Đồng hồ Casio Edifice EFR-559TR-2A thiết kế thể thao mạnh mẽ
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Đồng hồ Casio Edifice EFR-559TR-2A thiết kế thể thao mạnh mẽ

CASIO hỗ trợ SCUDERIA TORO ROSSO với tư cách là đối tác chính thức. SCUDERIA TORO ROSSO có rất nhiều điểm chung với CASIO, bao gồm tính năng động trẻ trung và sự nhiệt huyết sáng tạo. Cùng với đó, niềm đam mê theo đuổi tốc độ sẽ giúp chúng ta đối mặt với những thách thức mới trong mùa giải 2018.

Đây là dòng sản phẩm mới nhất hợp tác với SCUDERIA TORO ROSSO, một đội đua được EDIFICE ủng hộ. Màu xanh lam, màu bạc và màu đỏ của dòng đồng hồ thể thao này lấy cảm hứng từ màu sắc xe của đội đua này và nắp sau màu đen có khắc logo của cả đội.

Đồng hồ Casio Edifice EFR-559TR-2A là dòng đồng hồ mang thiết kế thể thao, đầy mạnh mẽ, với mặt số quay ngược giữa vị trí 9 và 10 giờ.

EFR-559TR-2A với mặt đồng hồ 6 kim. Ba đồng hồ nhỏ được thiết kế tinh xảo và độc đáo với kiểu dáng tròn cổ điển hay kiểu vòng cung mới lạ

Casio Edifice chính hãng thiết kế lịch lãm mang tới cho phái mạnh một trong những dòng sản phẩm ưng ý nhất. Bạn có thể kết hợp chiếc đồng hồ có một không hai này với các trang phục đi chơi, đi làm, đi dạo phố,…đều rất dễ dàng.

Thông số kỹ thuật

Vật liệu vỏ / gờ: Thép không gỉ
Chốt gập 3 chỉ với một lần bấm
Dây đeo bằng thép không gỉ
Mặt kính khoáng
Nắp sau khóa bằng vít
Gờ mạ ion màu lam
Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
Đồng hồ bấm giờ 1 giây
Khả năng đo: 9’59
Hiển thị ngày
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây),
3 mặt số (phút bấm giờ, giây bấm giờ, 24 giờ)
Độ chính xác: ±20 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 3 năm với pin SR920SW
Kích thước vỏ : 54,5×49,5×12,8mm
Tổng trọng lượng : 181g

Post Comment