Đồng Hồ Casio G Shock GWF-A1000 Chống Nước ISO 200 Diver – Vỏ Carbon Monocoque
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Đồng Hồ Casio G Shock GWF-A1000 Chống Nước ISO 200 Diver – Vỏ Carbon Monocoque

Đồng hồ Casio G Shock GWF-A1000 chống nước ISO 200 Diver, vỏ Carbon Monocoque chống va đập cực chất hãy cùng khám phá trong bài viết sau đây:

Sự vượt trội của GWF-A1000 so với các đồng nghiệp của nó là vật liệu cao cấp. Trường hợp này được thực hiện ở định dạng carbon monocoque, tức là Nó là một đơn vị duy nhất có nắp lưng [như GWR-B1000]. Khoảnh khắc này có tác động tích cực đến độ chặt của cấu trúc [không có kết nối không cần thiết] – đây là điều tối quan trọng đối với thợ lặn. Theo nhà sản xuất, carbon có tốc độ hấp thụ nước tối thiểu và tăng khả năng chống ăn mòn. Thêm vào đó, sợi carbon nhẹ, bền và chống mài mòn.

Chống nước theo tiêu chuẩn ISO 200 Diver – điều này có nghĩa là đồng hồ được chứng nhận hoạt động ổn định ở độ sâu 200 mét. Trên thực tế, tất cả phụ thuộc vào các điều kiện cụ thể [thợ lặn có kinh nghiệm sẽ hiểu ý nghĩa của nó], nhưng không giống như chỉ báo 200 mét tiêu chuẩn, ở đây mỗi trường hợp được thử nghiệm trên thiết bị đặc biệt để xem độ kín có đáp ứng các yêu cầu đã nêu hay không. GWF-A1000 đại diện cho định hướng chuyên nghiệp của Master Of G, vì vậy thỏa hiệp không phù hợp ở đây.

Vỏ carbon monocoque cho đồng hồ lặn nói chung là một thứ không thể thay thế – càng ít kết nối, độ kín càng tốt. Nhìn chung, người Kasiite đang rời bỏ khái niệm về những người lớn hơn và đồ sộ hơn, thay thế các vật liệu bằng những vật liệu nhẹ hơn, đắt tiền hơn và công nghệ tiên tiến hơn.

Các nút được gia cố bằng các miếng đệm phụ để chịu được áp lực cao ở độ sâu khá.Tinh thể sapphire với độ trong suốt tối đa và lớp phủ chống phản chiếu – không có gì ngăn cản bạn đọc dữ liệu dưới nước.

Mũi tên có thích hợp cho các thợ lặn khác không? Một mặt, tất cả các Frogman trước đây đều là kỹ thuật số và đây là lợi thế không thể phủ nhận của họ – một màn hình hiển thị nhiều thông tin hơn. Khi có thông tin cần thiết ở đây và bây giờ, thì phiên bản mũi tên khó có thể đối phó với nhiệm vụ chỉ dẫn chi tiết tất cả các tham số cần thiết.

Mặt khác, nhiều thương hiệu đồng hồ từ lâu đã thực hành quay số tương tự để lặn chuyên nghiệp. Tùy chọn này có lợi cho việc mua quạt của người chơi cổ điển và chỉ người hâm mộ để xem chuyển động của mũi tên dưới nước. GWF-A1000 cung cấp để kết hợp kim giờ và kim phút thành một đơn vị [trong chế độ lặn] – do đó cải thiện khả năng đọc. Cửa sổ bổ sung, mặc dù không nhiều thông tin như cửa sổ điện tử, nhưng trông chắc chắn.

Về mặt chức năng, tính mới mất đi với GWF-D1000 kỹ thuật số [flagship của thế hệ trước], nếu chỉ vì thiếu cảm biến [nhiệt kế, đo độ sâu, la bàn] và các thông số này thường đơn giản là cần thiết cho thợ lặn. Tình huống được cân bằng ít nhiều bằng Bluetooth, trong đó bạn có thể khắc phục thủ công các điểm lặn và thời gian ở dưới nước, sau đó xem thông tin chi tiết trong ứng dụng. Vâng, tất nhiên, tự động điều chỉnh thời gian.

Không chắc rằng GWF-A1000 được coi là đối thủ của D1000, thay vào đó, là một lựa chọn thay thế cho người hâm mộ game bắn súng và sợi carbon, mà người Nhật đã rất háo hức quảng bá gần đây. Mặc dù loạt phim không đặt ra xu hướng mới trong lặn, cổ điển tương tự chuyên nghiệp vẫn sẽ tìm thấy khách hàng của mình.

GWF-A1000 không có bất kỳ cảm biến nào [phong vũ biểu, nhiệt kế, la bàn và đặc biệt là máy đo độ sâu]. Và sự thật này vẫn không thể hiểu được đối với chúng tôi – định hướng chuyên nghiệp của Master Of G luôn nổi bật so với các đối thủ nhờ vào các cảm biến. Đồng hồ vẫn được định vị là một thợ lặn …

Chà, ít nhất chúng tôi đã thêm đồng bộ hóa Bluetooth – trong ứng dụng bạn có thể theo dõi lịch sử hoạt động dưới nước [địa điểm, thời gian].

Một cửa sổ ở vị trí 3 giờ chịu trách nhiệm hiển thị mức thủy triều tại một điểm cụ thể trên thế giới [có 3300 cài đặt trước với các tọa độ phổ biến giữa các thợ lặn trong ứng dụng]. Trong chế độ thủy triều cao, cửa sổ thứ hai hiển thị thời gian trong cùng múi giờ.

Đồng hồ được cung cấp năng lượng từ pin mặt trời, vì vậy sẽ không có vấn đề gì với việc thay pin liên tục. Đồng bộ hóa radio là một giải pháp thay thế cho Bluetooth khi không có điện thoại thông minh trong tay.

Dây đeo Fluororubber – vật liệu mềm hơn và mạnh hơn polyurethane thông thường và có khả năng chống lại sự xuất hiện của vết muối muối muối tiếp xúc với nước kéo dài.

Khi lặn ở chế độ Lặn, kim giờ và kim phút được căn chỉnh và di chuyển đồng bộ theo một hướng, hiển thị đếm ngược theo thời gian thực. Một sự thay thế ban đầu và công nghệ cho một vòng quay. Và để quan sát sự cộng sinh của người Hồi giáo, hai mũi tên sẽ ít nhất là thú vị. Đồng thời, cửa sổ lúc 8 giờ hiển thị chính xác thời gian hiện tại miễn là chế độ lặn được kích hoạt. Khi trở về chế độ thời gian hiện tại, cơ chế tương tự chính lại thực hiện các nhiệm vụ cơ bản của nó. Kim giây có thể di chuyển theo cả hai hướng, tùy thuộc vào kiểu máy hiển thị – nó ở dưới nước hoặc tiếp cận với bề mặt.

Post Comment