Đánh giá đồng hồ Casio G Shock DW-D5500BB-1 phiên bản hot 2019
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Đánh giá đồng hồ Casio G Shock DW-D5500BB-1 phiên bản hot 2019

Đồng hồ nam casio DW-D5500BB-1 dây đeo bằng nhựa, mặt kính khoáng và chống va đập , kích thức 45,4×46,2×13,6mm – Tổng trọng lượng 56g- Chống nước ở dộ sâu 200m,Đồng hồ nam Casio G Shock DW-D5500BB-1 là một trong những phiên bản đặc biệt dành cho phái mạnh với thiết kế vô cùng trẻ trung và năng động bởi màu chủ đạo là màu đen.

Các tính năng:

Mẫu đồng hồ Casio G Shock DW-5500BB-1DR dây nhựa màu đen nằm trong bộ sưu tập mới nhất được cho ra mắt tại Nhật Bản mới đây. Mang phong cách mạnh mẽ và đầy nam tính đậm chất thể thao.

Thông qua DW-5500 của thiết kế vuông trên mô hình cơ sở. Những người khác, DW-6900, G-001 dạng tròn đã gửi quay số trong phổ biến, DW-5900 dòng lên tổng cộng bốn loại mà chơi sự sinh này thuật ngữ Chỉ thứ ba được chế biến thành một ly lại cũng tính năng màu đen đó là. Chế độ trên đường phố, là sự ra đời của mô hình cổ điển mới linh hoạt cao cho phù hợp với nhiều phong cách để cảnh thể thao.

Đến năm 2018 là năm đánh dấu 35 năm G-SHOCK tạo nên cuộc cách mạng đầu tiên trong lĩnh vực theo dõi thời gian với mặt sau có độ bền cao và đầy sáng tạo ra đời vào tháng 4 năm 1983. Các mẫu G-SHOCK ban đầu đều có độ bền cao và trong 35 năm, dòng sản phẩm của hãng đã tập trung vào tính năng chống sốc và khả năng chịu được nhiều môi trường và điều kiện khắc nghiệt nhất mà con người biết đến.

Đồng hồ Nam DW-5500-1DR phiên bản đặc biệt với thiết kế đậm chất nam tính, màu sắc thời trang mang đến phong cách mới trẻ trung đây được xem là mẫu đồng hồ nam thể thao hoàn hảo từ các chức năng đến thiết kế màu sắc bên ngoài.

Chiếc đồng hồ Casio G-Shock DW-5500BB-1DR thật sự rất phù hợp với những bạn nam có phong cách thể thao. G Shock là một trong những dòng đồng hồ thể thao được yêu thích nhất trên toàn thế giới mẫu đồng hồ DW-5500BB-1DR mặt tròn thon gọn phù hợp với cổ tay của phái mạnh.

Sản phẩm luôn được sở hữu độ chịu nước cao lên đến 200m, nên có thể hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng mỗi khi rửa tay, rửa mặt hay đi mưa thậm chí là đi bơi lội, bạn có thể luôn dễ dàng kết hợp cùng với nhiều trang phục để hoàn thiện phong cách cá tính của mình. Mặt đồng hồ chính là sự kết hợp luôn ăn ý giữa các điểm nhấn màu xanh lam và tô điểm cho mặt đồng hồ điện tử.

Toàn bộ sản phẩm làm bằng chất liệu nhựa cao cấp sản xuất từ Nhật Bản với độ bền cao, chống chịu nước cực kì tốt. Đồng hồ Casio DW-5500BB-1DR là sự lựa chọn thông minh của bạn.

Post Comment