Đánh giá Đồng hồ G-Shock GA-2100-1A1 Thiết Kế Hình Bát Giác
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Đánh giá Đồng hồ G-Shock GA-2100-1A1 Thiết Kế Hình Bát Giác

Đánh giá Đồng hồ G-Shock GA-2100-1A1 Thiết Kế Hình Bát Giác. Thương hiệu G-Shock là một trong những dòng đồng hồ Casio nổi bật nhất đậm chất nam tính và có tính ứng dụng cao. Đồng hồ G-Shock đi ngược lại những nguyên tắc cơ bản của những chiếc đồng hồ hư cấu đầy ám ảnh: đồng hồ chạy trên một con chip nhỏ, được làm từ những vật liệu thực tế của tiến bộ kỹ thuật, ra đời vào năm 1983, nhiều thế kỷ sau khi những người thợ đồng hồ đầu tiên bắt đầu viết nên lịch sử của đồng hồ đeo tay.

Chưa hết, G-Shock GA-2100-1A có lẽ là cú sốc duy nhất có khả năng biến một lượng lớn khán giả thành người mua, thậm chí một người không chấp nhận triết lý đồng hồ bền …

Trong lịch sử, Casio đã khuyến khích việc giới thiệu thường xuyên các mẫu G-Shock mới . Kể từ khi Kikuo Ibe giới thiệu các sản phẩm chống sốc ra toàn thế giới , phạm vi của các mẫu đã mở rộng đáng kể: một số mẫu đã tạo ra hướng đi mới trong thế giới G-Shock lớn, nhưng mẫu GA-2100-1A đã được ưa chuộng ngay cả với những người không phải là người hâm mộ điển hình của thương hiệu.

Vậy làm cách nào để chiếc đồng hồ mới trị giá 100 đô la này trở thành chiếc đồng hồ tốt nhất trong số chúng? Trước hết, đây là những chiếc G-Shocks mỏng nhất cho đến nay . Vỏ cao 11,8 mm và ôm sát cổ tay để tạo hiệu ứng hình ảnh nhỏ gọn hơn.

Thực tế, nhựa không có trọng lượng: nó đặc biệt mát mẻ nếu bạn quen đeo những món đồ có kích thước rất khiêm tốn. Dây đeo được uốn cong ở một góc sao cho có rất ít khoảng trống giữa vỏ 48,5mm và đồng hồ. Ngoài ra còn có một số điểm đáng chú ý khác về thiết kế và đó là công nghệ Carbon Core Guard . Thân xe được làm từ một lớp sợi carbon mỏng để tăng sức mạnh. Carbon Core Guard không thay đổi cảm giác trên cổ tay, nhưng nó vẫn tạo cảm giác tự tin rằng chiếc đồng hồ sẽ ở trạng thái hoàn hảo, ngay cả khi nó bị ô tô chạy qua. Đây cũng là lý do tại sao G-Shock thường được đeo bởi quân đội và các quan chức thực thi pháp luật.

Nhiều formuchane cũng nhận thấy niềm say mê độc đáo của họ: hình bát giác của khung bezel rất giống với kiểu dáng tương tự của các thương hiệu đắt tiền hơn nhiều. Tôi có cảm giác rằng mốt thiết kế đặc biệt này đã đóng góp một phần đáng kể vào doanh số bán hàng tức thì của GA-2100-1A – chiếc đồng hồ thường xuyên được bán hết mỗi khi xuất xưởng.

Dòng GA-2100 còn có tên truyện tranh là “CasiOak”, như vậy, gợi ý về sự tương đồng với đồng hồ Royal Oak.

Nếu giá bán lẻ cơ bản của Royal Oak là 20.400 đô la, thì G-Shock sẽ khiến bạn mất 0,5% thẻ giá [99 đô la]. Giá trị của đề xuất này cũng rất đáng nói. Với GA-2100-1A, bạn sẽ có được một số “biến chứng” chắc chắn [so với Royal Oak]: lịch vạn niên, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ báo thức, đồng hồ thế giới và khả năng phát quang tuyệt vời trên tàu. Ồ vâng, nó cũng hoạt động tốt trong thông số kỹ thuật COSC . Còn chi phí bảo trì thì sao? Đừng lo lắng về nó. Bạn có thể tháo đồng hồ ra, ném vào tường gạch và nó sẽ hoạt động theo cách tương tự.

Hơn nữa, sự mới lạ vẫn rất giống với một tác phẩm nghệ thuật tương tự, vì nó có cấu hình quay số truyền thống.

Casio, với tư cách là ông hoàng của thời gian hiện hành kỹ thuật số, vẫn đang trong cuộc chiến tuyệt vời về đồng hồ kim. Ngoài ra còn có một màn hình kỹ thuật số ở góc phần tư phía đông nam của mặt số và đây là nơi bạn có thể cuộn qua tất cả các chức năng trên. Và tất nhiên, mặt số sẽ sáng lên khi bạn nhấn vào nút “đèn” được đánh dấu rõ ràng ở vị trí 2 giờ. Một chỉ báo tương tự của ngày trong tuần ở vị trí 9 giờ cũng có mặt.

Các điểm đánh dấu giờ có đủ kích thước để dễ dàng đọc thông tin, nhưng với chính các loại sơn, chúng đã làm quá mức nó một chút. GA-2100-1A không đòi hỏi nhiều ở bạn, chiếc đồng hồ mang lại cho bạn nhiều hơn những gì bạn đã đầu tư.

Có, có những hạn chế, và đó là tất nhiên, tính dễ đọc. Cô ấy không giỏi mọi thứ, nhưng cô ấy sẽ đến khi nó quan trọng.

Hồ sơ G-Shock GA-2100
Giá chính thức:  2.619.000đ >>> Đồng Hồ Nam Casio G Shock GA-2100-1A1DF

Năm xuất hiện lần đầu:  2019
Đội hình:  STANDART ANA-DIGI (dòng bao gồm đồng hồ G-Shock kim-kỹ thuật số tiêu chuẩn, có vẻ ngoài tuyệt vời, tất cả đều có cùng khả năng chống sốc, chống nước và các chức năng điện tử truyền thống (đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, lịch và những người khác). Chỉ đồng thời bạn cũng có những bàn tay yêu thích sự bảo thủ đồng hồ của họ. Đồng hồ lý tưởng về giá cả / chất lượng)).
–  Khả năng chống nước 200 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).
–  Cấu trúc Carbon Core Guard (vỏ cao su được gia cố bằng sợi carbon. Chất liệu polymer có độ bền cao và là vật liệu lý tưởng cho đồng hồ. Kết hợp với khả năng chống chịu cao của carbon, chúng ta có một chiếc vỏ vẫn có thể chịu được tải trọng cao và không bị ảnh hưởng từ bên ngoài, và đồng thời cung cấp thêm sức mạnh).
–  Hình bát giác.Chúng tôi thậm chí còn không tưởng tượng được liệu có thể kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại của G-Shock với kiểu dáng hình vuông kiểu cổ điển hay không – hóa ra còn hơn cả có thể và người Nhật đã thể hiện điều này dưới dạng hệ số hình tám góc.

Post Comment