Đồng hồ Arnold & Son Luna Magna Ultimate II sang trọng
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp Đồng Hồ Thông Minh

Đồng hồ Arnold & Son Luna Magna Ultimate II sang trọng

Giới thiệu Ánh sáng Neon rực rỡ của Arnold & Son Luna Magna Ultimate II. Một bức ảnh chụp Luna Magna đầy mê hoặc, rực rỡ với ánh sáng màu ngọc lam neon của những viên kim cương và tourmalines Paraiba kỳ lạ.

Arnold & Son đã thu hút sự chú ý của chúng tôi với giai đoạn mặt trăng 3D Luna Magna ấn tượng khi nó được phát hành vào năm 2021. Được giới thiệu là giai đoạn mặt trăng 3D lớn nhất từng được trang bị bên trong đồng hồ đeo tay, mặt trăng xoay tròn của Luna Magna và mặt trăng 12mm bằng đá cẩm thạch đã tạo ra lực hấp dẫn của nó rất lớn hiệu ứng. Đối với phiên bản thứ ba của Geneva Watch Days, Arnold & Son thể hiện sự mê hoặc về chiếc Luna Magna phát sáng với ánh sáng màu ngọc lam neon của những viên kim cương và tourmalines Paraiba kỳ lạ. Giới hạn trong tám mảnh, mặt trăng chưa bao giờ hấp dẫn như quả địa cầu nạm đá quý làm sinh động cho Luna Magna Ultimate II.

Tourmalines Paraiba màu ngọc lam sáng neon là một trong những loại đá quý được tìm kiếm nhiều nhất và chỉ mới được phát hiện gần đây vào những năm 1980 ở bang Paraiba của Brazil. Ánh sáng nóng rực ấn tượng làm phát sáng viên đá từ bên trong không giống bất kỳ loại đá quý nào khác. Kết hợp với độ quý hiếm của đá (1 viên Paraiba tourmaline được khai thác cho mỗi 10.000 viên kim cương), bạn có thể tưởng tượng sự khuấy động mà những viên đá quý này đã tạo ra trên bối cảnh đồ trang sức. Và mặc dù Arnold & Son luôn tham gia vào những màn kịch đầy kịch tính, tôi không nghĩ rằng bất kỳ ai đang xem màn hình để xem trận đấu này sẽ đến.

Chia sẻ các thông số kỹ thuật giống như Luna Magnachúng tôi đã đề cập vào năm ngoái, hiệu ứng không thể khác hơn. Đầu tiên, bộ vỏ bằng vàng trắng có đường kính 44mm được đính 7,62 ct kim cương chất lượng cao. Vòng bezel được đặt với hai hàng kim cương không nhìn thấy được nhúng qua mép để thu nhận ánh sáng giống như một lăng kính mở.

Khung kim cương lấp lánh để lộ mặt số màu xanh lục-lam sáng lấp lánh được làm bằng tinh thể ruthenium nguyên chất được thiết kế để có màu sắc giống như các tourmalines Paraiba trên mặt trăng. Ruthenium được tìm thấy trong các mỏ bạch kim nhưng hiếm hơn nhiều so với bạch kim. Được biến đổi thành các tinh thể và được nhuộm để phù hợp với các tourmalines của Paraiba, các tinh thể ruthenium trên mặt số đã trở thành một nét độc đáo của đồng hồ Arnold & Son.

Xoay ở khẩu độ lớn ở vị trí 6 giờ là mặt trăng vàng trắng 3D rực rỡ. Được lát hoàn toàn bằng đá quý, 161 viên kim cương được cắt lát rực rỡ tượng trưng cho mặt được chiếu sáng của mặt trăng, trong khi 161 viên du lịch Paraiba tuyệt đẹp tượng trưng cho phần trong bóng tối.

Độ chính xác thiên văn được đảm bảo bởi tính năng phức tạp chính xác của chu kỳ mặt trăng do Arnold & Son phát triển. Tính đến 29 ngày, 12 giờ, 44 phút và 2,8 giây của một chu kỳ mặt trăng hoàn chỉnh, bộ phận chính xác của Arnold & Son đảm bảo rằng nếu đồng hồ được lên dây cót, nó sẽ chỉ cần điều chỉnh một ngày trong 122 năm. Tuy nhiên, có một cách thực tế để điều chỉnh các tuần trăng trực tiếp tại vương miện.

Mặt sau của vỏ mang đến một cái nhìn bao quát về bộ máy A & S1021, chuyển động lên dây cót bằng tay hoạt động ở tốc độ 21.600vph / 3Hz với khả năng dự trữ năng lượng mạnh mẽ trong 90 giờ. Điều đặc biệt tuyệt vời là bạn có thể nhìn thấy mặt khác của mặt trăng hình cầu trên mặt sau (được bao quanh bởi một vòng màu hồng), điều này cũng giải thích tại sao có một tinh thể sapphire hình vòm trên bộ máy.

Ngay phía trên hình cầu là một chỉ báo chính xác hơn về tám giai đoạn của mặt trăng (Trăng non, Trăng khuyết đầu tiên, Trăng khuyết đầu tháng, Trăng khuyết đầu tháng, Trăng khuyết đầu tháng, Trăng khuyết cuối cùng và Trăng lưỡi liềm ló dạng). Bộ chuyển động có đường kính 37,6mm và, bao gồm cả mặt trăng 3D, chiều cao là 12mm; không có mặt trăng, nó có kích thước mỏng 4,75mm. Giống như tất cả các bộ máy A&S (được thực hiện bởi La Joux-Perret, một phần của Tập đoàn Citizen và công ty chị em của Arnold & Son),

Arnold & Son Luna Magna Ultimate II đi kèm với dây đeo bằng da cá sấu màu xanh nước biển được khâu thủ công với lớp lót cá sấu màu hồng mâm xôi và bộ khóa cài bằng vàng trắng với 26 viên kim cương cắt hình baguette.

Post Comment