Đồng hồ Casio cổ điển Huyền Thoại DF-10 – Mang đậm giá trị của Casio Nhật Bản
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Đồng hồ Casio cổ điển Huyền Thoại DF-10 – Mang đậm giá trị của Casio Nhật Bản

Đồng hồ Casio cổ điển Huyền Thoại DF-10 – Mang đậm giá trị của Casio Nhật Bản, thiết kế đồng hồ Casio DF-10 độc nhất vô nhị, cực kỳ hiếm và đơn giản là phải có những người sưu tầm. Vì vậy, kìa – DF-10, Phong cách Loco-cổ điển.

DF-10 là một điều phi thường. Đây là một chiếc đồng hồ có vỏ giống như mặt trước của đầu máy, và màn hình đồng hồ được giấu ở phía trước của phần nồi hơi tàu hỏa. Nhưng tại sao chính xác là tàu? Bất kỳ cụ thể?

Đây là niềm tự hào và dù nhỏ nhưng là một kho báu của Nhật Bản. S571 – đầu máy hơi nước thực sự cũ duy nhất trong cả nước, hoạt động trên dòng Yamaguchi, với chiều dài 69,2 km. Đường cao tốc nối liền tỉnh Yamaguchi ở phía tây của đảo Honshu và tỉnh Shimane chính của Nhật Bản ở phía đông. Đây là một đầu máy loại 2-C-1 được chế tạo bởi Kawasaki vào năm 1937. Và kể từ đó anh ấy đã làm việc trên đường dây của mình. Chỉ trong năm 1975, ông được gửi đến bảo tàng, nơi ông được phục hồi cẩn thận. Và … sau đó họ trở lại hàng một lần nữa. Du lịch vòng quanh Honshu, bạn có thể đi một chuyến tàu cổ thực sự ngày hôm nay, đã hấp thụ bầu không khí tuyệt vời và hút thuốc từ nồi hơi cũ.

Bây giờ về đồng hồ. Đây là một món đồ chơi thú vị được làm hoàn toàn bằng nhựa. Sự cách điệu rất chi tiết, đến mức có cả đinh tán trên cản. Một tính năng thú vị khác, tất nhiên là dây đeo. Cao su, với một cứu trợ dễ nhận biết của đường sắt. Điều này thật tuyệt vời.

Điều khiển chức năng được cung cấp bởi hai nút bên phải, phù hợp lý tưởng với tàu và dường như là một phần không thể thiếu của nó. Các nút điều chỉnh thời gian và chịu trách nhiệm cho các chế độ hiển thị của ngày và giây tích tắc. Không có gì khác trong đồng hồ. Có và không cần.

DF-10 – một mô hình độc quyền sưu tập. Vâng, nó rất vui khi mặc nó một vài lần để làm bạn bè ngạc nhiên, nhưng sau đó bạn cần đặt nó trở lại trên kệ. Đối với những điều như vậy cần phải được bảo vệ. Chính những điều đó đã đánh bật chúng ta và khiến chúng ta nổi lên từ những mặt hàng tiêu dùng đơn điệu mà chúng ta đang choáng ngợp và nhìn vào những sáng tạo độc đáo, ngưỡng mộ những lần mỗi sản phẩm được cố gắng làm cho nó trở nên đặc biệt, mang lại ý nghĩa và giá trị nghệ thuật hơn so với đồng tiền nhạc chuông.

Thật tiếc khi bây giờ điều ngược lại là đúng. Tôi muốn ngồi trong chiếc C571 và lang thang vào quá khứ, nơi mọi thứ đều khác biệt. Tốt hơn, trung thực hơn và đáng tin cậy hơn, như đầu máy hơi nước Nhật Bản cũ này.

Post Comment