Đánh giá dòng đồng hồ Casio G-Shock Bluetooth đang được yêu thích
Đồng Hồ & Đẳng Cấp Đồng Hồ Thông Minh

Đánh giá dòng đồng hồ Casio G-Shock Bluetooth đang được yêu thích

Đồng hồ Casio G-Shock Bluetooth là dòng đồng hồ đang được rất nhiều bạn trẻ săn đón và yêu thích bởi không chỉ xem giờ, các chức năng như dòng đồng hồ G-Shock bình thường mà nó còn có thêm kết nối với bluetooth của điện thoại rất tiện ích. Ngay sau đây các bạn hãy cũng chúng tôi đánh giá dòng đồng hồ Casio G-Shock Bluetooth này nhé.

Đôi nét về đồng hồ Casio G-Shock

Đồng hồ Casio G-Shock là dòng đồng hồ được Casio thiết kế với mặt kính khoáng chịu lực rất tốt, chống vỡ, chống va đập cực kì tốt. Cùng với đó là khả năng chống nước lên tới 200m. Không những thế đồng hồ còn có thể tự điều chỉnh vị trí trục kim đồng hồ và có thể lưu trữ được 29 múi giờ, có đồng hồ đếm ngược trong thời gian 60 phút cũng như đồng hồ bấm giây 1/20 giây…

Về độ chính xác của đồng hồ G-Shock thì xấp xỉ 15 giây một tháng nên người đeo có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian sẽ không bao giờ bị sai khi sử dụng đồng hồ này. Đặc biệt hơn nữa đó chính là chiếc đồng hồ này được thiết kế với đầy đủ màu sắc đa dạng mang đến cho phái mạnh nhiều sự lựa chọn cũng như có thể phối được với điều đồ khác nhau. Có thể vừa đi làm và cũng có thể đi chơi, đi phượt.

Đồng hồ Casio G-Shock Bluetooth

Đồng hồ Casio G-Shock là dòng đồng hồ được trang bị thêm cho mình thiết bị Bluetooth cho phép đồng hồ có thể trao đổi thông tin với những chiếc điện thoại thông minh. So với những chiếc đồng hồ G-Shock không có thiết bị bluetooth này thì mẫu mới này mang lại cho những người dùng sự tiện ích, giúp cho người đeo có thể nhanh chóng nhận điện thoại, email hay thông báo các sự kiện.

Bên cạnh đó thì mẫu đồng hồ này vẫn được thiết kế với khả năng chống va đập, chống sốc  cực tốt cùng với chống nước cực kì tuyệt vời và còn được thiết kế năng động, trẻ trung giúp cho người đeo có thể tự tin khi đeo nó cũng như khi tham gia các hoạt động thể dục thể thao thoải mái mà không cần lo lắng gì cả

Điều đầu tiên cần nói đến ở chiếc đồng hồ này đó chính là khả năng điều khiển nhạc. Các bạn có thể điều khiển nhạc theo ý muốn bằng chiếc đồng hồ này mà không cần phải lôi chiếc điện thoại ra. Bạn cũng có thể kết hợp nghe nhạc của điện thoại với đồng hồ khi mà bạn có thể chọn bài hát ở trên mặt đồng hồ. Lúc này muốn nghe bài gì bạn chỉ cần nhấn nút trên đồng hồ là chiếc điện thoại của bạn sẽ chuyển sang phát bài đó để các bạn nghe. Thật tuyệt vời phải không nào các bạn.

Tính năng tiếp theo đó chính là thiết đặt đồng hồ. G-Shock có thể hiển thị giờ thế giới. Bạn đang muốn xem giờ của nước nào nhưng xem trên đồng hồ và cài đặt trên nó quá phức tạp thì bây giờ bạn chỉ cần thiết đặt đó ngay với điện thoại là bạn có thể xem giờ một cách dễ dàng rồi phải không nào. 

G-Shock Bluetooth còn có tính năng giờ thế giới với khoảng 300 thành phố trên toàn thế giới. Điều này có nghĩa là bản đồ thế giới và danh sách các thành phố đã được lưu trữ hết trên chiếc đồng hồ này. Khi bạn muốn truy cập vào thời gian hiện tại của bất cứ nơi nào trên thế giới thì bạn chỉ cần sử dụng đầu ngón tay mình dù cho lúc đó bạn đang ở bất kể nơi đâu. 

G-Shock Blutooth kết nối với điện thoại giúp cho bạn có thể đặt giờ bào thức hay lúc cần bấm giờ bạn không cần phải nhấn các nút trên đồng hồ. Giờ đây bạn chỉ cần kết nối với điện thoại và sử dụng đầu ngón tay của mình mà thôi

 

Bạn có thể sử dụng giao diện trực quan của ứng dụng G-Shock để cấu hình thiết đặt đồng hồ và xóa bỏ nhu cầu về thao tác nút phức tạp trên đồng hồ.

Ngoài ra thì các bạn có thể nhấn kết nối với ứng dụng để lấy thiết đặt thời gian hiện tại của điện thoại. Đồng hồ cũng có thể được cấu hình để tự động kết nối với điện thoại mỗi ngày một lần để cập nhật thiết đặt giờ hiện tại. Kể cả khi bạn di chuyển đến một quốc gia hoặc khu vưc có múi giờ khác, chỉ cần kết nối đến điện thoại được cấu hình với thiết đặt cho vị trí của bạn để cập nhật thiết đặt đồng hồ nhanh và dễ dàng.

Hay là bạn có thể định vị được điện thoại của bạn nhờ nhấn nút trên đồng hồ sẽ làm cho điện thoại của bạn phát ra âm ngay cả khi điện thoại ở chế độ im rung hay chế độ im lặng. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng xác định được vị trí điện thoại của mình ngay cả khi điện thoại ở trên giường, lấp dưới giấy tờ trên bàn; trong túi xách hoặc bất cứ nơi nào ở gần.

TÌM HIỂU THÊM VỀ ĐỒNG HỒ TẠI: replica-watches2012.com

Post Comment