Đánh giá đồng hồ Casio MTD-1087-1AVDF dây kim loại thể thao
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Đánh giá đồng hồ Casio MTD-1087-1AVDF dây kim loại thể thao

Đồng Hồ Nam Casio MTD-1087-1AVDF nằm trong bộ sưu tập mới nhất với chất liệu dây hựa màu đen bền bỉ, thiết kế mặt mạnh mẽ hình răng cưa đậm chất thể thao, viền bằng kim loại cao cấp mang đến một phong cách mới mẻ dành cho nam giới.

Thiết kế đặc biệt của đồng hồ Casio MTD-1087-1AVDF có đường gờ hình bánh răng và kim giây trôi, thiết kế một cách tỉ mỉ. Đồng hồ Casio MTD-1087-1AVDF mang tính năng động, trẻ trung và sự nhiệt huyết sáng tạo. Sắp xếp bố cục mặt đồng hồ cũng là điểm cộng của mẫu đồng hồ này khi phá vỡ cách trình bày truyền thống khi phần thứ được hiện thị ở vị trí 12h và phần ngày được hiển thị ở vị trí 6h.

Đồng hồ Casio MTD-1087-1AVDF được lấy cảm hứng từ những chiếc bánh răng được làm từ kim loại cao cấp mang đến sự mạnh mẽ. Mặt đồng hồ Casio được làm từ mặt kính khoáng chắc chắn chống va đập, đồng hồ không chỉ thu hút khách hàng bởi độ bền cao mà còn bởi hình thức vô cùng bắt mắt với màu bạc của viền mặt kết hợp với dây và nền mặt màu mặt đen nổi bật.

Vỏ đồng hồ đeo tay Casio được làm bằng thép không gỉ bảo vệ đồng hồ luôn như mới. Thép không gỉ là vật liệu có nhiều đặc tính rất tốt trong đó nổi bật nhất là khả năng chống ăn mòn và khôi phục lại hiện trạng ban đầu tuyệt vời. Sử dụng thép chống gỉ làm vỏ đồng hồ sẽ giúp cho đồng hồ luôn được bảo vệ khỏi các tác nhân tác động bên ngoài làm trầy xước và ăn mòn bề mặt đồng hồ.

Với đồng hồ nam Casio MTD-1087-1AVDF có lớp vỏ được làm hoàn toàn từ thép chống gỉ, bạn có thể an tâm và thoải mái tham gia các hoạt đông hàng ngày mà không lo sự tác động của các hóa chất ăn mòn.

Mặt kính khoáng chống xước.Mặt kính khoáng được sử dụng làm màn hình đồng hồ như một lớp bảo vệ chắc chắn các chi tiết bên trong. Đồng thời mặt kính khoáng còn có khả năng chống xước và va đập tuyệt vời giúp bạn tự tin đeo khi tham gia các hoạt động mạnh. Không nhưng thế mặt kính khoáng còn có độ sáng và độ trong suốt tuyệt vời giúp cho khi nhìn vào không có cảm giác đau mắt hay chói mắt.

Khả năng chống nước tuyệt đối ở độ sâu 100 mét Đồng hồ có khả năng chống nước không còn xa lạ với nhiền người tuy nhiên, chống nước đến độ sâu 100 mét thì quả là tuyệt vời. Với thiết kế chắc chắn và cách lắp ghép chặt chẽ giúp nước không thể vào bên trong của đồng hồ. Chính vì thế bạn có thể đeo nó một cách tự tin mà không phải mất thời gian để thảo bỏ đồng hồ khi tiếp xúc với nước.

Thiết kế đồng hồ Nam Casio dây đeo bằng nhựa cao cấp siêu bền, mang đầy đủ các tiêu chuẩn của hãng đồng hồ Casio với khả năng chống nước 100m, chống va đập, chầy xước, độ chính xác ±20 giây/tháng, vỏ được làm từ thép chống gì, bền bỉ với thời gian. Mặt đồng hồ được lắp mặt kính cứng có khả năng chống trầy xước cao, như vậy chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm vận động mà không cần lo ngại vấn đề này. Ngoài ra khi tham gia những hoạt động trong nước như bơi, lặng, hay đi mưa chúng ta cũng không lo ngại đồng hồ sẽ bị vào nước hay thấm nước.

Cùng với sự phát triển của thời đại, đồng hồ càng ngày càng được cách tân lên với những Chất liệu và bộ máy hoạt đồng cũng như mẫu mã chất lượng và đa dạng hơn. Đồng hồ Casio MTD-1087-1AVDF cũng đang ở trong xu thế phát triển tích cực ấy.

Đồng hồ Casio MTD-1087-1AV là một trong những dòng sản phẩm mẫu đồng hồ cao cấp nhất hiện nay của hãng Casio, vì thế chất liệu dùng để sản xuất và thiết kế sản phẩm cũng là những dòng chất liệu cao cấp nhất hiện nay nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm. Ngoài những tính năng vượt trội trên dòng sản phẩm, đồng hồ Casio MTD-1087-1AV còn sở hữu những tính năng tiện ích khác có thể khiến người dùng vô cùng hài lòng.

Ngoài ra, còn có việc định dạng thêm giờ trưa và giờ tối, thứ, ngày một cách chính xác giúp cho những người thường xuyên duy chuyển tiện lợi hơn trong quá trình canh giờ. Chính vì thế đồng hồ luôn được đảm bảo hoạt động ổn định cho những tính năng khác đối với một sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng hiện nay.

Post Comment