Có nên mua đồng hồ Casio Edifice ECB-900BL-2A không?
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Có nên mua đồng hồ Casio Edifice ECB-900BL-2A không?

Đồng hồ Casio Edifice ECB-900BL-2A được xem là một chiếc đồng hồ thời thượng với sự kệt hợp khéo léo của mặt đồng hồ bằng bằng kim loại mạ ion màu xanh ở các đường gờ, được thiết kế với dây đeo bằng da thật, bền chắc và mặt đồng hồ bằng thép chống gỉ kết hợp với màu xanh lam, đỏ và bạc của đội xe đua mang lại sự trẻ trung, năng động, chắc chắn và bền màu nhất.

Mẫu được thiết kế với bố cục chữ và màn hình của mặt đồng hồ được thiết kế tỉ mỉ để đảm bảo trông giống mẫu ECB-900 nguyên bản. Các tiến bộ thiết kế bên ngoài và mô-đun bên trong được kế thừa từ dòng đồng hồ ECB-900 của Edifice được thiết kế toàn bộ màu xanh vô cùng lịch lãm.

Ngoài ra, Thiết kế của đồng hồ Edifice luôn khiến người yêu thích đồng hồ phải ngỡ ngàng. Dòng đồng hồ CASIO mới này mang thiết kế thể thao nổi tiếng đến từ hãng Casio Japan Movent mạnh mẽ, thiết kế đẹp mắt, bền bỉ, được thiết kế độc đáo phù hợp với những ai yêu thích thể thao bởi khả năng chống va đập chống xước tuyệt vời cùng khả năng chống nước lên tới 100m, độ chính xác ±15 giây/tháng, vỏ được làm bằng kim loại chống gỉ bền bỉ với thời gian.

Các tính năng khác để đảm bảo trao đổi dữ liệu qua Bluetooth®, thì đồng hồ mới này cũng có thể nhận thông tin thời gian từ máy chủ thời gian trên internet bằng ứng dụng Edifice Connected dành cho điện thoại hệ thống thời gian chính xác tự động kết nối với internet qua điện thoại thông minh bốn lần một ngày để lấy thông tin về thời gian hiện hành để duy trì cài đặt thời gian chính xác.

CHỨC NĂNG KẾT NỐI DI ĐỘNG CỦA ĐỒNG HỒ EDIFICE ECB-900BL-2A.

+ Điều khiển nghe nhạc

+ Điều chỉnh thời gian

+ Công cụ tìm điện thoại

+ Thông báo mất kết nối

Với khả năng kết nối Bluetooth chiếc đồng hồ mang thiết kế thể thao riêng biệt này sẽ giúp bạn nghe nhạc thú vị hơn rất nhiều. Nhấn nút kết nối với ứng dụng để lấy cài đặt thời gian hiện tại của điện thoại.

Đồng hồ Edifice cũng có thể được cấu hình để tự động kết nối với điện thoại mỗi ngày một lần để cập nhật thiết đặt giờ hiện tại. Kể cả khi bạn di chuyển đến một quốc gia hoặc khu vực có múi giờ khác, chỉ cần kết nối đến điện thoại được cấu hình với cài đặt vị trí của bạn để cập nhật những thiết đặt đồng hồ nhanh và dễ dàng. Ứng dụng này cũng nâng con số thành phố bạn có thể lựa chọn lên đến 300. Ngoài ra, Cải tiến của đồng hồ số đang tăng nhanh với sức mạnh của các công nghệ kỹ thuật số. Kiểu dáng đẹp, chi tiết tinh tế.

Vỏ kim loại và dây đeo bằng dây da thật cao cấp, chất lượng với vẻ ngoài mạnh mẽ. Tough Solar hệ thống nạp năng lượng mặt trời chuyển đổi ngay cả ánh sáng yếu từ đèn huỳnh quang thành nguồn năng lượng dồi dào, để vận hành các chức năng cao tải một cách ổn định.

Đồng hồ Cassio Edifice ECB-900BL-2A được thiết kế hầm hố mạnh mẽ, dây đeo bằng da đặc biệt bền bỉ với hệ thống nạp năng lượng mặt trời tiện lợi trong quá trình sử dụng. Mặt đồng hồ mang thiết kế mới này to rõ ràng hiển thị thời gian bằng mặt LED. Phần mặt đồng hồ Edifice được thiết kế xếp lớp tạo chiều sâu, thiết kế đẳng cấp cùng màu xanh lam, đỏ và màu bạc bóng ấn tượng với người đeo.

Post Comment