Có nên mua dòng đồng hồ kính sapphire dành cho nữ
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Có nên mua dòng đồng hồ kính sapphire dành cho nữ

Ngày nay, những chiếc đồng hồ nữ không còn hiếm thấy trên tay của phái đẹp như ngày xưa nữa, phái đẹp sử dụng những chiếc đồng hồ như một loại phụ kiện làm tôn lên vẻ đẹp của mình. Vừa để xem giờ, vừa để làm đẹp tại sao lại không đeo đugs không. Với những chiếc đồng hồ mặt sáng bóng còn nổi bật hơn nữa, đó là những chiếc đồng hồ với mặt kính sapphire.

Ngoài ưu điểm mặt kính chống trầy tối ưu thì đồng hồ sapphire nữ còn sở hữu rất nhiều kiểu dáng đẹp đến từ các hãng uy tín. Với nhiều ưu điểm tổng hợp đã cho chiếc đồng hồ sapphire nữ một cái nhìn hoàn hảo từ những người yêu thích đồng hồ. Chắc hẳn các bạn còn nhớ thời ký cơn sốt đồng hồ sapphire nổi ra khi tìm thấy ý tưởng lấy loại đá cứng bền bỉ này làm mặt kính của chiếc đồng hồ. Bởi những người sử dụng đồng hồ luôn có nỗi lo sợ nếu không giữ gìn mặt kính tốt thì sẽ bị trầy và nếu bị trầy thì sẽ dẫn đến không thể xem giờ tốt, mất vẻ thẩm mỹ và nếu va đập mạnh còn dẫn đến tình trạng vỡ nứt.

Sapphire là một loại chất liệu có khả năng chống trầy xước để luôn giữ cho mình một nét đẹp hoàn hảo. Đó cũng chính là lý do vì sao nhiều người yêu thích đồng hồ sapphire nam, đồng hồ sapphire nữ. Và chúng lúc nào cũng được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Sapphire là một loại ngọc hình thành từ cường thạch, nó sở hữu một vẻ đẹp tinh tế thuần khiết. thành phần chủ yếu của loại đá sapphire là nhôm oxit, độ cứng của chất liệu này là 9 theo thang điểm Mohs. Thông thường sapphire có màu sắc khá đa dạng, trường hợp sapphire có độ trong suốt cao, ít tạp chất thì loại đá này được xếp thành đá quý không kém gì kim cương.

Mặt kính sapphire có nhiều kiểu, sapphire tráng mỏng, sapphire tráng dày và sapphire nguyên khối. Tùy vào chất liệu làm nên kính sapphire, kích thước kính, mặt kính vuông hay tròn mà giá tiền sẽ khác nhau. Nếu kính được làm từ đá sapphire nguyên khối thì giá rất đắt, có thể tính bằng tiền chục triệu, thậm chí là cả trăm triệu, thường chỉ lắp cho các loại đồng hồ cap cấp hoặc đồng hồ hiệu.

Nếu là kính sapphire nguyên khối thì có độ cứng cao; kính này có độ chống xước cực tốt, có thể mài được bê tông mà không bị xước. Còn nếu là kính tráng sapphire thì độ chống xước có kém hơn chút; kính này chịu được các vật sắc nhọn mài vào, còn nếu đem kính này mài bê tông thì cũng có thể bị xước hoặ bị vỡ.

Cơn sốt đồng hồ sapphire nữ nổi lên vì người ta có được những lợi ích xuất phát từ ưu điểm của chiếc đồng hồ này khiến đồng hồ sapphire nữ nói riêng trở nên hoàn hảo trong những năm gần đây. Mặt kính chống trầy với tất cả các chất liệu trừ chính nó và kim cương; độ bóng và chống phản quang của sapphire hơn hẳn kính thường và nhựa; mặt kính sapphire có thể chịu được lực mạnh tốt hơn các loại kính khác; khi một chiếc đồng hồ được lắp mặt kính sapphire còn nâng giá trị chiếc đồng hồ lên trỏe thành cao cấp; và ngày nay việc tìm kiếm nguyên liệu đầu vào cùng với kỹ thuật gia công tiên tiến đã khiến chiếc đồng hồ sapphire nữ có giá thành rẻ hơn rất nhiều; các thiết kế cũng ngày một đẹp hơn, phù hợp với thị hiếu
của nhiều người tiêu dùng, khiến khách hàng cảm thấy hài lòng. Vậy nên những chiếc đồng hồ sapphire nam, đồng hồ sapphire nữ thường được người tiêu dùng tìm kiếm và lựa chọn đơn giản vì nó có thể giữ được vẻ đẹp sau khi va chạm.

Post Comment