Đồng hồ Casio Baby-G BLX-570-4 màu hồng đầy ấn tượng
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Đồng hồ Casio Baby-G BLX-570-4 màu hồng đầy ấn tượng

Đồng hồ Casio Baby-G BLX-570-4 được xem là một chiếc đồng hồ thể thao với sự kết hợp khéo léo của màu hồng tươi tắn và chữ nổi màu xám được thiết kế với dây đeo bằng nhựa đúc màu hồng cao cấp mang lại sự chắc chắn và bền bỉ. Các tiến bộ thiết kế bên ngoài và mô-đun bên trong được kế thừa từ dòng đồng hồ nguyên thủy của Baby-G được khoác lên lớp áo màu tím mới lạ, táo bạo, tinh tế và sắc xảo. Các bố cục chữ và màn hình của mặt đồng hồ được thiết kế tỉ mỉ để đảm bảo rằng chiếc đồng hồ được tiếp đón đầy mới mẽ và khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Với sự phổ biến và nhiều tính năng hiện đại ngày nay đối với những chiếc đồng hồ đeo tay chỉ đóng vai trò như một món đồ trang sức giúp chúng ta tô điểm thêm cho trang phục của mình mỗi khi xuất hiện. Tuy nhiên, với thời buổi công nghệ hiện đại và phát triển như ngày này thì các nhà nguyên cứu và sản phẩm đã phát minh bổ sung thêm những tính năng hiện đại cho sản phẩm đồng hồ đeo tay đó chính là chứ năng đồ thị thủy triều.

Với sự phát triển ngày một đi lên như hiện nay thì giới công nghệ tin rằng trong tương lai đồng hồ có thể trở thành những thiết bị thông minh và tiện dụng trên tay người đeo hoặc có thể tích hợp luôn trong cơ thể như một món đồ trang sức.

Ngoài ra, Dòng đồng hồ thể thao nổi tiếng đến từ hãng Casio Japan Movent mạnh mẽ, thiết kế đẹp mắt, bền bỉ, được thiết kế độc đáo phù hợp với những ai yêu thích thể thao bởi khả năng chống nước lên tới 200m và chống va đập một cách tuyệt vời, vốn là lựa chọn theo ý muốn của những vận động viên thể thao mạo hiểm, mang cá tính năng động., kèm với độ chính xác ±15 giây/tháng, vỏ và dây đeo làm từ nhựa cao cấp bền bỉ với thời gian.

Theo đó, Cải tiến của đồng hồ số đang tăng nhanh với sức mạnh của các công nghệ kỹ thuật số. Kiểu dáng đẹp, chi tiết tinh tế. Dây nhựa chất lượng với vẻ ngoài cá tính, năng động. Đồng hồ Đồ Thị Thủy triều  là dòng đồng hồ được trang bị chức năng Tide Graph có thể đo được thủy triều một cách chính xác. Đây là dòng đồng hồ rất thuận tiện cho người đi biển, ngư dân, câu cá, có thể là khách du lịch,…

TÍNH NĂNG KHÁC CỦA ĐỒNG HỒ BABY-G BLX-570-4

+ Điều chỉnh thời gian

+ Nhật ký thời gian và địa điểm

+ Đồ thị thủy triều (100 điểm xác định trước)

+ Dữ liệu tuần trăng (tuần trăng của một ngày cụ thể)

Đồng hồ Baby-G BLX-570-4 được thiết kế tinh tế, dây đeo bằng nhựa đặc biệt bền bỉ, mặt đồng hồ to rõ ràng hiển thị thời gian bằng mặt LED. Các mẫu này được trang bị tính năng Đồ thị thủy triều, là tính năng bắt buộc cho vận động viên lướt sóng, cùng với dữ liệu thủy triều lập trình sẵn trên toàn thế giới. Thiết kế tuyệt vời và các tính năng mạnh mẽ mang tính mạo hiểm tạo ra một dòng sản phẩm với đầy đủ các lựa chọn cho nhiều phong cách lướt sóng khác nhau.

Post Comment