Đồng hồ casio G-Shock GR-B100WLP-7A phiên bản đặc biệt
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Đồng hồ casio G-Shock GR-B100WLP-7A phiên bản đặc biệt

Đồng hồ Casio G-Shock GR-B100WLP-7A được thế kế mới theo ý tưởng hàng không đã vươn xa hơn một bước nhờ các thiết kế mang đến độ chính xác và chức năng cần thiết trong suốt chuyến bay, sự kệt hợp khéo léo của mặt đồng hồ bằng kim loại mạ màu vàng sáng bóng, được thiết kế với dây đeo bằng nhựa màu đen và mặt đồng hồ bằng thép chống gỉ mang lại sự chắc chắn và bền màu nhất.

Mẫu đồng hồ G-SHOCK GRAVITYMASTER từ lâu đã là dòng đồng hồ dẫn đầu mọi thách thức về thời gian hiện hành. Những mẫu đồng hồ Kim giờ, kim phút và vạch giờ lớn được bố cục dễ nhìn giúp người xem giờ dễ dàng. Những mẫu này cho phép bạn lên lịch tối đa năm lần bay nhờ đồng hồ đếm ngược theo đơn vị giây cho đến lần bay tiếp theo.

Màn hình LCD lớn được thiết kế theo hình ảnh buồng lái bằng kính của một chiếc máy bay chở khách, giúp phi công nhìn rõ thông tin. Năm nút bên và một nút đèn phía trước giúp người dùng dễ dàng tiếp cận các chức năng trên đồng hồ. Đây là những mẫu sản phẩm đầu tiên của dòng sản phẩm G-SHOCK có màn hình LCD 7 × 33 điểm và một gờ kim loại nhiều mặt mạ ion và kết hợp với màu nâu mới mạ, tạo nên hình ảnh một chiếc máy bay hiện đại. Một dây đeo đúc màu đen làm tăng thêm nét lịch lãm và thời trang.

Ngoài ra, Thiết kế của đồng hồ G-Shock GR-B100WLP-7A mang sắc màu mới luôn khiến người yêu thích đồng hồ phải ngỡ ngàng. Dòng đồng hồ G-Shock thể thao nổi tiếng đến từ hãng Casio Japan Movent mạnh mẽ, thiết kế đẹp mắt, bền bỉ, được thiết kế độc đáo phù hợp với những ai yêu thích thể thao bởi khả năng chống va đập chống xước tuyệt vời cùng khả năng chống nước lên tới 200m, độ chính xác ±15 giây/tháng, đường gờ được làm bằng thép chống gỉ 316l (inox cao cấp) bền bỉ với thời gian.

Các chức năng kết nối di động của đồng hồ G-Shock GR-B100WLP-7A

+ Chức năng Nhật ký chuyến bay sử dụng bộ nhớ điểm tham chiếu

+ Điều chỉnh thời gian tự động.

+ Dễ dàng cài đặt đồng hồ

+ Phone Finder

+ Chỉ báo mức pin (bảy mức)

Các chức năng khác bao gồm như trao đổi dữ liệu thông minh qua Bluetooth® và Multiband 6, hỗ trợ tự động cài đặt điều chỉnh thời gian khi nhận một trong sáu tín hiệu hiệu chỉnh thời gian trên toàn thế giới. Đồng hồ GR-B100WLP-7A mang sắc màu mới này cũng có thể nhận thông tin thời gian từ máy chủ thời gian trên internet bằng ứng dụng G-SHOCK Connected*2 chạy trên điện thoại thông minh.

Công cụ hỗ trợ kết nối được tùy chọn chỉnh sửa thời gian bằng cách sử dụng tín hiệu hiệu chỉnh thời gian và kết nối Bluetooth®. Sau khi liên kết với nhau bằng điện thoại thông minh qua Bluetooth®, bạn có thể dùng ứng dụng G-SHOCK Connected* để cấu hình các tùy chọn cài đặt báo thức đếm ngược, để quản lý nội dung trong bộ nhớ điểm tham chiếu, để quản lý và lưu trữ nhật ký quãng đường và thời gian bay của các nhiệm vụ trong chuyến bay.
Để đảm bảo độ chính xác của thời gian hiện hành, ứng dụng có thể lấy thông tin về thời gian từ một máy chủ thời gian trực tuyến và dùng thông tin này để chỉnh sửa tùy chọn cài đặt thời gian của đồng hồ. Bạn cũng có thể dùng ứng dụng này để cấu hình Giờ thế giới, hẹn giờ, báo thức và các tùy chọn cài đặt khác của đồng hồ. Ngoài các tính năng liên kết với điện thoại thông minh, những mẫu đồng hồ Casio G-Shock mới lạ này còn đi kèm chức năng chiếu sáng bằng đèn LED có độ chiếu sáng cao, đồng hồ bấm giờ, Giờ thế giới,  v.v. Hoạt động ổn định được đảm bảo bằng hệ thống sạc tích hợp công nghệ tiết kiệm năng lượng gốc Tough Solar của CASIO.

Với khả năng kết nối Bluetooth chiếc đồng hồ Casio mang màu mới này sẽ giúp bạn nghe nhạc thú vị hơn rất nhiều. Nhấn nút kết nối với ứng dụng để lấy cài đặt thời gian hiện tại của điện thoại. Đồng hồ G-Shock GR-B100WLP-7A mới cũng có thể được cấu hình để tự động kết nối với điện thoại mỗi ngày một lần để cập nhật cài đặt giờ hiện tại. Kể cả khi bạn di chuyển đến một quốc gia hoặc khu vực có múi giờ khác, chỉ cần kết nối đến điện thoại được cấu hình với cài đặt vị trí của bạn để cập nhật những thiết đặt đồng hồ nhanh và dễ dàng. Ngoài ra, Cải tiến của đồng hồ số đang tăng nhanh với sức mạnh của các công nghệ kỹ thuật số. Kiểu dáng đẹp, chi tiết tinh tế. Phần vỏ được gia công bằng kim loại và dây đeo bằng nhựa màu nâu cao cấp, chất lượng với vẻ ngoài mạnh mẽ. Tough Solar hệ thống nạp năng lượng mặt trời chuyển đổi ngay cả ánh sáng yếu từ đèn huỳnh quang thành nguồn năng lượng dồi dào, để vận hành các chức năng cao tải một cách ổn định.

Post Comment