập tốt và độ chính xác cao ở một chiếc đồng hồ cao cấp như đã nói ở trên, những chiếc đồng hồ Seiko nữ còn có tuổi thọ không hề kém cạnh gì so với những chiếc đồng hồ nam, trung bình khoảng 40 – 50 năm.

+ Thứ ba, giá cả phải chăng. Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn sở hữu một sản phẩm đẹp, chất lượng mà giá lại rẻ nữa phải không? Điều này gần như là mơ ước thành hiện thực vì giá của đồng hồ Seiko nữ khá rẻ so với các dòng đồng hồ khác. Thường thì chỉ rơi vào khoảng 2-4 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc Seiko với chất lượng và thiết kế tuyệt đẹp như vậy.

Từ những lý do trên ta thấy những chiếc đồng hồ Seiko nữ chính hãng có tác dụng làm đẹp và thể hiện phong cách cá nhân của người đeo nhiều hơn.

Post Comment