Đồng hồ Arnold & Son thép không gỉ với lớp hoàn thiện màu xanh lam
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp Updates

Đồng hồ Arnold & Son thép không gỉ với lớp hoàn thiện màu xanh lam

Đồng hồ Arnold & Son thép không gỉ với lớp hoàn thiện màu xanh lam, phiên bản mới của chiếc đồng hồ Nebula 41.5 Steel có khung xương, có lớp hoàn thiện màu xanh lam nổi bật. Trước khi chúng ta nói về chiếc đồng hồ này, một bài học lịch sử ngắn gọn về Tinh vân: Tinh vân đầu tiên đã được giới thiệu vào năm 2016 và nó có kích thước 41,5mm, cả bằng vàng đỏ và thép không gỉ. 

Vào năm 2019, thương hiệu đã giới thiệu một phiên bản 38mm chỉ có màu vàng đỏ. Một năm sau, nó được tiếp tục với một phiên bản 38mm khác, lần này là bằng thép không gỉ. Và bây giờ, có một phiên bản thép không gỉ 41,5mm mới với lớp hoàn thiện màu xanh lam mới. Vì vậy, bạn đã hiểu, sơ lược về lịch sử của Tinh vân.

Mẫu đồng hồ mới này có tên là Nebula 41.5 Steel – Blue và, như tôi đã nói, nó có vỏ 41,5mm giống với các phiên bản 41,5mm khác trong bộ sưu tập. Các vấu khá nổi bật và viền mỏng mang lại ảo giác về một chiếc đồng hồ lớn hơn những gì thông số kỹ thuật đề xuất. Nó cũng làm nổi bật sự mở rộng của mặt số. Vỏ máy chỉ có khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét, vì vậy hãy tránh xa các vật chứa chất lỏng lớn.

Quay số là một điều trị. Đây là một bộ máy được chế tạo rất nhiều và tất cả các hoạt động bên trong của đồng hồ đều được trưng bày để cả thế giới có thể chiêm ngưỡng và chiêm ngưỡng. Tấm chính, nắp thùng và mặt bích xung quanh mặt số đã được xử lý PVD màu xanh lam tạo độ tương phản với các cầu của bộ chuyển động, được xử lý bằng palladium; các chỉ số và kim được mạ rhodium. Chỉ trích duy nhất của tôi, dựa trên các bức ảnh báo chí, ít nhất, là các kim dường như bị mất trong mặt số. Có lẽ việc sử dụng chất liệu hoặc màu sắc khác có độ tương phản lớn sẽ giúp dễ đọc hơn.

Bộ chuyển động bên trong được Arnold & Son chỉ định là A & S5201. Đó là bộ máy lên dây cót bằng tay, nhịp 3Hz và dự trữ năng lượng trong 90 giờ. Quan trọng hơn, nó được hình thành như một chuyển động được tạo xương (trái ngược với chuyển động thường xuyên với các vật liệu bị tước bỏ. Do đó, kiến ​​trúc rất độc đáo ở chỗ nó dường như hoàn toàn đối xứng. Như trường hợp của các chuyển động được tạo xương khác, điều này một chiếc cũng được trang trí rất nhiều. Ngoài lớp hoàn thiện PVD màu xanh lam, tấm ốp chính có họa tiết guilloché “Rayons de la Gloire” và các thùng được hoàn thiện bằng sơn sunray. Các cầu nối được vát và hoàn thiện bằng satin. Các vít cũng được vát và có đầu tráng gương.

Đối với những người hâm mộ đồng hồ có khung xương, Tinh vân Arnold & Son là một phần thường bị bỏ qua và đáng được chú ý hơn. Không có nhiều đồng hồ trong phạm vi giá này có các chuyển động được hình thành từ đầu để trở thành bộ xương. Điều này mang lại lợi thế cho Tinh vân vì nó có kiến ​​trúc đối xứng bất thường. Và đối với những phiên bản mới này, tôi chắc chắn rằng chúng sẽ được đón nhận nồng nhiệt bởi vì màu xanh lam là một màu rất phổ biến và việc thực hiện chủ yếu là tại chỗ. Nebula 4.1 Steel – Blue sẽ có sẵn với dây đeo bằng thép không gỉ

Post Comment