Dây Titanium là gì? Có nên dùng đồng hồ dây Titanium? Những điều cần biết về dây Titanium
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Dây Titanium là gì? Có nên dùng đồng hồ dây Titanium? Những điều cần biết về dây Titanium

Dây Titanium là gì? Có nên dùng đồng hồ dây Titanium? Những điều cần biết về dây Titanium hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết sau đây:

Khái niệm về chất liệu dây Titanium

Đồng hồ dây Titanium không còn xa lạ đối với nhiều khách hàng hiện nay, đây là chất liệu được dùng trong những công nghệ tiên tiến hiện đại trên thế giới. Titanium nổi bật với sự bền bỉ, nhẹ và khả năng chống ăn mòn cao.

Titanium có tên hóa học là Ti-6Al-4V, là một trong nhiều dạng của hợp kim Titan. Ra đời từ thế kỷ 19, tuy nhiên thì hợp kim này chủ yếu được sử dụng trong phòng thí nghiệm và chỉ bắt đầu được ứng dụng vào ngành đồng hồ vài thập kỷ trở lại đây.

Chiếc đồng hồ titan đầu tiên trên thế giới được ra đời vào năm 1970, đó là mẫu Citizen X8 Chronometer, với chỉ 2000 mẫu được sản xuất. Ngày nay, hãng Citizen đã sử dụng thế hệ “Siêu Titan” với cách mạ ion độc đáo giúp đồng hồ của họ có khả năng chống trầy xước cao.

Những lý do bạn nên chọn đồng hồ dây Titanium

Siêu bền:Titanium là một kim loại siêu bền với tinh trơ với các loại muối và axit thông thường, cứng hơn inox gấp 5 lần, giúp bạn có thể hoạt động trong mọi môi trường ở bất kỳ nơi đâu mà không sự hư hỏng.

Siêu nhẹ: Chất liệu Titanium được tính toán là nhẹ hơn 40% so với Inox, chính điều này giúp người đeo có cảm giác thỏa mái nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Với những người làm văn phòng thì chiếc đồng hồ dây Titanium sẽ rất phù hợp giúp họ có cảm giác không bị vướng bận.

Chống trầy xước: Trên bề mặt của chất liệu Titanium được nén áp lực tạo nên một lớp phủ chắc chắn, điều này giúp đồng hồ chống chọi với khả năng bị trầy xước do va chạm hoặc tác động bên ngoài.

Bề mặt sáng bóng như gương: Tất cả những mẫu đồng hồ dây Titanium luôn được duy trì được bề mặt sáng bóng như gương

Không quá đắt đỏ như những chiếc đồng hồ được làm bằng các kim loại quý như vàng bạc, kim cương, Platium hay những vật liệu công nghệ cao siêu bền như sợi carbon, compostite, carbon cường lực,… nhưng đồng hồ Titanium luôn thu hút rất nhiều khách hàng hiện nay bởi đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sinh hoạt của mọi người và với mức giá không quá cao đối với chiếc đồng hồ sử dụng chất liệu được dùng trong vũ trụ.

Post Comment