Đồng hồ Casio G-Shock GLX-6900SS-1DF  phong cách thể thao
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Đồng hồ Casio G-Shock GLX-6900SS-1DF  phong cách thể thao

Đồng hồ Casio G-Shock GLX-6900SS-1DF nằm trong bộ sưu tập đồng hồ mới nhất dành cho mùa hè 2019. Mẫu đồng hồ G Shock được đội ngũ kỹ thuật của hãng Casio nghiên cứu và tích hợp nhiều tính năng dành cho các vận động viên yêu thích thể thao mạo hiểm nhất là môn lướt sóng và vận động viên thể thao mạo hiểm hàng đầu thế giới.

Dòng đồng hồ Casio G Shock GLX-6900SS-1DF được thiết kế khá ấn tượng về màu sắc với nguồn cảm hứng từ những chú rắn biển với 2 màu đen trắng theo sọc cùng với đó là chức năng tích hợp đồ thị thủy triều với dữ liệu tuần mặt trăng. Khả năng chống va đập, chống xước cao sẽ giúp bạn thỏa sức đi câu mà không cần lo lắng đến chiếc đồng hồ G-Shock. Dây đeo có in họa tiết kẻ sọc trông giống như con rắn biển để bảo vệ người đeo khỏi bị cá mập tấn công.

Cùng với mẫu đồng hồ G-Shock GLX-6900SS-1DF dây đeo bằng nhựa đặc biệt bền bỉ, mặt đồng hồ to rõ ràng hiển thị thời gian bằng mặt LED. Sự kết hợp độc đáo bởi màu trắng đen mang đến một vẻ đẹp hiện đại, cá tính cho người đeo. Màn hình LCD lớn được chia thành các phần, nhờ đó dễ định vị và đọc thông tin bất cứ khi nào bạn cần.

G-SHOCK hỗ trợ các môn thể thao mạo hiểm, mẫu thể thao mùa hè G-LIDE ’19 đã xuất hiện. GLX-6900, có mặt tròn cổ điển, được sử dụng làm mẫu cơ sở. Biểu đồ thủy triều, là chức năng thiết yếu của người lướt sóng, được cài đặt ở phía trên màn hình LCD. Ngoài ra, tôi hình ảnh mô hình con rắn biển mà một người lướt sóng sử dụng để bảo vệ mình khỏi sự tấn công của cá mập và in một mô hình sọc thành một dải. Đây là một dòng thể thao đầy đủ được khuyến khích cho người yêu thích lướt sóng.

Các tính năng chính bao gồm bốn vít đường gờ lớn và các bề mặt nổi, chia mặt đồng hồ thành sáu phần, đem đến một thiết kế thời trang. Các nút thuộc một số kiểu lớn nhất hiện có trong dòng G-SHOCK cho thao tác dễ dàng. Khả năng chống nhiệt độ thấp cho phép hoạt động ngay cả trong điều kiện rất lạnh, trong khi đồ thị tuần trăng và thủy triều cung cấp thông tin thiết yếu cho những người đam mê các hoạt động trên biển hoặc yêu thích các dòng đồng hồ thể thao.

CÁC CHỨC NĂNG NỔI BẬT :

  • Biểu đồ thủy triều hiểu thông tin thủy triều
  • Dữ liệu mặt trăng để biết tuổi của mặt trăng
  • Minh họa xuất hiện tại thời điểm phát xạ đèn nền EL
  • Đồng hồ nam G Shock chống nước 200m

Đồng hồ Casio GLX-6900SS-1DF được thiết kế với màu sắc tinh tế, khả năng chống nước tốt giúp bạn thỏa sức đi tắm biển, đi bơi một cách dễ dàng.Từ G-SHOCK, chiếc đồng hồ đem đến độ bền mà không chiếc đồng hồ giờ hiện hành cá nhân nào khác có được, đã mang đến bộ sưu tập các mẫu có tính năng bảo vệ cao. Những chiếc đồng hồ này được thiết kế và chế tạo để trở thành người bạn của những người thích hoạt động cường độ cao.

Post Comment