Đồng hồ Casio MTP-1290BL-1A1V ấn tượng nhất đầu năm 2019
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Đồng hồ Casio MTP-1290BL-1A1V ấn tượng nhất đầu năm 2019

Thiết kế của đồng hồ Casio MTP-1290BL-1A1V có đường gờ mạ ion màu đen và dây đeo bằng da thật chắc chắn, thiết kế một cách tỉ mỉ. Đồng hồ Casio MTP-1290BL-1A1V mang tính năng động , trẻ trung và sự nhiệt huyết sáng tạo. Cùng với đó, đồng hồ Casio mang sắc màu mới này giúp chúng ta đối mặt với những thách thức mới trong mùa hè 2019.

Đồng hồ Casio MTP-1290BL-1A1V đeo tay hiện nay đang là dòng sản phẩm khá HOT và không thể thiếu của nhiều người, với thiết kế sang trọng, lịch lãm được làm bằng dây da thật màu đen trơn, dòng sản phẩm mới này đang được nhiều khách hàng hướng đến chọn lựa mua nhiều nhất hiện nay. Trong đó chiếm tỷ lệ cao nhất chính là phái mạnh, đồng hồ đeo tay giúp họ thêm phần tự tin, thể hiện cá tính cũng như nâng tầm giá trị của họ. Giúp họ tự tin hơn trong công việc cũng như những hoạt động sinh hoạt diễn ra thường ngày như đi làm, đi chơi, đi tiệc,…

Mẫu đồng hồ được thiết kế màu đen đa chiều tạo độ sâu cho màu đen kết hợp với màu vàng ở các đường vạch và kim giờ vô cùng mới lạ trở nên lôi cuốn sẽ giúp cho đồng hồ Casio đảm bảo được phong cách của mình giữa các mẫu hiện đại. Không những vậy chiếc đồng hồ casio mang phong cách thể thao giúp cho người dùng thoải mái trong mọi hoàn cảnh chính vì vậy, mặt đồng hồ mang thiết kế mới được thiết kế phủ đen toàn bộ  tạo nên sự năng động và cá tính phối hợp với các đường vạch to rõ ràng giúp cho người dùng thuận tiện trong việc xem giờ, thứ, ngày.

Về tính năng, thiết kế đồng hồ Nam Casio dây đeo bằng da thật siêu bền, mang đầy đủ các tiêu chuẩn của hãng đồng hồ Casio với khả năng chống nước 50m, chống va đập, trầy xước, độ chính xác ±20 giây/tháng, vỏ được làm từ thép chống gì, bền bỉ với thời gian. Mặt đồng hồ mới được lắp mặt kính cứng có khả năng chống trày xước ở đỉnh cao, như vậy chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm vận động mà không cần lo ngại vấn đề này.

Đồng hồ Casio MTP-1290BL-1A1V là một trong những dòng sản phẩm mẫu đồng hồ casio cao cấp nhất hiện nay của hãng, vì thế chất liệu dùng để gia công và thiết kế sản phẩm cũng là những dòng chất liệu cao cấp nhất hiện nay nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm. Ngoài những tính năng vượt trội trên dòng sản phẩm, đồng hồ Casio MTP-1290BL-1A1V còn sở hữu những tính năng tiện ích khác có thể khiến người dùng vô cùng hài lòng.

 

Ngoài ra, còn có việc thiết kế giờ to rõ ràng còn có kết hợp thứ và ngày trên cùng 1 chiếc giúp cho những người thường xuyên duy chuyển tiện lợi hơn trong quá trình canh giờ. Chính vì thế đồng hồ Casio mang thiết kế mới luôn được đảm bảo hoạt động ổn định cho những tính năng khác đối với một sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng hiện nay. Chính vì thế khi chọn mua sản phẩm chúng ta nên lựa chọn những nơi bán hàng uy tín, đảm bảo để tìm mua sản phẩm.

 

 

 

Post Comment