Cuộc đua đồng hồ trăm triệu của các “soái ca” trong phim Hàn
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Cuộc đua đồng hồ trăm triệu của các “soái ca” trong phim Hàn

Điểm chung trong tủ đồ của những “soái ca” phim Hàn chính là các cái đồng hồ chính hãng đắt đỏ có giá lên đến hàng trăm triệu đồng.

kế bên dung mạo đầy điển trai, quyến rũ cộng có tính cách thức siêu cool, các “soái ca” trong các bộ phim Hàn thời kì qua còn sở hữu điểm chung là mang tủ đồ cực kỳ sành điệu. Và điểm chung trong tủ đồ của họ? ngừng thi côngĐây chính là đồng hồ đeo tay, chính xác hơn là đồng hồ xịn mang mức giá lên tới hàng trăm triệu đồng.

Thật vậy, tuy mỗi mỹ nam với 1 phong cách khác nhau trong phim: Song Joong Ki mạnh mẽ, nam tính của “Hậu Duệ Mặt Trời”, Park Hae Jin lãnh đạm, cool ngầu của “Cheese In The Trap”, Park Seo Joon lịch lãm, sành điệu của “She Was Pretty”, Kim Soo Hyun trầm tĩnh, thư sinh của “Vì Sao Đưa Anh Tới” nhưng họ lại cộng là fan của những chiếc đồng hồ “hàng khủng” sở hữu giá thành lên đến hàng trăm triệu đồng một mẫu. Hãy cùng nhìn lại “cuộc đua” đồng hồ chính hãng của những chàng soái ca này.

Cuộc đua đồng hồ trăm triệu của các soái ca trong phim Hàn - Ảnh 1.

Trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, Song Joong Ki với thể diện các y phục tương đối đơn giản nhưng riêng cái đồng hồ của anh lại không hề giản dị một tẹo nào. dòng đồng hồ ngự trị trên cổ tay chàng đại úy đến trong khoảng nhãn hàng Thụy Sỹ Breitling tăm tiếng, thuộc mẫu Navitimer 01 sở hữu giá khoảng 226 triệu VNĐ.

Cuộc đua đồng hồ trăm triệu của các soái ca trong phim Hàn - Ảnh 2.

Nhân vật Yoo Jung của Park Hae Jin trong “Cheese In The Trap” rất thích sưu tập đồng hồ. một trong những dòng đồng hồ mà anh đeo thường xuyên nhất là của nhãn hiệu Thụy Sỹ IWC. chiếc đồng hồ lịch duyệt này thuộc loại Portugieser và với giá bán lẻ là 170 triệu VNĐ.

Cuộc đua đồng hồ trăm triệu của các soái ca trong phim Hàn - Ảnh 3.

Vào vai một tổng biên tập báo chí cá tính “ở bển về” trong “She Was Pretty”, Park Seo Joon luôn khiến những fan trầm trồ mang gout phong cách vô cùng sành điệu của mình. Và chọn lựa đồng hồ của anh cố nhiên cũng không phải dạng vừa: mẫu Capeland 10006 tới trong khoảng thương hiệu Baume & Mercier mang giá sắp 170 triệu VNĐ.

Cuộc đua đồng hồ trăm triệu của các soái ca trong phim Hàn - Ảnh 4.

Nhân vật Do Min Joon của Kim Soo Hyun trong “Vì Sao Đưa Anh Tới” sở hữu thể sở hữu bề ngoài của 1 nam sinh nhưng bộ sưu tập đồng hồ của “cụ” lại thuộc hàng đại gia mang 1 loại Zenith mang giá 300 triệu VNĐ…

Cuộc đua đồng hồ trăm triệu của các soái ca trong phim Hàn - Ảnh 5.

… và một dòng Bvlgari với giá lên đến hơn 500 triệu VNĐ.

Trên thực tại, không chỉ với các “soái ca” trong phim mà ko ít nam ca sỹ Kpop cũng có những loại đồng hồ đeo tay cực kỳ đắt đỏ, thậm chí còn đắt gấp nhiều lần những Con số ở trên.

Cuộc đua đồng hồ trăm triệu của các soái ca trong phim Hàn - Ảnh 6.

G-Dragon mang ít ra 2 mẫu đồng hồ Rolex với giá lần lượt là 500 triệu và 185 triệu VNĐ.

Cuộc đua đồng hồ trăm triệu của các soái ca trong phim Hàn - Ảnh 7.

Taeyang cũng sở hữu mẫu Rolex vàng giá trị 500 triệu VNĐ giống G-Dragon còn TOP lại tìm hẳn cho mình 1 chiếc Rolex gắn kim cương có tổng trị giá gần 900 triệu VNĐ.

Cuộc đua đồng hồ trăm triệu của các soái ca trong phim Hàn - Ảnh 8.

Rain từng được bắt gặp diện mẫu đồng hồ Audemars Piguet mạnh mẽ sở hữu giá hơn 500 triệu VNĐ.

Cuộc đua đồng hồ trăm triệu của các soái ca trong phim Hàn - Ảnh 9.

Bobby từng được đàn anh Epik High tặng loại đồng hồ Rolex dòng Submariner phiên bản vàng 650 triệu VNĐ.

Cuộc đua đồng hồ trăm triệu của các soái ca trong phim Hàn - Ảnh 10.

Nhưng ví như xét về độ chịu chi, hẳn hi hữu ca sỹ nào vượt mặt được Jaejoong khi anh sở hữu dòng đồng hồ siêu cấp Richard Mille sở hữu giá bán “khủng khiếp” 3,2 tỉ VNĐ.

Post Comment