Đồng hồ Casio Edifice EFR-561DB-1AV kiểu dáng thể thao mạnh mẽ
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Đồng hồ Casio Edifice EFR-561DB-1AV kiểu dáng thể thao mạnh mẽ

Đồng hồ Casio Edifice EFR-561DB-1AV mặt đen viền đen, những đường vạch nhỏ tạo viền xung quanh vạch chỉ giờ của mặt đồng hồ lớn cùng font mes đo thời gian bấm giờ được nhấn nhá một nửa sắc vàng tạo sự riêng biệt kết hợp chiếc kim giây màu vàng tô điểm nét đẹp cho chiếc đồng hồ. Cùng với đó kim giờ và kim phút được thiết kế dạ quang giúp người đeo xem đồng hồ dễ dàng hơn vào ban đêm.

Đồng hồ Casio Edifice EFR-561DB-1AV phù hợp với những người yêu thích thể thao. Đồng hồ Casio này toát lên vẻ đẹp mạnh mẽ kết hợp với màu sắc hài hòa mang đến sự lịch lãm cho phái mạnh.

Dây đeo và vỏ sử dụng thép chất lượng cao không gỉ đảm bảo rằng đồng hồ có khả năng chống ăn mòn và hư hỏng và không gây dị ứng.

Đồng hồ Casio Edifice EFR-561DB-1AV thiết kế với những font mes thời gian nhỏ hơn được đặt khéo léo tinh tế với màu xanh lam và màu đỏ trên các chỉ số. Ấn tượng với thiết kế một ô cửa thời gian tiện ích được đặt trên mặt số tại vị trí 4h cho biết ngày hiện tại của tháng tiện lợi dễ đọc.

Một tính năng có sẵn trên mô hình Đồng hồ Casio Edifice này là một chronograph (đồng hồ bấm giờ), đó là hữu ích cho việc đo lường trong thời gian tập thể dục. Tối đa đo được là 30 phút. Các chỉ dẫn của nó được đọc trên mặt số quay số bổ sung của quay số.
Đặc biệt khả năng chống nước lên đến 100m giúp bạn có thể thoải mái đi bơi hay ngay cả đi lặn bạn cũng không phải lo sợ.

Đặc điểm kỹ thuật

Chất liệu vỏ/gờ: Thép không gỉ
Dây đeo bằng thép không gỉ
Khóa hai vòng, 1 lần nhấn, chốt gập 3
Núm vặn khóa bằng vít
Nắp sau khóa bằng vít
Đồng hồ tốc độ
Mặt kính khoáng / Mặt kính hình cầu
Gờ mạ ion màu đen
Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
Đồng hồ bấm giờ 1 giây
Khả năng đo: 29’59
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua
Hiển thị ngày
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây đồng hồ bấm giờ), 3 mặt số (giây, phút đồng hồ bấm giờ, thứ)
Độ chính xác: ±20 giây một tháng
Tuổi thọ pin: 2 năm với pin SR626SW
Kích thước vỏ : 52,4×46,7×12,8mm
Tổng trọng lượng : 159g

Post Comment