Đàn ông thành đạt luôn sở hữu đồng hồ trên tay
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Đàn ông thành đạt luôn sở hữu đồng hồ trên tay

Đồng hồ là phụ kiện có những quyền lực không lời rất khó diễn tả trong cuộc sống và một sự thật không thể phủ nhận là những người đàn ông thành đạt thường đeo đồng hồ trên tay.

Điện thoại trở nên quá phổ biến, nhiều người đã từ bỏ thói quen đeo đồng hồ vì có thể xem giờ bằng Smartphone. Nhưng trong thực tế, chiếc đồng hồ đeo tay không bao giờ bị lãng quên đối với một người đàn ông thành đạt, nó chính là phụ kiện thời trang thể hiện đẳng cấp và địa vị của một người đàn ông.

Đối với môi trường làm việc văn phòng ở các doanh nghiệp, việc sở hữu một phong cách lịch lãm/thanh lịch là một lợi thế rõ rệt. Một chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng là món phụ kiện cần thiết kế bộ suit của người đàn ông trở nên hoàn hảo hơn.

Những người đàn ông thành công luôn biết được tầm quan trọng của việc mua và sử dụng các sản phẩm chất lượng cao. Đó là lý do vì sao nhiều người thành đạt sẵn sàng chi vài ngàn đô thậm chí vài trăm ngàn đô cho một chiếc đồng hồ. Với họ, đó là một khoản đầu tư xứng đáng, nhất là khi những chiếc đồng hồ cao cấp, kiểu dáng cổ điển sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Để khẳng định đẳng cấp và phong cách của một người đàn ông, thì một chiếc đồng hồ với dây kim loại hoặc dây da cao cấp luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Việc tạo được ấn tượng tốt cho ban lãnh đạo công ty là một điều hết sức quan trọng. Theo tư vấn của Mark Horstman, nhà đồng sáng lập trang Manager Tools, các ứng viên nên đeo đồng hồ khi đến phỏng vấn vì nhiều lý do. Thứ nhất, sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ đến nơi hẹn sớm. Thứ hai, giúp bạn kiểm soát thời gian khi trả lời các câu phỏng vấn.

Đối với một số ngành, mà giới truyền thông vẫn thường gọi đó là “ngành quý tộc”, việc sở hữu một chiếc đồng hồ sang trọng là cách tốt nhất để thể hiện bạn thuộc ngành đó.

Ở nhiều quốc gia châu Âu, việc đeo đồng hồ thể hiện rằng bạn là một người chuyên nghiệp, một nghiên cứu đăng tải trên Forbes mới đây tiết lộ. Nếu như bạn đến làm việc hoặc họp với một công ty hay tổ chức nào đó ở châu Âu, bạn cần bắt đầu từ việc đeo trên tay một chiếc đồng hồ cao cấp.

Post Comment