Choáng với đồng hồ đeo tay 1,3 tỷ đồng của Diễm My 9x
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Choáng với đồng hồ đeo tay 1,3 tỷ đồng của Diễm My 9x

Vừa qua, Diễm My 9x gây chú ý với chiếc đồng hồ đeo tay đính kim cương giá trị lên tới 1,3 tỷ đồng trong buổi chiếu ra mắt phim “Chạy đi rồi tính” tại Hà Nội.

dong-ho-diem-my dong-ho-diem-my-1

Sau khi chiếu ra mắt tại TP.HCM, đoàn khiến phim “Chạy đi rồi tính” đã có suất công chiếu tại Hà Nội vào tối 29-12 cách đây không lâu. Dù phải di chuyển tương đối gấp gáp nhưng cả đoàn phim đã bay ra Hà Nội để cùng xem và kể lời cảm ơn tới các khán kém chất lượng trước tiên của “Chạy đi rồi tính”.

hai tiếng đồng hồ trước lúc buổi chiếu phim diễn ra, cặp nhân vật chính trong phim là hứa Vỹ Văn và Diễm My 9X mới đặt chân đến Hà Nội song cả 2 vẫn kịp xuất hiện chỉn chu và sang trọng tại rạp chiếu.
dong-ho-diem-my-6

Trong khi hứa Vỹ Văn xuất hiện mang bộ y phục đơn giản và lịch lãm khác hẳn có nhân vật Đông Hùng ăn mặc lôi thôi ở trên phim thì Diễm My 9X cũng chọn bộ váy sở hữu phong cách sang trọng lịch duyệt tương hợp không kém.

Người đẹp chọn bắt mắt trang điểm nhẹ nhàng, mặc 1 mẫu mã váy xòe trong suốt rập ràng sở hữu họa tiết hoa nhã nhặn của các kiến trúc sư Lê Thanh Hòa.

dong-ho-diem-my-5 dong-ho-diem-my-4 dong-ho-diem-my-2

đặc thù, Diễm My 9X gây xôn xao lúc đeo loại đồng hồ đính kim cương của nhãn hiệu Chopard với trị giá lên tới 1,3 tỷ đồng.

Phiên bản đồng hồ này của Diễm My có dây đeo màu xanh ngọc lam và khoa học chế tác chạm mức tuyệt bút của các nghệ nhân kim hoàn Thụy Sĩ. Món phụ kiện đắt đỏ tới từng chi tiết được phối chọn tinh tế, tô điểm cho vẻ đẹp tỏa sáng của nữ diễn viên.

Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito cũng xuất hiện nay buổi chiếu để cộng êkip gửi lời cảm ơn tới khán giả. hứa hẹn Vĩ Văn và Diễm My san sẻ niềm vui lúc bộ phim được công chúng đón nhận dù chỉ là suất chiếu sớm. Ngay sau Đó, cả bốn nhân vật then chốt đều nán lại thưởng thức bộ phim cộng khán nhái Thủ đô.

Diễm My cho biết:“Tôi thật sự cảm ơn sự ủng hộ của đa số khán nhái vào suất chiếu sớm đặc trưng này. mang thể đề cập, nhân vật Elizabeth Phương Trinh, nữ ca sĩ phòng trà 33 tuổi là một nỗ lực lột xác bắt mắt diễn xuất của tôi. vì vậy, tôi đang rất trông đợi các phản hồi trong khoảng phía khán kém chất lượng cho vai diễn này cũng như bộ phim Chạy đi rồi tính

Post Comment